In phiếu giảm giá, in thẻ quà tặng tại hcm

In phiếu giảm giá – in phiếu quà tặng rẻ đẹp tại hcm

Một chiến lược quảng cáo thành công luôn có mặt của các loại phiếu giảm giá, phiếu quà tặng. Dù bạn kinh doanh mặt hàng nào? Điện thoại, thời trang, đồ điện tử, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê… .Tất cả đều nên in phiếu giảm giá để thu hút khách hàng.

Một phương pháp quảng cáo thu hút khách hàng nhanh chóng, dễ thực hiện. Phương pháp quảng cáo với chi phí quảng cáo thấp. In phiếu giảm giá, in phiếu quà tặng chính là phương pháp quảng cáo hiệu quả mà chúng tôi đang đề cập đến.

Sử dụng phiếu giảm giá, phiếu quà tặng sẽ đánh vào tâm lý của đại đa số người tiêu dùng. Đặc biệt người tiêu dùng tầm trung rất thích được khuyến mãi, giảm. Phiếu quà tặng, phiếu giảm giá của bạn không cần phải có giá trị quá cao. Chỉ đơn giản giảm 5% – 10% trên tổng hóa đơn trên 2.000.000đ chẳng hạn. Hoặc có thể tặng trực tiếp tiền mặt 50.000đ – 100.000đ gì đó. Một món ăn nho nhỏ, một món quà xinh xinh cũng rất thích hợp.

Giá trị quà tặng trên phiếu giảm giá thường không lớn nhưng hiệu quả mang lại không hề nhỏ. Khách hàng tự nhiên sẽ ghé lại cửa hàng, nhà hàng, quán của bạn thường xuyên hơn để sử dụng phiếu giảm giá đang sở hữu. Họ cũng có thể tặng phiếu giảm giá cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp và như thế bạn tự nhiên có thêm một lượng khách hàng mới.

Tham khảo các loại in card visit giá rẻ tại Khải Nguyên.

In phiếu giảm giá – thẻ quà tặng giá rẻ chất lượng

Đối với ai từng in phiếu quà tặng thì cũng hiểu rõ việc in phiếu quà tặng giá rẻ quá thực sự không tốt. Cái gì cũng có cái giá của nó. Lựa chọn một hình thức in giá siêu rẻ sẽ dẫn đến sản phẩm cho ra sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu cơ bản. Nó sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Shop, Nhà Hàng, Quán của bạn một cách nghiêm trọng.

Vì thế chúng tôi vẫn khuyên khách hàng nên chọn hình thức in phiếu giảm giá phù hợp. Vẫn chọn in phiếu giảm giá giá rẻ nhưng rẻ ở mức trung bình. Đừng chọn những hình thức in quá rẻ rồi lại không sử dụng được “tiền mất mà tật mang”. Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn về các hình thức in phiếu quà tặng giá rẻ mà vẫn chất lượng của Khải Nguyên nhé.

In phiếu giảm giá quảng cáo hiệu quả

In phiếu giảm giá quảng cáo hiệu quả

Một số lưu ý để in được phiếu giảm giá chất lượng nhưng giá rẻ.

  • Chọn kích thước in chuẩn. Kích thước card visit(8.8×5.3cm), 10x15cm, 7x15cm, 10x20cm là những kích thước chuẩn in phiếu giảm giá. Khi chọn kích thước chuẩn giá in phiếu giảm giá sẽ được giảm khá nhiều nha.
  • Sử dụng các loại giấy thông dụng. Giấy c300gsm, giấy Fort 300gsm là những dòng giấy hay thường được in thẻ quà tặng giá rẻ. Những loại giấy như giấy kraft, giấy mỹ thuật, giấy ánh kim sẽ có giá đắt hơn một tí.
  • Cho nhà in phiếu quà tặng thời gian thư thả. Nếu bạn chọn dịch vụ in nhanh lấy gấp trong ngày thì chắc chắn giá thành sẽ đắt hơn nhiều. Thời gian để in phiếu quà tặng có giá tốt nhất là khoảng từ 3 – 4 ngày làm việc.
  • In trọn bộ bao thư và ruột phiếu giảm cùng một lúc để giảm giá thành in ấn.

Thiết kế phiếu giảm giá đẹp sẽ hiệu quả như thế nào?

Bạn có thể chọn in phiếu quà tặng giá rẻ nhưng phải chọn được công ty thiết kế phiếu giảm giá cho thật hiệu quả. Tốt nhất chọn công ty vừa in phiếu giảm giá vừa có dịch vụ thiết kế kèm theo. Như vậy sẽ bạn sẽ tránh khỏi bị hành do sự chênh lệch giữa yêu cầu của nhà in và đơn vị thiết kế. Hơn nữa, các công ty vừa in vừa thiết kế chắc chắn sẽ hiểu rõ họ phải làm gì để cho sản phẩm in ấn đẹp nhất.

Một số mẫu thiết kế phiếu giảm giá đẹp

Mời bạn tham khảo một số mẫu thiết kế phiếu giảm mà chúng tôi từng thực hiện.

Một số tư vấn về thiết kế voucher – phiếu giảm giá hữu ích cho mọi người.

Thiết kế phiếu giảm giá đẹp của nhà hàng theo phong cách cổ điển

Thiết kế phiếu giảm giá đẹp của nhà hàng theo phong cách cổ điển

In phiếu giảm giá cho nhà hàng

In phiếu giảm giá cho nhà hàng

Phiếu quà tặng của nhà hàng Sushi Haru

Phiếu quà tặng của nhà hàng Sushi Haru

Phiếu giảm giá của Herry House

Phiếu giảm giá của Cherry House

Mỗi nhà hàng, mỗi shop, mỗi cửa hàng sẽ có nhưng quy định điều khoản sử dụng phiếu quà tặng riêng biệt. Các bạn có thể tham khảo những quy định và điều khoản sử dụng voucher trên để áp dụng cho voucher của mình.

Những điều khoản này gần giống với điều khoản trên phiếu bảo hành. Các bạn có thể tham khảo những thông tin này trên bài viết in nhanh phiếu bảo hành để có quy đinh đầy đủ nhất.

Phiếu giảm giá của một cửa hàng điện thoại

Phiếu giảm giá của một cửa hàng điện thoại

Quý khách cần in phiếu giảm giá, thiết kế phiếu quà tặng, làm voucher giảm giá… . Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn kỹ hơn. Giá in voucher sẽ được báo ngay lập tức sau khi chúng tôi giúp bạn chọn được quy cách in chính xác nhất. Giá thiết kế voucher theo yêu cầu riêng là 200.000đ. Demo mẫu thiết kế và chỉnh sửa thiết theo yêu cầu. Giá thiết kế phiếu quà tặng sẽ được giảm hoặc miễn phí khi in phiếu giảm giá tại Khải Nguyên.

IN PHIẾU GIẢM GIÁ – PHIẾU QUÀ TẶNG GIÁ RẺ

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Những bài viết hay bạn đang tìm kiếm.
  1. Thiết kế voucher nhà hàng.
  2. In coupon book – voucher đóng cuốn.
  3. Địa chỉ in nhanh phiếu bảo hành, sổ bảo hành tại TPHCM.

Bài Viết Liên Quan

02862921221