in thẻ treo hình chuông cực đẹp

In thẻ treo hình chuông – price tag hình chuông

Trong ngành kinh doanh hàng hóa tiêu dùng may mặc, có một phụ kiện đi kèm không thể thiếu đó là thẻ treo. Thẻ treo hay còn gọi là price tag, mác, nhãn… dùng để ghi một số thông tin của đơn vị sản xuất hoặc đơn vị phân phối. Khải Nguyên chuyên in thẻ treothiết kế thẻ treo để sử dụng trong lĩnh vực thời trang, hàng hóa tiêu dùng… Đặc biệt chúng tôi có in thẻ treo hình chuông rất thú vị và mới lạ.

In thẻ treo – price tag hình chuông

Thẻ treo là gì chắc hẳn không khó để hình dung, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những thẻ treo bằng giấy, bằng vải, bằng nhựa… trên những sản phẩm như: quần áo, giầy dép, mũ nón…. Công dụng lớn nhất của thẻ treo là đưa thông tin về giá cả đến với người tiêu dùng một cách trực tiếp nhất.

Ngoài ra việc in thẻ treo có tên, logo, thông tin của đơn vị phân phối(các shop thời trang, cửa hàng thời trang, nhà cung cấp…) Cũng góp phần giúp người tiêu dùng biết đến thương hiệu của họ nhiều hơn, giúp định vị thương hiệu được tốt hơn rất nhiều. Bộ sản phẩm tag treo halloween cũng là một kiểu định vị thương hiệu thời vụ điển hình.

Công dụng của việc in thẻ treo là thế, nhưng liệu bạn có biết phải in thẻ treo như thế nào mới thu hút không. Những dạng thẻ reo chuẩn, hình vuông, hình chủ nhật… là những dạng in price tag chuẩn, có giá thành thấp nhưng đổi lại, không gây được ấn tượng quá mạnh đối với người mua, không tạo được sự thích thú hay tò mò, khách hàng chỉ xem xong giá rồi quên hẳn luôn.

Vậy in price tag thế nào nào mới giúp khách hàng nhớ đến bạn.

Đầu tiên phải có một thiết kế thẻ treo thật sinh động và ấn tượng, phù hợp với phong cách, xu hướng kinh doanh, đối tượng khách hàng mà shop của bạn muốn nhắm đến. Thiết kế price tag không chỉ thể hiện được giá thành sản phẩm, mà còn phải làm nổi bật được thông tin của nhà phân phối, nhà cung cấp. Logo và tên của hàng bên được chú trọng, phải làm bật được thương hiệu, tên tuổi của shop.

Thứ hai, chất lượng in thẻ treo phải là chất lượng cao. Đặc biệt đối với những shop chuyên đánh đến những khách hàng cao cấp, khách hàng, trong lĩnh vực thời trang, là những người khó tính. Những price tag được in với chất lượng thấp, màu sắc không chân thực, hình ảnh bị mờ, bị nhòa, nội dung lộn xộn sẽ làm giảm giá trị của shop.

Thứ ba, tạo hình dạng đặc biệt khi in thẻ treo. Bạn có thể làm đủ thứ cách để tạo ra sự đặc biệt và cách đơn giản nhất là bế hình dạng đặc biệt cho sản phẩm, ngoài ra bạn có thể làm thẻ treo bằng giấy kraft thay vì làm bằng giấy couche thông thường, để tạo hiệu ứng đặc biệt. Bạn có thể bế thẻ treo theo bất cứ hình dạng nào bạn muốn, chỉ cần bạn tìm đúng một nhà thiết price tag chuyên nghiệp là được.

Một số mẫu in thẻ treo hình chuông

In thẻ treo hình chuông là một trong những cách làm thẻ treo đặt biệt nhưng không quá phức tạp, thời gian nhanh nhưng đạt được hiệu ứng tốt.

Dưới đây là một số mẫu in thẻ treo hình chuông với thiết kế sinh động và ấn tượng.

Mẫu thiết kế thẻ treo hình chuông phong cách nhật bản

Mẫu thiết kế thẻ treo hình chuông phong cách nhật bản

 

In price tag hình chuông giá rẻ - tag cá rô

In price tag hình chuông giá rẻ – tag cá rô

 

Mẫu in thẻ treo hình chuông - phong cách cổ điển

Mẫu in thẻ treo hình chuông – phong cách cổ điển

 

Mẫu in thẻ treo được thiết kế phá cách với hồng và đen

Mẫu in thẻ treo được thiết kế phá cách với hồng và đen

 

Quý khách có nhu cầu, in thẻ treo hình chuông hay bất kỳ hình dạng nào, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ kỹ thuật in thẻ treo nhanh và in thẻ treo hình dạng đặc biệt. Sau khi nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ lên thiết kế thẻ treo dựa trên ý tưởng của bạn. Mẫu thiết kế này sẽ do khách hàng là người duyệt cuối cùng. Xem chi tiết hơn về dịch vụ in thẻ treo của Khải Nguyên tại link phía trước.

Khải Nguyên luôn muốn mang đến những điều đặc biệt nhất đến với khách hàng. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng in ấn, chất lượng phục vụ. Khải Nguyên hân hạnh được đón tiếp quý khách.

 

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221