in-danh-thiep-dap-noi-cao-cap-tphcm

In danh thiếp dập nổi cao cấp – dập nổi cực chính xác

Trong những dòng card visit cao cấp chúng ta không thể không nhắc đến in danh thiếp dập nổi. Danh thiếp dập nổi bao gồm dập nổi không màu & dập nổi màu in. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu về loại card visit dập nổi không màu rất đặc biệt. Đây là dòng card visit cao cấp được ưa thích tại nước ngoài.


Kỹ thuật dập nổi, dập chìm là kỹ thuật thuật rất đặc biệt trong gia công card visit. Với công nghệ dập nổi giúp cho chiếc card visit có hiệu ứng nôi 3D ấn tượng. Phần dập nổi sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của người nhận.  Logo, tên công ty, hình ảnh đại diện công ty sẽ trở nên nổi bật đặc biệt hơn. Thế nhưng in danh thiếp dập nổi không hề đơn giản. Dưới đây là các lưu ý để bạn in được chiếc danh thiếp dập nổi đẹp nhất.

Lưu ý khi in danh thiếp dập nổi cao cấp

Chọn in giấy mỹ thuật thay vì in giấy couche thông thường. Nếu đã chọn in danh thiếp dập nổi, nghĩ là bạn đang muốn hướng đến dòng danh thiếp cao cấp. Nếu đã in card visit cao cấp thì nên chọn giấy mỹ thuật. Với những dòng vân, chất giấy, độ bóng, độ sần khác nhau. Giấy mỹ thuật đảm bảo in card visit giống thiết kế của bạn nhất, sang trọng phù hợp với yêu cầu của bạn.

Chọn định lượng giấy từ 250gsm trở lên. Nếu chọn dòng card visit không in thì có thể chọn định lượng 350gsm luôn. Độ nổi của phần dập sẽ phụ thuộc vào độ dày của giấy. Nên chọn giấy càng dày thì độ nổi càng lớn.

Nên chọn phần dập nổi chung cho tất cả các card. Thông thường các công ty sẽ có một template thiết kế card visit chung. Nội dung thay đổi sẽ là nội dung cá nhân. Những cá nhân sử dụng name card nhiều, bạn có thể in 5 – 10 hộp thì không sao. Tuy nhiên đối với công ty chỉ in mỗi người 1 – 2 hộp. Thì việc dập nổi những phần thông tin sẽ gây tốn kém chi phí làm card visit. Vì thế để tiết kiệm chi phí in danh thiếp. Chúng tôi khuyên bạn nên dập nổi những phần chung trên card visit như: logo/ tên công ty/ hình ảnh đại diện.

In name card KTS thay vì in offset. In name card bằng phương pháp KTS sẽ đảm bảo màu sắc thương hiệu, hình ảnh nét và chất lượng hơn. Nó sẽ thích hợp với dòng danh thiếp cao cấp hơn so với kỹ thuật in offfset ghép bài – in card visit giá rẻ.

Một số mẫu in danh thiếp dập nổi

Mẫu in danh thiếp dập nổi

Mẫu in danh thiếp dập nổi

In name card dập nổi logo không màu

In name card dập nổi logo không màu

In name card dập nổi hoa văn

In name card dập nổi hoa văn

Mẫu in danh thiếp dập nổi cao cấp

Mẫu in danh thiếp dập nổi cao cấp

In card visit dập nổi logo

In card visit dập nổi logo

Làm danh thiếp dập nổi viền - kết hợp với ép kim nội dung

Làm danh thiếp dập nổi viền – kết hợp với ép kim nội dung

Giới thiệu thêm cho các bạn dòng card visit hình vuông độc đáo. Mời các bạn tham khảo để chọn được mẫu card visit thích hợp nhất.

Thông tin đặt in danh thiếp dập nổi

Để được báo giá in danh thiếp dập nổi chính xác nhất. Quý khách vui lòng cung cấp file thiết kế card visit, chú thích phần dập nổi, dập chìm, ép kim. Số lượng hộp card cần in. Số lượng in càng lớn giá thành sẽ càng rẻ.

Trong trường hợp bạn chưa có thiết kế card visit, có thể sử dụng dịch vụ thiết kế card visit theo yêu cầu của Khải Nguyên. Bạn có thể ghé trực tiếp văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu, chọn giấy và báo giá trực tiếp.

Ngoài in danh thiếp dập nổi, chúng tôi còn có nhiều loại card visit cao cấp khác như:

  • In name card ép kim
  • Card visit bồi dày, bồi 3 D.
  • Làm card visit in nổi.
  • Danh thiếp bế hình đặc biệt, danh thiếp bao thư.
  • In name card gấp lấy ngay.

Bài Viết Liên Quan

02862921221