Bảng giá in leaflet

In leaflet nhanh rẻ đẹp. Cam kết thời gian giao hàng

Xưởng in Khải Nguyên cam kết chất lượng in leaflet nhanh rẻ đẹp. Chất lượng màu in chuẩn 99.9 %, định lượng giấy chuẩn nhiều lựa chọn. Thời gian giao hàng đúng hạn tại TP HCM.

Bảng giá in leaflet tại công ty Khải Nguyên.

Loại giấy Courche Courche Courche Giấy mỹ thuật
Màu sắc 4 màu 4 màu 4 màu 4 màu
In offset yes yes yes yes
Định lượng 150 gsm Tùy chọn Tùy chọn Tùy chọn
Kích thước 10 * 15cm Tùy chọn Tùy chọn Tùy chọn
Cán màng no no no no
Thời gian 3 – 4 ngày 3 – 7 ngày 3 – 7 ngày 3 – 7 ngày
Giao hàng Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Số mặt in 2 mặt 4 mặt 6 mặt x mặt
1.000 tờ 1.000.000 VNĐ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
2.000 tờ 1.200.000 VNĐ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
4.000 tờ 1.800.000 VNĐ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
5.000 tờ 2.500.000 VNĐ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
10.000 tờ 3.000.000 VNĐ Liên hệ Liên hệ Liên hệ

 

Bảng giá in leaflet tham khảo, giá in tùy thuộc vào loại giấy, định lượng, quy cách. Bạn hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn phù hợp nhất.

Giảm 50% phí thiết kế leaflet khi đặt in tại Khải Nguyên

Nếu bạn chưa có bản thiết kế leaflet, bạn có thể tham khảo giá thiết kế leaflet tại đây: https://thietkekhainguyen.com/thiet-ke-leaflet/

Một số thông tin về leaflet

Leaflet không giống như thiết kế brochure, hay voucher. Nếu như những mẫu thiết kế voucher thường dùng với mục đích khuyến mãi, tích điểm, thẻ quà tặng…còn thiết kế brochure chuyên dùng để quảng cáo sản phẩm hơn. Một thiết kế brochure chuyên nghiệp thường phô diễn nghệ thuật và những tinh túy nhất của sản phẩm. Còn đối với leaflet thì thể hiện mang tính chất thông tin nhiều hơn. Chúng ta có thể thấy những leaflet trong hộp thuốc nhằm hướng dẫn sử dụng, hoặc trong những sản phẩm công nghệ, mẫu in leaflet được gấp lại chứa những thông tin thông số kỹ thuật.

Mẫu thiết kế in leaflet

Mẫu thiết kế in leaflet.

Chúng ta có thể phân biệt sự khác nhac giữa brochure, voucher, leaflet, tờ rơi…như sau:

Brochure: Mục tiêu để giới thiệu sản phẩm, chủ đạo về hình ảnh và màu sắc. Thường thì in brochure Gấp 2, Gấp 3 sẽ đẹp hơn so với in brochure thông thường.

Voucher là một dạng phiếu khuyến mãi, phiếu quà tặng. Thiết kế và in voucher đơn giản hơn brochure. Mục đích xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

Tờ rơi (flyer): Thường thì dùng cho những sự kiện ngắn hạn như khai trương, khuyến mãi, dịch vụ ngắn ngày..

Catalogue: Catalogue là một dạng sản phẩm in cao cấp. Tập hợp những trang in được thiết kế nghệ thuật và chuyên nghiệp. Thường chủ đạo vào sản phẩm. Một catalogue có khoản từ 10-20 trang luôn bìa.

Profile: Cấu trúc tương tự catalogue nhưng chuyên về thông tin công ty, chú trọng vào tầm nhìn sứ mệnh, thông tin dịch vụ.

Thiết kế leaflet chuyên nghiệp

Thiết kế leaflet chuyên nghiệp

Leaflet: Thường thì mẫu in leaflet rất ít được sử dụng, vì mục đích sử dụng của leaflet không hẳn là thương mại. Mà mục tiêu để mang thông tin đến khách hàng chính xác nhất. Do đó những mẫu in leaflet thường có nội dung thông tin, thông số kỹ thuật hoặc hướng dẫn sử dụng.

Bạn hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn báo giá thiết kế in ấn tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan

02862921221