Làm card visit đẹp

Nên làm card visit thế nào cho đẹp ?

Bạn đang muốn in card visit, làm card visit sao cho đẹp nhất, bạn đang tìm kiếm một sự vượt trội, đẳng cấp hay chỉ đơn thuần là phong cách. Tuy nhiên, đây lại là lần đầu làm card visit, bạn có thể sẽ gặp một số sai lầm dẫn tới thành phẩm name card không như ý. Trong bài viết này, Khải Nguyên đưa ra một số sai lầm thường thấy khi làm cardvisit cũng như thông tin tư vấn cần thiết.

Đẳng cấp làm card visit đến từ kỹ thuật tay nghề cao.

In card visit là chuyện bình thường, nhưng để hình ảnh name card của bạn trở nên ấn tượng, mạnh mẽ và phong cách, bạn cần kết hợp với các kỹ thuật cao khác như ép kim, dập nổi, dập chìm, kéo lụa nổi, card phủ UV…Bên cạnh đó là chọn những dòng giấy mỹ thuật để tạo sự khác biệt so với loại card thông thường.

Mẫu thiết kế card visit trắng đen.

Mẫu thiết kế card visit trắng đen.

Đối với danh thiếp thông thường, người ta thường sử dụng chất liệu giấy Couche 280 gsm cán màng mờ, loại giấy này tương đối rẻ và đại chúng. Do đó, lựa chọn in card visit mỹ thuật là xu thế của giới doanh nhân trẻ hiện nay – khẳng định mình ngay từ chiếc danh thiếp.

Nên chọn in kỹ thuật số hay offset ?

Nếu bạn đang muốn làm card visit cho cá nhân, muốn làm số lượng ít, bạn theo đuổi trường phái đẹp và độc. Vậy thì hãy quên công nghệ in offset đi, in card visit offset chỉ dành cho in số lượng lớn. In kỹ thuật số có thể in một hộp và gia công theo nhiều cách khác nhau có thể tạo nên sản phẩm card visit đẹp. Nếu bạn làm card visit bằng công nghệ in offset số lượng lớn, chi phí gia công sẽ tăng lên chóng mặt.

Một số sai lầm khi làm card visit !

Tôi đã từng gặp rất nhiều khách hàng, có một số bạn muốn làm card visit vượt trội độc đáo. Tuy nhiên, hơi bị huyễn hoặc bản thân, một phần không nắm rõ kỹ thuật in, một phần chủ quan với quyết định của mình. Thành ra sản phẩm làm ra không như bản thiết kế card visit ban đầu. Bạn nên nhớ khi thiết kế card visit phối cảnh sao cũng thấy đẹp, nhưng khi làm ra thì không được như vậy. Sau đây là một số sai lầm cần chú ý.

Mẫu in name card dập nổi.

Mẫu in name card dập nổi.

1. Thiết kế card visit dập chìm dập nổi: Khi thiết kế card visit với logo dập chìm, dập nổi hay còn gọi là kỹ thuật press letter. Chúng ta thường quên tính toán tới việc khi dập chìm một mặt, thì bên kia sẽ bị nổi lên tương ứng với phần dập. Có một số trường hợp dập chìm một bên, bên kia lại nổi đè lên thông tin khác, trông rất rối mắt. Do đó khi làm card visit với kỹ thuật dập nổi, bạn phải lưu ý tính đối xứng giữa mặt trước và mặt sau.

In name card ép kim.

In name card ép kim.

2. Làm card visit ép kim: Ép kim hay còn gọi là kỹ thuật foil fusing, ép kim làm name card rất đẹp. Tuy nhiên bạn nên chú ý việc ép kim một màu sẽ đơn giản hơn ép kim nhiều màu. Những màu khác nhau không thẻ ép cùng một vị trí. Ví dụ như logo của bạn là một chiếc la bàn phức tạp, bạn muốn nữa này màu bạc, nữa kia màu vàng. Vô cùng khó khăn khi phải canh vị trí chính xác, nên sản phẩm làm ra sẽ bị lệch so với bản thiết kế danh thiếp.

In card visit giấy mỹ thuật.

In card visit giấy mỹ thuật.

3. In màu lên giấy mỹ thuật ? Về cơ bản, giấy mỹ thuật tạo ra để sử dụng đúng bản chất của nó, in trực tiếp thông tin dạng text lên giấy mỹ thuật là đủ đẹp rồi. Đối với in card visit giấy mỹ thuật không nên in tràn màu, in phủ màu vì có dòng mỹ thuật có loại có gân nên khi in ra có thể không đều màu, dể bị nét đứt do đường vân.

4. Kết hợp với giấy mỹ thuật và kỹ thuật ép kim, dập nổi. OK ! đây là sự kết hợp tốt. Nhưng giá thành tương đối cao, thông thường bạn chỉ nên ép kim logo cho name card. Vì khuôn ép kim, dập nổi cho logo sẽ được sử dụng chung, còn khuôn làm cho tên, chức vụ phải làm cho nhiều người, nhiều khuôn thì chi phí đội lên nhiều.

Làm card visit giá rẻ

Làm card visit giá rẻ

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và làm card visit. Cứ đến công ty Khải Nguyên, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về thiết kế, quy cách, chất liệu, loại giấy và công nghệ in card visit thế nào cho đẹp nhất. Tư vấn miễn phí nhé, khi nào thiết kế và in mới tính xiền ^.^

Bài Viết Liên Quan

02862921221