Làm name card độc đáo

Những kiểu làm name card độc nhất thế giới

Những chiếc name card luôn gắn liền với sự khởi nghiệp và thành công của một người, một doanh nghiệp. Những mẫu thiết kế hay in card visit thường khó lòng đáp ứng được yêu cầu khắc khe của những người khó tính. Để tạo ra sự khác biệt, thú vị và cuốn hút đặc biệt, không ít người trên khắp thế giới đã sáng tạo ra những mẫu làm name card cực độc. Chúng ta hãy cùng khám phá một số mẫu name card độc nhất vô nhị trên thế giới này nhé.

Những kiểu làm name card độc trên thế giới.

Để tạo sự khác biệt, sức cuốn hút cho những card visit không ít người đã tìm hiểu và tìm đến những công ty in ấn name card uy tín để làm những mẫu name card hết sức độc đáo và thú  vị. Bạn có hay đang cần làm name card cũng hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu card mới lạ, có đôi chút cổ quái và tinh nghịch này nhé.

Làm name card biến hình người độc đáo

Làm name card biến hình người độc đáo

Mẫu card visit này không những thể hiện được sự tinh nghịch biến hóa khôn lường của một con người, mà còn thể hiện được sự linh hoạt và khả năng mở rộng của một card visit chuyên về thị trường và dữ liệu hóa.

 

Mẫu card visit biến hình độc đáo

Mẫu card visit biến hình độc đáo

 

Đây là sự phá cách trong việc thiết kế name card truyền thống, chiếc card visit giấy kraft này đã biến hình thành một cái hộp ngộ nghĩnh chỉ sau một số thao tác đơn giản.Chiếc hộp này không chỉ ngộ nghĩnh mà còn là chiếc hộp tượng trưng cho sự vận chuyển hàng hóa. Loại card visit biến hình này thích hợp cho những công ty vận chuyển, kinh doanh hàng hóa xuyên quốc gia.

Name card visit bào phô mai đa năng

Name card visit bào phô mai đa năng

 

Thật sáng tạo và thú vị với loại card visit đa năng này, nó vừa là tấm danh thiếp độc đáo vừa là một dao bào phô mai tiện dụng. Thật thú vị khi chúng ta sử dụng loại name card đa năng này nhỉ.

Làm card visit độc đáo - card gbox

Làm card visit độc đáo – card gbox

Không đa dụng không biến hình như những loại card visit trên, nhưng sự sáng tạo của GBOX trong việc làm mẫu card visit này là không tầm thường. Công ty GBOX giải thích về mẫu card visit này như sau:” thiết kế name card này lấy cảm hứng từ tên của thương hiệu và thấu kính – hình ảnh đại diện cho tầm nhìn của thế giới, mục đích của chúng tôi đó là tạo ra một chiếc card đơn giản và đầy sáng tạo, tất cả các thành phần đều gắn kết bên trong chiếc hộp này”.

Làm card visit dập chìm

Làm card visit dập chìm

 

Công ty thể thao Junpiter Futbol cho thấy mình thực sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực thể thao, thông qua việc thiết kế và làm mẫu name card dập chìm, được thiết kế đầy ẩn ý độc đáo này.

 

Mẫu in card visit giấy kraft dạng túi

Mẫu in card visit giấy kraft dạng túi

 

Để tạo sự ấn tượng cho tấm business card, một công ty kinh doanh hạt giống đã sử dụng giấy kraft tái chế, làm card visit dạng túi và cho vào trong đó một ít hạt giống. Một ý tưởng làm name card thật táo bạo và độc đáo.

Mẫu card visit để bàn

Mẫu card visit để bàn

Bạn cảm thấy thế nào nếu card visit của bạn được thiết kế để có thể để đứng được trên bàn, thật dễ thương và mới lạ phải không nào. Sao thử làm cho mình một mẫu như thế nhỉ.

Bạn thấy thế nào mới những mẫu name card độc đáo từ khắp nơi trên thế giới này? Riêng tôi thì thực sự hao hức và muốn làm ngay cho mình một card visit không “đụng hàng” như những mẫu card visit trên.

Nếu bạn đã có card visit nhưng muốn làm card visit mới, hay bạn chưa có card visit. Hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh của Khải Nguyên để được tư vấn chi tiết về làm name card và báo giá in card visit, thiết kế chi tiết nhé. Hãy làm ngay cho mình một tấm card visit có một không hai cho mình nhé bạn, Khải Nguyên luôn là công ty làm ra những sản phẩm độc và lạ, phục vụ mọi yêu cầu từ khách hàng. Hân hạnh được đón tiếp quý khách tại công ty chúng tôi.

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221