In brochure gấp đặc biệt ấn tượng

In brochure đặc biệt – cách quảng cáo siêu lợi hại

In brochure đặc biệt – những mẫu in brochure đặc biệt, phá vỡ mọi giới hạn trước đây và đã thành “vũ khí” quảng cáo siêu lợi hại của doanh nghiệp đang đã sử dụng chúng. Sao bạn không trở thành chủ nhân tương lại của những bộ brochure được thiết kế và in ấn đầy phá cách và hiệu quả này chớ.

Brochure là ấn phẩm quảng cáo lợi hại của các doanh nghiệp hiện tại, brochure bao gồm 2 loại là brochure online – ebrochure và brochure in tự nhiên. Trong bài viết này chúng tôi đề cập đến cách làm brochure truyền thống, nhưng được áp dụng những ý tưởng sáng tạo mới để tạo nên sức hút mãnh liệt đến với khách hàng, tạo hiệu quả kinh doanh cao, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như thương hiệu mà brochure quảng cáo.

in brochure gấp 3 thông thường

In brochure gấp ba – brochure giấy mỹ thuật

Mẫu in brochure đặc biệt – mẫu in brochure phá cách

Những mẫu brochure dưới đây có một số đã được làm cho khách hàng của Khải Nguyên, một số được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau để tạo sự đa dạng và cách tạo nên những mẫu in brochure đặc biệt phá cách, những mẫu brochure này được tổng hợp từ nhiều nước trên thế giới, thuộc các lĩnh vực khác nhau. Mời các bạn theo dõi những sáng tạo tuyệt vời từ những mẫu in brochure đặc biệt nhé.

In brochure kết hợp với in folder – brochure 2 trong 1

Cách làm brochure này tuy không quá độc đáo nhưng lại mang hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm thời gian và chi phí, giúp việc quảng cáo cho thương hiệu đa dạng hơn, thậm chí có thể quảng cáo thương hiệu đến với những khách hàng tiềm ẩn mà bạn không ngờ tới. Bởi khi in brochure để quảng cáo, bạn sẽ nhắm tới khách hàng của mình là ai, tuy nhiên làm brochure 2 trong một, một cách in brochure folder đặc biệt thì bạn có thể quảng cáo mọi lúc mọi nơi, quảng cáo đến mọi đối tượng.

in brochure kết hợp với folder

In brochure kết hợp với folder

 

Mẫu in brochure folder đặc biệt

Mẫu in brochure folder đặc biệt

Mẫu in brochure mở của sổ cực đẹp

Bạn đang cần tìm cách làm brochure đơn giản, hiệu quả nhưng không kém phần mới lạ và ấn tượng. In brochure gấp của sổ là sự lựa chọn mới dành cho bạn. Với phí gia công ít, thời gian in nhanh, tất nhiên giá thành in brochure cũng rẻ thôi. Vừa hiệu quả, vừa tiện lợi, lại không tốn kém, tại sao bạn không thử.!!!

Làm brochure mở cửa sổ mới lại

Làm brochure mở cửa sổ mới lại

In brochure đặc biệt - brochure mở cửa sổ

In brochure đặc biệt – brochure mở cửa sổ

Làm brochure gấp cửa sổ đặc biệt

Làm brochure gấp cửa sổ đặc biệt

In brochure lồng brochure

Đây là cách làm brochure tạo sự bất ngờ đối với khách hàng khi cầm vào mẫu brochure này. Quy cách thông dụng của mẫu brochure loại này là sử dụng bìa brochure bằng giấy in thật cứng hoặc giấy mỹ thuật dày, phần ruột in với kích thước nhỏ hơn sử dụng giấy mỏng hơn. Sử dụng loại brochure này sẽ tạo cho người xem cảm thú vị, cảm giác được khám phá sự bí ẩn được giấu sâu vào bên trong.

Mẫu in brochure đặc biệt - in brochure lồng

Mẫu in brochure đặc biệt – in brochure lồng

Ngoài cách sử dụng thủ thuật “lớn lồng nhỏ” tạo cảm giác bí ẩn cho người xem. Có một phương pháp làm brochure lồng brochure khác đó là cách làm brochure gấp cuốn rỗng ruột đặc biệt như hình dưới này của chúng tôi. Nếu bạn là một người khách hàng, bạn sẽ cảm thấy thế nào với mẫu in brochure đặc biệt này nhỉ.

In brochure gấp đặc biệt ấn tượng

In brochure gấp đặc biệt ấn tượng

Chúng tôi luôn muốn mang lại thêm nhiều mẫu in brochure đặc biệt để giới thiệu đến các vị khách hàng cũng như những vị khách hàng tiềm năng trong tương lai của Khải Nguyên. Chúng tôi luôn muốn làm những sản phẩm mang lại hiệu quả cao nhất đến với khách hàng, đặc biệt những khách hàng cần sự sáng tạo, cần sự phá cách đổi mới trong tư duy làm việc, tuy duy thiết kế brochure đặc biệt, trong việc làm brochure hay các sản phẩm quảng cáo khách như: catalogue, tờ gấp, tờ rơi, folder, túi đựng hồ sơ, bao thư phong bì, giấy tiêu đề, in card visit và những sản phẩm khác trong bộ nhận diện thương hiệu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu thiết kế brochure và in brochure thật đặc biệt nhé.

Bài Viết Liên Quan

02862921221