Thiết kế thẻ treo vali hành lý

In thẻ treo hành lý – làm price tag cho vali

Dịp cuối năm lại đến, đây là dịp mà tất cả các cửa hàng thời trang, quần áo, giày dép tung ra hàng loạt những sản phẩm để chiếm lĩnh thị trường. Mặt hàng giỏ xách, vali, hành lý cũng không ngoại lệ. Gần lễ 2/9, trung thu, noen, tết âm lịch – lúc này đây người dân Việt Nam lại “máu chảy về nhà”, ai ai cũng muốn về thăm ba mẹ, gia đình, quê hương vv, thế nên việc in thẻ treo hành lý cho mặt hàng này thật sự là thời điểm tốt cho những cửa hàng kinh doanh giỏ xách, hành lý, vali.

In thẻ treo hành lý

Ở bài trước Khải Nguyên đã giới thiệu bộ mẫu in thẻ treo quần áo.  Còn bây giờ, là in thẻ treo hành lý. Về bản chất, in thẻ treo quần áo hay in thẻ treo hành lý không khác nhau là mấy. Vẫn có thể sử dụng những quy cách in thẻ treo, về chất liệu và định lượng giống như thẻ treo mác áo thông thường.

Làm thẻ treo vali các loại

Làm thẻ treo vali các loại.

Thường thì các cửa hàng giỏ xách, vali, hành lý sẽ trưng bày hàng loạt các mẫu mã sản phẩm trong cửa hàng. Những tấm thẻ treo giá tiền đương nhiên phải gắn lên tất cả sản phẩm để khách hàng có đầy đủ thông tin. Thường thì in thẻ treo hành lý người ta dùng những loại có kích thước dài lớn hơn hoặc bằng 9cm. Vì có một số loại vali, kích thước tương đối lớn, nếu bạn chỉ làm thẻ treo dạng chuẩn 4.5 x 5.5 thì quả thật là thiếu cân bằng.

Hình minh họa in thẻ treo vali

Hình minh họa in thẻ treo vali.

Đây là hình ảnh minh họa vali với các thẻ treo, tuy nhiên có một điểm đặc biệt, thẻ treo này không được làm từ giấy Couche mà làm từ giấy Kraft hoặc card stock. Việc sử dụng hai loại giấy này mang đến sự đặc biệt và tính tương đồng màu sắc đối với mẫu mã vali thế này.

In thẻ treo hành lý

In thẻ treo hành lý (hình minh họa).

Đối với những dòng vali cao cấp, bạn không thể cứ in thẻ treo một cách bình thường được. Vì thẻ treo mà dỏm quá đôi khi ảnh hưởng tới khả năng mua hàng của khách hàng. Do đó đối với dòng sản phẩm hành lý cao cấp, bạn có thể làm thẻ treo bằng chất liệu da simily, sau đó ép kim logo, tên cửa hàng lên mẫu in thẻ treo này. Làm thẻ treo da simily như trên đương nhiên là mắc hơn rất nhiều so với giấy. Nhưng bù lại, cái chúng ta có được là đẳng cấp.

Một vấn đề nữa là dây treo, bạn có thể tìm kiếm những loại dây treo ở chợ, khá nhiều nơi bán. Nếu bạn không có thời gian thì có thể gửi mẫu mã để chúng tôi kiếm giúp.

Các loại thẻ treo vali

Các loại thẻ treo vali.

Đây là mẫu thiết kế thẻ treo tương đối đơn giản, nhưng việc gia công khá phức tạp. Bạn cứ nhìn thiết kế thẻ treo như một miếng hình chữ nhật nhưng bản chất của nó khi gia công phải bao gồm việc may chỉ, ép kim, và ép hai mặt da simily với nhau.

Về mẫu da simili rất đa dạng, bạn có thể qua bên công ty Khải Nguyên chúng tôi để lựa chọn mẫu da. Chúng tôi có thể làm cho bạn những thẻ treo hành lý bằng da simili thật đẳng cấp.

Tóm lại, muốn in thẻ treo hành lý (thẻ treo giá vali), bạn có thể chọn in thông thường chất liệu giấy Couche 300 gsm hoặc làm bằng chất liệu da simili. Loại nào chúng tôi cũng đảm bảo mang đến cho các bạn sự hài lòng về chất lượng.

Bài Viết Liên Quan

02862921221