Bộ thẻ treo cửa khách sạn resort

In thẻ treo phòng – door tag – room tag – làm thẻ treo cửa

Bạn đã từng nghe đến thẻ treo phòng, thẻ treo cửa hay door tag, room tag chưa ? Chắc các bạn còn đang ngợ ngợ phân vân với một số loại thẻ treo quần áo hay thẻ treo hành lý vv. In thẻ treo phòng là một dạng khác biệt so với các loại thẻ treo kia. Thẻ treo phòng dùng để treo trên các nấm cửa phòng cho các khách sạn, chúng thường được in các dòng chữ như “Do Not Disturb”, “Đang dọn phòng”, “Xin đừng vào” vv. Hôm nay, Khải Nguyên giới thiệu các bạn sản phẩm in thẻ treo phòng (thẻ treo cửa), phục vụ nhà hàng – khách sạn – resort nhé.

In thẻ treo phòng – làm thẻ treo cửa.

Để hình dung rõ về thẻ treo phòng, bạn xem qua hình dưới đây

Làm thẻ treo cửa

Phối cảnh mẫu thẻ treo cửa.

Đây là dạng thẻ treo phòng được bế theo hình dạng móc câu, tôi cũng không rành lắm về những thuật ngữ về loại thẻ treo này. Vì hiện nay thị trường cung cấp dòng sản phẩm này khá hiếm. Nhưng nhìn chung không phải là không có, chỉ vấn đề là giá cả và chất lượng thế nào thôi. Trước đây ở những khách sạn, người ta thường dùng một tấm bảng có sợi dây để treo lên nấm cửa, khá cồng kềnh và bất tiện. Mẫu thẻ treo như thế này vô cùng tiện lợi, chỉ cần móc vào nấm cửa là xong.

Làm thẻ treo phòng bằng nhựa

Làm thẻ treo phòng bằng nhựa.

Hình dáng của thẻ treo cửa: Như hai hình trên, bạn có thể thấy thường mẫu thiết kế thẻ treo cửa được bế thành hình móc câu nhưng cũng có vô số hình dạng thẻ treo phòng khác nhau. Bạn muốn làm loại nào cũng được, có thể bạn thích đơn giản chỉ cần khoét cái lổ tròn là xong, vẫn ok như thường.

Làm room tag

Khuôn làm room tag

Thường thì khi sản xuất room tag, người ta sẽ có một dạng khuôn sẳn. Chỉ cần theo khuôn thiết kế thẻ treo mà sản xuất mẫu mã của các loại thẻ treo phòng. Khuôn có thể tạo ra nhiều hình dạng khác nhau, khuôn càng phức tạp thì chi phí càng cao. Đối với trường hợp này, lời khuyên của tôi là sử dụng loại thẻ door tag đơn giản nhất. Bạn không phải mất thêm chi phí và thời gian để nặn óc ra suy nghĩ hình dáng, với lại kiểu chuẩn bao giờ cũng đảm bảo yếu tố tiện dụng cao nhất. Đôi khi vẽ vời ra kiểu này kiểu nọ mà treo không được thì …

Chất liệu thẻ treo phòng: Để làm thẻ treo cửa, room tag, door tag như thế này, người ta sử dụng chất liệu nhựa để làm. Nhựa vừa bền lại vừa chống thấm, đây là giải pháp tốt để làm thẻ treo phòng. Khi sử dụng nhựa để in thẻ treo phòng, người ta thường đặt ra câu hỏi: “liệu màu sắc khi in thẻ treo có tốt không” ?

In thẻ treo phòng bằng nhựa có đẹp không ?

In thẻ treo phòng bằng nhựa có đẹp không ?

Câu trả lời của chúng tôi là tuyệt đối tốt ! Cùng với dòng sản phẩm menu nhựa, Khải Nguyên đang ngày càng hoàn thiện những sản phẩm để cung ứng cho nhà hàng resort khách sạn cao cấp. Chất liệu nhựa được sử dụng để in vẫn cho ra màu sắc đẹp tương đương với giấy.

Chất liệu thẻ treo cửa là gì

Chất liệu thẻ treo cửa là gì ?

Chưa dừng lại ở đó, ở một số resort cao cấp trên thế giới, nhựa không phải là sự lựa chọn cao cấp. Đối với họ, mọi thứ phải là đẳng cấp. Họ sử dụng thẻ treo phòng được làm kim loại, mạ đồng hoặc vàng. Ở chất liệu dạng này thì chúng tôi không đi sâu hơn, vì cơ bản tôi cảm thấy nó không cần thiết so với nhu cầu thực tế, vừa nặng vừa dể mất mát.

Ngoài ra một số hãng thời trang cao cấp cũng sử dụng loại nhựa đặc biệt này in thẻ treo hành lý cao cấp. Chỉ có loại nhựa này mới cùng đồng hành được với vali.

Tóm lại, nếu bạn đang có nhu cầu làm thẻ treo phòng, thẻ treo cửa, thẻ door tag, room tag. Hãy liên hệ với chúng tôi, Khải Nguyên đảm bảo in thẻ treo phòng cực đẹp.

Bài Viết Liên Quan

02862921221