Name card nhựa ép kim song ngữ

In card nhựa trong suốt khẳng định đẳng cấp khác biệt.

In card nhựa trong là sự lựa chọn thông minh khi khách hàng muốn:

 • Khẳng định đẳng cấp, nâng tầm bản thân bằng chiếc name card tùy thân.
 • Sở hữu tỉ lệ focus cực lớn từ khách hàng, đối tác, bạn bè, đồng nghiệp hay nhân viên.
 • Tiết kiệm thời gian suy nghĩ cách làm card visit đẳng cấp.

Với hơn 10 năm trong ngành thiết kế in ấn card visit, nhận diện thương hiệu cùng nhiều sản phẩm quảng cáo hữu dụng khác, Khải Nguyên luôn muốn mang đến những sản phẩm tốt, tiện và phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Riêng trong mảng in danh thiếp, Khải Nguyên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Khách Hàng khi họ muốn sở hữu những mẫu danh thiếp sang trọng, chỉn chu và đẳng cấp khác biệt. Tại công ty, rất nhiều kiểu in card visit sáng tạo được giới thiệu phù hợp yêu cầu riêng của khách hàng.

In card nhựa trong suốt cao cấp nhất hiện nay.

Chọn in card nhựa trong luôn hoàn hảo

Chọn in card nhựa trong luôn hoàn hảo

Trong đó, card nhựa trong suốt được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm khiến bạn bất ngờ như:

 • Chất liệu plastic nhựa trong suốt tạo nên cảm xúc rõ nét khi cầm trong tay. Chẳng ai có thể cưỡng lại sự cuốn hút đặc biệt này, họ sẽ lật đi lật lại, tìm hiểu những điểm lạ trong đấy. Tất nhiên trong quá trình này họ sẽ tiếp cận thông tin được ghi trên card, thậm chí tỉ lệ lưu giữ của nó luôn đúng TOP 1, một con số rất ấn tượng.
 • Luôn là con cưng, được quan tâm đặc biệt giữa muôn vàng chất liệu khác.
 • Card nhựa trong có độ dày khoảng 0.6mm, dày hơn name card giấy nhưng mỏng hơn thẻ nhựa PVC. Đây là độ dày lý tưởng, để khách cất nó vào ví, cũng như làm hài lòng nhiều vị khách khó tính, không thích dày cũng không thích mỏng. Các bạn có thể xem thêm về hình ảnh in thẻ nhựa PVC 4 lớp, dòng sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với thẻ nhựa trong.
 • Không có quá nhiều sự chọn lựa cho card nhựa trong suốt, điều này có nghĩ là quá trình đặt in thẻ nhựa trong đơn giản vô cùng.

Nói chung, là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi khách hàng. Nó đủ đẹp, đủ sang trọng và đủ sức hút để lôi cuốn bất kì ai. Tôi cũng khẳng định, dòng card nhựa trong suốt này sẽ giúp tôn lên danh tính của bạn một cách toàn diện.

Nếu có điều kiện hãy chọn card nhựa trong suốt!

In card nhựa trong suốt với khả năng xuyên thấu tuyệt đối

In card nhựa trong suốt với khả năng xuyên thấu tuyệt đối

Điều khiến chúng ta đắng đo khi chọn dòng card trong suốt bởi vì giá thành không hề rẻ. Giá thành đã làm nhiều khách hàng dừng bước, chuyển sang chọn in card ép kim, card bồi hay card giấy mỹ thuật. Cũng không thể nói họ làm thế là sai hay đúng, nhưng chúng tôi thực sự mong muốn, nếu có điều kiện, không bị gò bó về kinh phí. Đừng chần chừ, đặt in ngay tấm card visit nhựa trong suốt đẹp tuyệt vời này . Nó chắc chắn là sẽ một quyết định vô cùng chính xác, giúp công việc của bạn luôn thuận lợi, danh tiếng được nâng lên tầm cao mới.

Ngoài vấn đề về giá cả, name card trong suốt còn có một nhựa điểm khác đó là: “dòng card này chỉ in được 1 mặt“. Cũng dễ hiểu phải không nào, nó trong suốt cho phép nhìn xuyên thấu, thì chúng ta chỉ có thể design 1 mặt, nếu không thẩm mỹ của name card thực sự không tốt.

Thiết kế card visit nhựa trong MIỄN PHÍ 100%, giúp quý khách hàng giảm bớt gánh nặng về kinh tế khi đặt dòng danh thiếp cao cấp này. Các bạn có thể truy cập behance của Khải Nguyên để xem nhiều sản phẩm xịn sò hơn.

Ngoài ra câu hỏi in name card 1 hộp tốt hay không tốt? là vấn đề nhiều người hay thắc mắc, khi chọn làm card nhựa trong đắt tiền này.

Các loại nhựa trong suốt!

In card visit nhựa trong màng sần

In card visit nhựa trong màng sần

 • Nhựa trong bóng.
 • Nhựa trong sần.
 • In Nhựa trong mờ.
 • Nhựa trong ép kim vàng, ép kim bạc.
 • Nhựa trong 4 màu sống động.

Bộ sưu tập thẻ nhựa trong suốt đặc sắc nhất năm của Khải Nguyên, nơi giới thiệu những mẫu in ấn và thiết kế dành riêng cho các loại thẻ trong suốt.

Địa chỉ in card visit nhựa trong suốt ở TPHCM.

Card nhựa trong cao cấp cho phép ánh sáng xuyên thấu

Card nhựa trong cao cấp cho phép ánh sáng xuyên thấu

Làm name card bằng nhựa trong khác biệt so lớn so với in card visit giá rẻ. Từ chất liệu, mẫu mã và thời gian đều phải được đầu tư kỹ lưỡng. Mỗi công đoạn đều cần phải hoàn thành tỉ mỉ và độ chính xác cao.

Vì thế, card nhựa trong không thể in nhanh lấy gấp như name card giấy mỹ thuật hay sản phẩm khác. Thời gian thông thường để làm thẻ nhựa trong từ 2 – 5 ngày, tùy theo yêu cầu chi tiết trên mỗi sản phẩm. Đây là khoảng thời gian tối thiểu để Khải Nguyên tạo ra sản phẩm giá trị nhất. Vì thế, hãy đặt hàng ngay bây giờ để có được ấn phẩm in ấn tốt nhất hiện nay nhé.

Công ty TNHH Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9C Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Bài Viết Liên Quan

02862921221