in-name-card-chuan-dep

In name card chuẩn – hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

In name card chuẩn – Name card hay card visit, tuy nhỏ bé nhưng nó là đại diện cho danh tiếng cho chủ nhân của nó. Thế nên có rất nhiều khách hàng đòi hỏi khắc khe đối với từng chiếc card visit của họ. Công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên, có nhiều kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng nước ngoài, đó là những vị khách khó tính vô cùng và chúng tôi đã làm họ hài lòng. Vì thế chúng tôi tin tưởng, Khải Nguyên có khả năng in card visit chuẩn nhất – làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

In name card chuẩn

Hiện nay, số lượng những người tham gia và lĩnh vực kinh doanh ngày càng nhiều, quy mô kinh doanh càng rộng thì nhu cầu sử dụng name card trong giao tiếp và kinh doanh càng lớn. Việc sử dụng card visit trong mỗi lần gặp khách hàng, gặp đối tác… thậm chí gặp bạn bè, chúng ta cũng cần sử dụng đến name card. Như thế in card visit là điều tối cần thiết cho bất kỳ người nào có nhu cầu giao tiếp rộng.

Nhu cầu in card visit càng lớn, thì các xưởng in khác dường như không quan tâm đến chất lượng của name card nữa, họ chỉ chạy theo số lượng. Không chỉ có nhà in, mà thậm chí là một số người vẫn chưa hiểu được tầm quan trọng của việc in name card chuẩn đẹp, name card ấn tượng sẽ mang lại cho họ những lợi ích gì trong việc giao tiếp.

Xưởng in Khải Nguyên của chúng tôi, không chạy theo xu hướng của số lượng. Chúng tôi đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi có khả năng in và gia công được những mẫu name card cực khó, cực công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

 

Mẫu  name card sáng tạo và ấn tượng

Mẫu name card sáng tạo và ấn tượng

 

Quy trình in ấn tại Khải Nguyên

Chúng tôi có rất nhiều khách hàng là người nước ngoài hoặc kiều bào, họ không giống như người Việt. Yêu cầu của họ đối với từng chiếc card là rất khắt khe, chỉ một lỗi rất nhỏ, chúng tôi đã phải bồi thường cả lô hàng.Vì thế chúng tôi, sau nhiều kinh nghiệm xương máu, chúng tôi đã xây dựng một quy trình làm việc chuẩn – chính xác với hiệu quả cao để đáp ứng nhu cầu đa dạng của những khách hàng cần làm card visit đặc biệt.

  • Từ khâu chọn nguồn nguyên liệu(giấy in, mực in, phụ gia…)
  • Đầu tư máy in(Nhưng máy in kỹ thuật số nhập khẩu chuyên dùng để in card visit)
  • Tư vấn nội dung in card visit(cách làm card visit đẹp)
  • In test sản phẩm
  • Chỉnh màu in theo mẫu test
  • Gia công thành phẩm(cắt thành phẩm, cán màng, đóng gói)
  • Giao hàng tận nơi.
In card visit nhựa trong

In card visit nhựa trong

 

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo có thể làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào, dù khách hàng đó có khó tính đến đâu, chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

Nếu bạn là người có yêu cầu cao với chất lượng đối với từng chiếc card visit, nếu bạn cần in name card chuẩn đẹp, chất lượng cao.Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để cảm nhận sự khác biệt về chất lượng sản phẩm và có ngay những hộp card chất lượng cao nhé.

Một số loại name card đặc biệt

In card visit giấy mỹ thuật. Giấy Lan Vi, giấy Thuận An, Giấy Econo… Đây là những dòng giấy mỹ thuật cao cấp, đang được nhiều khách hàng tại Khải Nguyên ưa chuộng.

Mẫu giấy mỹ thuật econo - in name card chuẩn

Mẫu giấy mỹ thuật econo

 

In name card dập nổi, in card dập chìm. Chúng tôi sử dụng những loại khuôn được làm từ đồng chất lượng cao, để đảm bảo độ lún, độ nổi của những loại card visit này. Lưu ý, khi chọn in loại card này, bạn nên chọn những loại giấy có định lượng trên 250 gsm để bảo độ nổi cao.

In card visit ép kim. Card visit ép kim của chúng tôi sử dụng loại giấy kim được nhập khẩu từ Đức. Đảm bảo không phải, ít trày, độ sáng bóng mượt mà theo thời gian.

In name card kéo nhũ bạc. Đây là dòng card visit được gia công hoàn toàn bằng tay. Loại card này thường được sử dụng để làm card visit trên nền giấy màu đen.

In card visit nhựa. Đây là dòng card rất đắt, nhưng lại có hiệu quả cao. Nếu bạn có điều kiện hãy đầu tư ngay loại card này nhé.

Ngoài ra chúng tôi còn có thể gia công nhiều loại card visit với độ phức tạp cao hơn rất nhiều. Nếu bạn cần những làm những loại card visit độc đáo, để tạo nên sự khác biệt cho chiếc card của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thích hợp cho từng loại card visit. Nếu cần xem mẫu card visit, hãy đến trực tiếp văn phòng của Khải Nguyên để có thể xem trực tiếp. Chúng tôi luôn sẵn lòng chào đón bạn, tại công ty chúng tôi.

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221