In card visit ép kim dọc cao cấp

In Card Visit 2023 Siêu Đẳng, Đâu Là Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo!

Bạn muốn lựa chọn kiểu in card visit 2023 theo tiêu chí sang trọng, đẳng cấp và khác biệt nhưng chưa biết đâu là sự lựa chọn hoàn hảo! Hãy xem thông tin về những kiểu làm card visit siêu đẳng mà Khải Nguyên giới thiệu ngay dưới đây.

In Card Visit 2023 có gì đặc biệt!

Trải qua nhiều năm làm việc trong ngành thiết kế in ấn thương hiệu, Khải Nguyên luôn biết những cách làm mới mẻ giúp sản phẩm của khách hàng luôn luôn đổi mới qua các giai đoạn đặc biệt. Việc in card visit 2023 cũng thế. Khi bạn muốn in card visit sang trọng, đẳng cấp mà khác biệt thì nên hiểu rõ card visit 2023 có gì đặc biệt?

In card visit ép kim cao cấp

Card visit 2023 có gì đặc biệt?

> Đầu tiên đặc điểm khác biệt rõ ràng nhất là ít nội dung hơn. Mỗi thông tin xuất hiện trên card visit đều được tinh lọc, lựa chọn, càng ít càng tốt. Ít thì ít nhưng nội dung phải đủ để trả lời câu hỏi WHO, HOW and WHERE!

> Tập trung thể hiện điểm nhấn qua logo hoặc biểu tượng liên quan nhiều hơn là sử dụng ngôn ngữ.

> Màu đen sang trọng và màu trắng tinh tế được chọn lựa nhiều hơn.

> Những kiểu in card visit bằng giấy dày ngày càng được sử dụng nhiều hơn.

> Ép kim (in ánh kim) xuất hiện ở hầu hết các sản phẩm cao cấp. Tất nhiên là độ phủ, hình thức thể hiện cũng đa dạng hơn rất nhiều so với sản phẩm phổ thông.

Tại sao tôi phải bỏ ra số tiền không nhỏ để làm card visit cao cấp?

Trước khi bắt đầu xem mẫu và phân tích mẫu card, chúng ta hãy tự hỏi “tại sao tôi phải bỏ ra số tiền không nhỏ để làm card visit cao cấp?

Bạn nên bỏ ra một số tiền tương đối trong tầm tay để đầu tư cho sản phẩm danh thiếp cao cấp bởi nó giúp bạn tạo ấn tượng tốt cũng như xây dựng được hình ảnh uy tín trong mắt đối tác, khách hàng, khách hàng tiềm năng, nhân viên, cấp dưới thậm chí là bạn bè của mình. Cụ thể, cầm trên tay mẫu card visit cao cấp để trao cho người khác, bạn sẽ thấy trong mắt họ là sự tôn trọng, tin tưởng bởi thứ mà bạn thể hiện là chuyên nghiệp, ấn tượng và rất khác biệt. Họ sẽ có xu hướng tin tưởng nhiều hơn đối với những lời bạn nói, bởi người sở hữu một danh thiếp siêu đẳng như thế sao có thể là người bình thường được!

Vì tạo hiệu ứng tin tưởng trong lần đầu tiếp xúc, bạn nên bắt tay chuẩn bị card visit đẳng cấp ngay bây giờ. Tất nhiên, mọi việc phải dựa vào điều kiện thực tế để quyết định, người ta sử dụng danh thiếp 3.000.000đ/hộp nhưng bạn cảm thấy nó quá xa vời thì hãy lựa chọn những option khác, đơn giản nhưng hiệu quả không kém.

Một số mẫu làm card visit siêu cao cấp

Có rất nhiều phương pháp làm card visit như: in card visit ép kim, card visit dập chìm, card visit dập nổi, card visit bồi 3D, card visit sơn viền, card visit die cut, card visit phủ UV, card visit ép kim 3D… . Sử dụng 1 trong số đó không thể tạo ra sản phẩm được gọi là siêu phẩm được. Chỉ khi bạn áp dụng cùng lúc nhiều kỹ thuật gia công trên 1 card visit mới thể hiện được độ Pro của sản phẩm cuối. Tất nhiên, kết hợp phải có kỹ thuật, thẩm mỹ chứ không phải gom một tổ hợp “hàm bà lằm” là được.

Khách hàng cần được tư vấn kỹ thuật kết hợp phương pháp gia công để có được những mẫu card visit siêu đẳng hãy liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn kỹ hơn. Trường hợp bạn cần tham khảo trước những kỹ thuật in card visit từ cơ bản đến nâng cao thì hãy xem qua bài viết: “Giá in card visit từ A đến Z. Từ 22,000 đ/hộp – 2,200,000 đ/hộp

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Cuối cùng, quý khách hàng cùng Khải Nguyên tham khảo một số mẫu card visit vô cùng đặc sắc của Khải Nguyên, từ đó biết đâu là sự lựa chọn hoàn hảo cho sản phẩm của riêng mình!

Công ty TNHH thiết kế in ấn Khải Nguyên
HOTLINE: 028 6292 1221
Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê, P.9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Chọn trực tiếp kinh doanh tư vấn tại đây.
Mẫu card visit ép kim đẳng cấp

Mỗi mẫu danh thiếp đẳng cấp được giới thiệu ở đây đều được đầu tư kỹ lưỡng về tất cả các phương diện. Từ việc chọn lọc nội dung súc tích, chọn bố cục đơn giản nhưng khoa học, thiết kế card visit phù hợp với phân đoạn gia công đến việc chọn kỹ thuật gia công cũng như giấy in card tốt nhất.

Những chất liệu giấy mỹ thuật từ cơ bản đến cao cấp nhất được kết hợp một cách nhuần nhuyễn để tạo ra hiệu ứng thị giác đặc biệt hơn cho mỗi danh thiếp. Bạn có thể thấy, dù chỉ là màu đen đơn giản nhưng có vài chục kiểu thể hiện. Giấy đen sần, giấy đen nhung, giấy đen gân caro, giấy đen xanh… .


Một số hiệu ứng thiết kế kết hợp với in ấn nối tiếp giữa mặt trước và mặt của card visit cũng được tận dụng để card visit là một chủ đề bàn tán vô cùng thú vị.


Hãy bắt đầu chuẩn bị cho mình một sản phẩm tuyệt vời như thế này ngay bây giờ nhé. Khải Nguyên xin cảm ơn và hẹn gặp lại. Chúc quý khách một ngày mới tốt lành.

Bài Viết Liên Quan

02862921221