In decal kraft dán bao thư

In nhãn dán bao thư bằng giấy kraft cách làm bao thư giá rẻ

In nhãn dán bao thư – một phương pháp cực hay để bao thư sinh động hơn. Tạo điểm nhấn cho bao thư khi đến tay người đọc. In nhãn dán bao thư bằng giấy kraft còn là cách để tiết kiệm chi phí in bao thư. Cách giảm giảm thiểu chi phí in bao thư như thế nào, hãy xem chi tiết bài viết này nhé.

Bao thư hay được người Việt gọi bằng phong bì. Bao thư  được dùng làm phương tiện để bảo vệ & bảo mật cho thư  khi vận chuyển, gởi từ người này sang người khác, gởi từ công ty này sang công ty khác. Phong bì giúp vật phẩm trong nó tế nhị, lịch sự hơn, bảo mật.

Thiết kế bao thư thế nào là hợp?

Phong bì được sử dụng để làm bao thư thiệp mời, thiệp cưới, thiệp sự kiện, thiệp sinh nhật,… Trong trường hợp này bao thư cần phải được thiết kế phù hợp nội dung thiệp, phong cách làm thiệp mời.

In bao thư kraft giấy kraft làm thiệp mời.

Phong bì được sử dụng để chuyển tài liệu cho các công ty thì lại khác, nó không cần phải quan tâm đến nội dung chứa trong phong bì. Thiết kế bao thư cho công ty cần phải đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu. Khi đó bao thư sẽ giúp bạn gởi đến khách hàng thông điệp thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty.

Bao thư giấy kraft sử dụng nhãn dán kraft cực xinh

Bao thư giấy kraft sử dụng nhãn dán kraft cực xinh

Bao thư biến hình sẽ trở thành những chiếc bao lì xì xinh xắn. Thế này thì bạn thực sự cần thiết kế bao lì xì thật sinh động, phù hợp với đại đa số người nhận bao lì xì.

In nhãn dán bao thư bằng giấy kraft – tiết kiệm – nhanh chóng tiện lợi.

Bao thư dù làm gì thì nó cũng khá quan trọng, bạn nên đầu tư cho nó một cách đúng mức. Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn không muốn in bao thư bình thường. Bạn muốn làm bao thư đặc biệt một chút. Chúng tôi xin giới thiệu một số cách tạo ra những bao thư đặc biệt mà giá thành rẻ.

Các dạng in decal đặc biệt khác.

In decal kraft bế hình đặc biệt

In nhãn dán bao thư kraft – nhãn dán bế hình đặc biệt

1.In bao thư với kích thước chuẩn.

  • Bao thư bỏ vừa tờ A4 gấp 3: 12x22cm
  • Bao thư bỏ vừa tờ A4 gấp đôi: 16x23cm
  • Bao thư bỏ vừa tờ A4: 25x35cm

Với những kích thước bao thư chuẩn, tại Khải Nguyên chúng tôi có sẵn phôi bao thư. Chúng tôi sẽ in thêm thiết kế có kèm thông tin công ty, logo, địa chỉ, số điện thoại… .Giá in bao thư như thế này vô cùng rẻ.

In nhãn dán bao thư với đầy đủ thông tin công ty

In nhãn dán bao thư với đầy đủ thông tin công ty

2. Sử dụng bao thư có sẵn + in nhãn dán bao thư bằng giấy kraft

Để có bao thư giá rẻ nhưng nó vẫn đặc biệt, bạn có thể in decal, in decal kraft sau đó dán trên nắp bao thư. Nhìn bao thư vô cùng sáng tạo. Khi người nhận tháo những miếng dán nắp bao thư mà nó được in ấn & thiết kế sinh động. Chắc chắn họ sẽ vô cùng thích thú.

In nhãn dán bao thư có thể được thiết kế với đầy đủ thông tin cần thiết của công ty. Hay chỉ một chỉ thank you! đơn giản, người xem cũng rất cảm động khi nhận được hàng.

Bao thư sử dụng stiker Thank you!

Bao thư sử dụng stiker Thank you!

Kích thước chuẩn để in nhãn dán bao thư thường là hình tròn đường kính 4cm, 5cm, 6cm. Tùy thuộc vào độ lớn bao thư mà chọn ra kích thước thích hợp.

Mẫu thiết kế nhãn dán kraft hình tượng dễ thương

Mẫu thiết kế nhãn dán kraft hình tượng dễ thương

Việc bạn cần làm trong option in decal dán nắp bao thư để làm bao thư giá rẻ này chỉ là việc soạn nội dung rút gọn nhất. Sau đó gởi những thông tin đó & yêu cầu thiết kế nhãn dán đến nhân viên kinh doanh của chúng tôi. Bạn có thể tìm thấy thông tin liên hệ tại mục LIÊN HỆ của website.

Còn tại sao in decal dán nắp bao thư lại chọn in giấy kraft thay vì in decal trắng thông thường? Decal kraft có độ sần & một màu sắc tươi nhất trong dòng kraft. Nó mang vẻ cổ điển đương đại, tạo nên sự khác biệt so với bao thư có sẵn thông thường. Như thế điểm nhấn của toàn thể bao thư sẽ là miếng dán được design cẩn thận. Họ sẽ không quan tâm đến bạn đang sử dụng mẫu bao thư có sẵn giá rẻ. Một cú đánh lừa ngoạn mục, cú lừa mà ai cũng thích cả.

Mẫu decal kraft dán bao thư cực xinh

Mẫu decal kraft dán bao thư cực xinh

Liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu làm bao thư đặc biệt như mẫu bạn vừa xem nha. Chúng tôi sẽ thiết kế những mẫu decal dán bao thư đẹp nhất cho bạn. Tất nhiên, tất cả các thiết kế tại Khải Nguyên đều là thiết kế theo yêu cầu. Đảm bảo những mẫu decal dán bao thư của bạn là duy nhất, độc nhất trên thị trường.

Ngoài in decal kraft dán bao thư, chúng tôi có in các dạng decal kraft khác như: in decal kraft dán nắp lọ quà tặng, lọ kem, chai lọ thủy tinh, hộp quà tặng, túi giấy. Nhãn dán các sản phẩm chiết xuất tự nhiên, sản phẩm tốt cho sức khỏe, sản phẩm làm đẹp… là đối tượng thích in nhãn dán kraft.

Xem chi tiết hơn về in decal da bò – decal kraft tại link này bạn nhé.

Liên hệ với chúng tôi khi có bất kỳ yêu cầu hay thắc gì. Thông tin liên hệ & địa chỉ văn phòng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại mục LIÊN HỆ.

Bài Viết Liên Quan

02862921221