In thẻ quà tặng rẻ đẹp chủ đề mùa hè rực rỡ

Mùa hè đã tới rồi! Kỳ nghỉ hè cũng sắp sửa diễn ra. Đây là cơ hội tốt để các đơn vị kinh doanh triển khai những kế hoạch marketing tuyệt vời của mình. Và chắc chắn rồi, sao mà thiếu được một mẫu thiết kế in thẻ quà tặng rẻ đẹp với chủ đề, mùa hè rực rỡ! Bạn đang tìm kiếm một ý tưởng hợp lý cho mẫu voucher của mình đúng không? Đi theo tôi nào. Tôi biết lối đi để tìm ra chúng.

Lạc vào thế giới in thẻ quà tặng rẻ đẹp sắc hè

Nhắc đến mùa hè, ta luôn nghĩ ngay tới những màu sắc rực rỡ, tươi sáng như: Vàng, xanh lá, đỏ. Và kèm với nó là gì? Tất nhiên là đủ loại trái cây nhiệt đới mát tươi, ngon lành rồi. Dưa hấu, đu đủ, kiwi,… Tất cả những hình ảnh đẹp đẽ đó. Đều có thể được gói gọn trong mẫu thiết kế in thẻ quà tặng rẻ đẹp của bạn.

 

In thẻ quà tặng rẻ đẹp

In thẻ quà tặng rẻ đẹp

Những sắc màu mùa hè sẽ mang lại cho khách hàng mọi cảm giác bất ngờ thú vị. Như được lạc vào thế giới nhiệt đới tươi vui và đầy năng lượng vậy!

“Nhìn voucher là muốn đến xem họ bán cái gì, họ muốn tổ chức cái gì liền”. Đó sẽ là tâm trạng tò mò, háo hức của khách hàng khi nhìn thấy mẫu in thẻ quà tặng rẻ đẹp chủ đề mùa hè rực rỡ của bạn. Hãy tin tôi.

In thẻ quà tặng rẻ đẹp nhất TPHCM

In thẻ quà tặng rẻ đẹp nhất TPHCM

Những mẫu in thẻ quà tặng rẻ đẹp chủ đề mùa hè chất nhất quả đất

>>> Xem ngay những mẫu voucher đặc sắc nhất tại behance của Khải Nguyên: https://www.behance.net/gallery/76484053/Voucher-design-2019-best-voucher-design

Tiếp theo, Khải Nguyên xin chia sẻ với quý vị những mẫu in thẻ quà tặng rẻ đẹp chủ đề mùa hè hot nhất hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo.

In thẻ quà tặng rẻ đẹp mang hình ảnh trái cây vui nhộn

Trái cây là hình ảnh tạo cho khách sự dễ chịu vô cùng tận. Thường thì ai cũng sẽ thích những loại trái cây. Với hình ảnh được hoạt hình hóa một cách cute hột me nhất. In thẻ quà tặng rẻ đẹp hình trái cây thích hợp với những đơn vị kinh doanh có đối tượng khách hàng mục tiêu là giới trẻ, thậm chí trẻ em hay các bà mẹ bỉm sữa. Những ngành hàng ăn uống hay giải trí hoàn toàn nên sử dụng mẫu in voucher này cho kế hoạch marketing của mình.

In thẻ quà tặng rẻ đẹp nhất

In thẻ quà tặng rẻ đẹp nhất

Thẻ quà tặng rẻ đẹp mang màu sắc tươi sáng

Màu sắc tươi sáng, trẻ trung, năng động là lựa chọn hoàn hảo cho những quán trà sữa, quán ăn vặt hay cả những shop mỹ phẩm dành cho tuổi teen. Nói chung, thiết kế in thẻ quà tặng rẻ đẹp dạng này phù hợp với rất nhiều đơn vị kinh doanh. Với các ngành nghề buôn bán khác nhau. Vì vậy, đừng ngần ngại hãy áp dụng nó ngay trong kế hoạch tiếp theo của bạn.  Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận in nhanh, in gấp voucher. Để chúng có thể bắt kịp với thời gian bạn đã dự định.

In thẻ quà tặng rẻ đẹp ấn tượng

In thẻ quà tặng rẻ đẹp ấn tượng

Bạn thân mến, mùa hè là mùa dành cho những cuộc cách mạng đột phá mới mẻ. Hay những nốt nhạc biến tấu thú vị. Đừng buộc mình vào những quy cách nhàm chán thông thường nữa. Hãy đến ngay với Khải Nguyên! Chúng tôi sẽ cùng bạn tạo ra một mẫu thiết kế in thẻ quà tặng rẻ đẹp nhất. Từ những ý tưởng độc đáo và đời thường của bạn.

Gọi điện ngay cho chúng tôi(công ty in ấn voucher hàng đầu tại TPHCM) bằng số điện thoại góc trên bên phải màn hình để nhận được giá ưu đãi. Hoặc được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí. 

Xin cảm ơn!

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn
Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn

Bài Viết Liên Quan

02862921221