In tag treo bông tai đẹp tại TPHCM

In tag bông tai giá rẻ – in tag khuyên tai rẻ đẹp tại hcm

In tag bông tai không phổ biến bằng in tag quần áo. Xưởng in tag khuyên ta đã ít, kiếm được xưởng in tag bông tai giá rẻ đẹp lại càng không dễ dàng. Cùng xem dịch vụ làm tag bông tai – khuyên tai – tag trang sức nhanh – rẻ – chuẩn – đẹp, của Khải Nguyên sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này.

Tag bông tai, thẻ treo bông tai, Earring hang tags là ấn phẩm in ấn dùng để treo bông tai, khuyên tai. . Trên đó sẽ in hình ảnh, thông tin thương hiệu của shop, đơn vị phân phối… . Nhờ vào thẻ treo mà bông tai được cố định gọn gàng, trong lịch sự và bắt mắt hơn. Không những thế thẻ treo sẽ giúp quảng cáo thương hiệu shop đến nhiều khách hàng hơn.

Tuy nhiên cách làm tag bông tai hơi phức tạp hơn so với làm tag treo quần áo thông thường. Để làm tag treo quần áo bạn chỉ cần in thông tin và chừa 1 lỗ đục để bấm vào sản phẩm. Thế nhưng đối với in tag treo bông lại không giống thế. Trên thiết kế thẻ treo bông tai chúng ta cần nhiều chi tiết hơn, chưa kể một số loại bông tai đặc biệt cũng cần thẻ treo đặc biệt.

Một số kiểu in tag bông tai phổ biến

Để quý khách hiểu rõ hơn về cách in tag treo bông tai, Khải Nguyên xin được giới thiệu một số kiểu in tag bông tai phổ biến trên thị trường hiện nay. Cũng có một số sản phẩm thẻ treo bông tai được cách tân, để phù hợp riêng cho những sản phẩm cao cấp hơn.

Một số mẫu in tag bông tai cơ bản
Một số mẫu in tag treo bông tai cơ bản

Giấy kraft là một chất liệu giấy tái chế được yêu thích nhất hiện nay. Với tính chất vintage tuyệt vời; dòng giấy kraft này đã chiếm một thị trường không nhỏ trong dòng sản phẩm in tag bông tai. Xem thêm nhiều mẫu tag khuyên tai giấy kraft tuyệt đẹp tại link nhé.

In thẻ treo bông tai với giấy kraft
In thẻ treo bông tai với giấy kraft

Những kiểu làm thẻ treo quần áo đơn giản; nhưng rất phong cách như thế này sẽ rất hấp dẫn các tín đồ yêu làm đẹp. Đối tượng khách hàng chủ yếu của dòng sản phẩm trang sức, thời trang.

Kiểu in tag bông tai ấn tượng
Kiểu in tag bông tai ấn tượng

Dưới đây là một số hình dạng, kiểu bế cắt thành phẩm của bông tai. Tùy theo hình dạng, kích thước của các loại bông tai, khuyên tai khác nhau, mà lựa chọn hình dáng tag khuyên tai thích hợp.

Một số kiểu in tag treo bông bằng giấy mỹ thuật
Một số kiểu in tag treo bông bằng giấy mỹ thuật
Tag bông tai được bế hình đặc biệt
Tag bông tai được bế hình đặc biệt
Mẫu in ấn tag bông tai để bàn mới lạ và sang trọng
Mẫu in ấn tag bông tai để bàn mới lạ và sang trọng

Công ty in tag bông tai tại TPHCM

Trên đây là những mẫu tag treo bông tai từ cơ bản đến nâng cao, từ giá rẻ đến cao cấp. Các bạn có thể tham khảo mẫu cho tag treo của mình hoặc tự sáng tạo ra những mẫu riêng.

Công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên, có nhiều dịch vụ đặc biệt dành riêng cho khách làm tag bông tai nói riêng và làm tag trang sức nói chung. Tại đây các bạn có thể:

  • Đặt in tag treo số lượng ít. 100 cái, 200 cái, 500 cái đều có nhận in.
  • Dịch vụ in nhanh thẻ treo, tag treo lấy trong ngày cực kỳ hữu ích.
  • Đặt làm tag theo yêu cầu riêng: mẫu mã, hình thức, cách gia công mới lạ.
  • Được lựa chọn hơn 500 loại giấy khác nhau.
  • In thẻ treo giá rẻ với chất liệu giấy couche, giấy fort hoặc giấy kraft.
  • Có dịch vụ thiết kế thẻ treo theo yêu cầu. Đảm bảo mẫu mã đẹp mắt, thu hút khách nhất.

Mọi thông tin thắc mắc về in tag trang sức, tag bông tai xin vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của Khải Nguyên. Mọi tư vấn và báo giá tốt nhất sẽ được hỗ trợ đầy đủ. Hãy liên hệ với Khải Nguyên để có tag treo nhanh rẻ đẹp và hiệu quả nhé.

Công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221