danh thiếp mịn như nhung

In card visit, danh thiếp đương nhiên là sử dụng loại giấy phổ thông Couche. Tuy nhiên, nhu cầu của người sử dụng name card ngày một tăng hơn, việc đánh đồng thương hiệu cá nhân bằng mẫu card visit giống nhau 100% là không thỏa đáng. Chính vì thế mới phát sinh ra việc sử dụng giấy mỹ thuật cao cấp để in ấn. Giấy Klassica chỉ là một trong những loại giấy mỹ thuật sang trọng, nó được sử dụng để in danh thiệp mịn, tựa như bạn đang cầm trên tay một loại vải nhung, rất khác so với với cảm giác trơn láng thông thường.

In danh thiệp mịn.

Đây là cảm giác tay, khi bạn nắm lên một sấp card visit, bạn đều cảm thấy mọi thứ thật giống nhau, những mẫu danh thiếp cùng độ dày, độ trơn, độ bóng…bỗng có một mẫu card visit khác lạ, đặc biệt hơn, khác biệt hơn. Đó chính là mẫu danh thiếp nổi bật so với phần còn lại, chỉ đơn giản là cảm giác.

In danh thiếp mịn bằng giấy Klassica

In danh thiếp mịn bằng giấy Klassica

Klassica là một trong số rất nhiều loại giấy mỹ thuật cao cấp. Klassica mềm mại và mịn nhưng nhung. Loại giấy này được sản xuất từ hỗn hợp đặc biệt với lợi thế về độ xốp (xốp hơn 40% các loại giấy mỹ thuật khác). Bên cạnh đó là độ trán mờ cao. Chính những loại thế đó làm cho giấy Klassica tương thích hoàn hảo với dòng máy in nhanh kỹ thuật số cao cấp.

Nếu như ai có nhu cầu in danh thiếp mịn như nhung, bạn có thể lựa chọn giấy mỹ thuật Klassica.

Không những vậy, loại giấy này với lợi thế độ xốp hoàn hảo, bạn có thể kết hợp với công nghệ ép kim foilfusing hay dập nổi chữ Pressletter.

In card visit Klassica dập nổi

In card visit Klassica dập nổi

Khải Nguyên không cung cấp giấy mỹ thuật, chúng tôi là công ty thiết kế in ấn

Ngoài việc in card visit cao cấp bằng giấy Klassica, bạn có thể sử dụng giấy này để làm catalogue, làm profile, cực kỳ hợp lý. Thường thì profile sử dụng không nhiều hình ảnh, chú trọng vào nội dung và giá trị thương hiệu tổ chức, nên sử dụng giấy Klassica làm chất liệu thì không còn gì bằng.

Làm catalogue giấy mỹ thuật giá rẻ tp hcm

Làm catalogue giấy mỹ thuật.

Khuyết điểm của Klassica là không thể hiện xuất sắc trong vấn đề in khung cảnh, tranh vẻ, in những loại ảnh rực sáng…Nếu bản in của bạn thiết kế thiên về hình ảnh, khung cảnh, thiên nhiên thì cứ chọn loại giấy bình thường.

Một lần nữa: Klassica mờ, mịn, mềm và xốp, có màu trắng ngà rất mượt.

Giấy này có định lượng cao nhất là 200 gsm, nhưng độ dày không quá mỏng như những loại giấy cùng định lượng khác. Những công ty Nhật rất thích sử dụng loại giấy này vì Klassica rất giống với chất liệu giấy thường được làm card visit ở Nhật. (Theo ý kiến chủ quan từ một khách hàng công ty Nhật).

Chú ý, khi in danh thiếp mịn bằng giấy Klassica, bạn nên thiết kế card visit cho phù hợp. Bản chất giấy này đã là màu trắng ngà vì thế không nên lựa chọn phong cách thiết kế trãi nền màu. Đã sử dụng giấy mỹ thuật thì nên để cho bản chất của nó tự phô diễn cho xứng tầm giấy mỹ thuật. Không cần phải phủ nền hay cán màng.

in giấy art in giấy mỹ thuật

in giấy art in giấy mỹ thuật

Trong những bài viết tời đây, Khải Nguyên sẽ giới thiệu nhiều mẫu mã danh thiếp được in trên các chất liệu giấy mỹ thuật khác nhau. Công nghệ in nhanh kỹ thuật số của Khải Nguyên hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu in card visit cao cấp sử dụng giấy mỹ thuật.

In danh thiếp mịn như nhung

Mịn, mềm, xốp, trắng ngà. Hãy lựa chọn Klassica

Hotline: 028 6292 1221

Chia sẻ ngay:

Bài Viết Liên Quan