thiết kế in voucher giá rẻ

Giải pháp in voucher giá rẻ

Voucher hay còn gọi là phiếu giảm giá, phiếu quà tặng, đôi khi là thẻ tích điểm…là một phương án khá hay để tiếp cận khách hàng. Tạo cho khách hàng luôn có cảm giác về quyền lợi khi sử dụng voucher. Thị trường rất đa dạng, khách hàng cũng vậy, tùy thuộc vào dịch vụ và tiềm năng mà ta đưa ra loại voucher phù hợp.

Trong một số trường hợp bạn cần in voucher giá rẻ để tiếp cận thị trường phù hợp và những sự kiện ngắn ngày. Nếu bạn thiết kế in voucher chuyên nghiệp thì chi phí cao, bạn có thể lựa chọn giải pháp in voucher giá rẻ tại Khải Nguyên.

Phương án in voucher giá rẻ tại tp hcm.

Đầu tiên, tôi xin nói một điều. Đã là giá rẻ thì không thể tốt bằng dịch vụ in voucher chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu linh hoạt sử dụng, chúng ta hoàn toàn có thể thu hút được khách hàng. Tôi sẽ đưa ra một số trường hợp in voucher giá rẻ cho bạn tham khảo.

Thiết kế voucher đẹp, thu hút khách hàng

Thiết kế voucher đẹp, thu hút khách hàng

In voucher giá rẻ dạng siêu mỏng, dạng tờ rơi.

Đây là loại voucher rất dể bắt gặp, đối tượng người sử dụng voucher này cũng đa dạng như nhân viên tín dụng cho vay tín chấp, bạn có thể bắt gặp ở những khu công nghiệp. Họ thường xuyên phát voucher và card visit cho công nhân, dân bảo vệ…những người có xu hưởng vay tín chấp. Bên cạnh đó là đối tượng dạy nhạc, dạy đàn…Đây là đối tượng rất lớn, thường xuyên phát tờ rơi ở góc đèn xanh đèn đỏ.

in voucher giá rẻ, in tờ rơi

in voucher giá rẻ, in tờ rơi

Ưu điểm loại voucher siêu mỏng này là giá rẻ, in nhanh lấy gấp, có thể đưa tới một số đông lượng khách hàng.

Khuyết điểm: Tuy vậy, việc biến khách hàng thành khách hàng tiềm năng còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Nếu bạn đang kinh doanh công ty, spa, quán ăn…thì những loại voucher này không phù hợp. Bạn nên nhớ, người tiếp nhận voucher đồng thời cũng tiếp nhận sự tôn trọng của bạn dành cho họ. Nếu bạn in voucher giá rẻ loại siêu mỏng thì đương nhiên bạn không thể có được những khách hàng lớn được !

In voucher dạng card visit. 

In voucher dạng card visit thẻ tích điểm

In voucher dạng card visit thẻ tích điểm

Đây là loại biến thể lai giữa voucher và card visit. Nó giống như hình thức in card visit, nhưng đa số mặt sau sẽ gồm những ô tích điểm. Với loại voucher giá rẻ dạng in card visit này bạn hoàn toàn linh hoạt sử dụng mà không mất đi thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý, nếu doanh nghiệp và tổ chức kinh doanh của bạn càng lớn thì bạn không nên sở hữu mẫu voucher sơ sài được.

In voucher giá rẻ dạng thiệp gấp.

Đây là loại cao cấp hơn hai loại trước, giá thành cũng rất thấp. Nhưng được ưu điểm là lịch sự. Đây là loại voucher khá giống như một tấm thiệp được gấp đôi loại. Kích thước cở 2 tấm danh thiếp ghép lại. Nó cũng bao gồm những ô tích điểm như loại voucher card visit.

Trên đây là những phương án in voucher giá rẻ dành cho bạn nào cần đánh chiến lược ngắn hạn và đối tượng khách hàng bình thường. Bạn hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để có giá in voucher rẻ nhất.

Mẫu in voucher chuyên nghiệp

Mẫu in voucher chuyên nghiệp

Trong trường hợp, bạn muốn mở rộng chiến lược marketing hơn, bạn có thể đặt thiết kế voucher tại Khải Nguyên và in voucher, chúng tôi sẽ miễn giảm phí thiết kế. Bạn có thể có ngay một voucher chuyên nghiệp, đẳng cấp, uy tín. Một vũ khí mạnh mẽ để dành lấy khách hàng tiềm năng. Bạn có thể xem báo giá voucher tại đây, đa dạng kiểu cách, đa dạng thiết kế, kiểu nào cũng rẻ đẹp. https://thietkekhainguyen.com/bao-gia-in-voucher/.

Bài Viết Liên Quan

02862921221