In thẻ nhựa dập nổi - in nhanh thẻ nhựa

In thẻ nhựa dập nổi – card nhựa dập nổi

In thẻ nhựa dập nổi – thẻ nhựa PVC là dạng thẻ được ứng dụng để làm card visit, thẻ vip, thẻ thành viên, thẻ nhân viên… thẻ nhựa vừa trong cực kỳ ấn tượng. Không chỉ thể hiện đẳng cấp,  thẻ nhựa còn được ứng dụng nhiều kỹ thuật hiện đại như mã vạch, QRcode, chíp điện tử… để chứa thông tin người dùng.

In thẻ nhựa dập nổi – card  visit nhựa dập nổi

  • Điều gì làm cho đối tác, khách hàng của bạn cảm thấy bạn khác biệt với những người khác.
  • Điều gì khiến khách hàng VIP của bạn, cảm thấy họ thực sự là khách hàng VIP, họ thấy được sự khác biệt giữa họ và những người khác.
  • Điều gì khiến thành viên của bạn, cảm thấy họ khác biệt với những nơi khác, cảm giác họ thực sự thuộc về nơi nào.

Danh tiếng, sự thành công khi xây dựng thương hiệu, tiếng lành đồn xa bạn nổi tiếng thì tất nhiên, bạn sẽ khác biệt giữa hàng trăm hàng người khác.

Nhưng danh tiếng và thành công không phải ai cũng có được. Đặc biệt là những doanh nghiệp mới, thì họ lấy đâu ra thành công, lấy đâu ra danh tiếng. Thế nên, trong những cuộc gặp đầu tiên, bạn sự ấn tượng khác biệt từ cách giao tiếp ứng xử, trình độ chuyên môn và một chiếc card nhựa dập nổi có thể giúp bạn làm nên những thành công bất ngờ.

Những thẻ VIP, trở nên cao cấp hơn khi tên của khách hàng, tên của công ty bạn được dập nổi và phủ kim bạc một cách ấn tượng. Trong các dòng sản phẩm của in thẻ nhựa dập nổi, thì thẻ VIP được xem là loại thẻ khó xử lý nhất, vì nó đòi hỏi dập nhiều thông tin hơn và thẻ nhựa cũng phải thật cao cấp, mới được gọi là thẻ VIP được.

In thẻ nhựa dập nổi - in thẻ vip

In thẻ nhựa dập nổi – in thẻ vip

 

Quy trình in thẻ nhựa dập nổi.

Cũng như in card visit nhựa trong, in thẻ nhựa dập nổi cũng phải trải qua các giai đoạn sau:

Dàn file in thẻ. Những thông tin công nghệ như:  barcode, mã vạch QAcode, sẽ được dàn trong phần này. Ngoài ra phần dập nổi cũng sẽ được đánh dấu, để có thể dập nổi chính xác.

Định hình sản phẩm, hình dạng thông thường của thẻ nhựa là kích thước 8.8 x 5.5cm, bo 4 gốc. Nhưng đôi khi khách hàng, có những yêu cầu đặc biệt hơn, ví dụ hình dạng của những chiếc thẻ nhựa được cách điệu. Đây là giai đoạn là khuôn định hình, có quyết định đến hình dạng cuối cùng của sản phẩm.

In thẻ nhựa. Thẻ nhựa sau khi được định hình, sẽ sử dụng một loại máy chuyên dụng để in thẻ nhựa. Những công nghệ in barcode, mã vạch QAcode cũng sẽ được in trong giai đoạn này.

In card visit nhựa bằng thẻ nhựa

In card visit nhựa bằng thẻ nhựa

Dập nổi. Đây là phần khác của in thẻ nhựa dập nổi so với in thẻ nhựa thông thường. Những thông tin như tên, số thẻ… sẽ được dập nổi lên. Phần dập nổi này là mỗi nội dung sẽ cần một khuôn, thế nên việc dập là khá tốn thời gian.Do nhựa PVC khá là cứng nên phần dập nổi chưa thể hiển thị rõ, chúng tôi còn cần thêm một công đoạn nữa.

Phủ nhũ. Những phần chữ được dập nổi sẽ được phủ lên một lớp nhũ bạc, để thông tin dễ đọc và trong bắt mắt hơn.

Quý khách có nhu cầu in thẻ nhựa dập nổi, card nhựa dập nổi, in card nhựa trong… và các loại card visit đặc biệt khác như: card visit ép kim, card dập nổi, card dập chìm, card kéo nhũ, card kéo lụa…  Tại tphcm. Xin vui lòng liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh của chúng tôi ngay, những thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp trong thời gian nhanh nhất.

Báo giá chi tiết sẽ được cung cấp, khi quý khách cung cấp các thông tin như: số lượng, thông tin dập nổi cho chúng tôi nha.

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221