Nhiếp ảnh nghệ thuật chuyên nghiệp

Dịch vụ chụp hình từ những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Hình ảnh chính là linh hồn của design. Bạn có thể sở hữu một website đẹp, bạn có thể sở hữu một mẫu thiết kế menu nhà hàng, thiết kế catalogue…Tuy nhiên nếu bạn không có hình ảnh chất lượng thì chúng tôi cam đoan: “thiết kế của bạn sẽ là thảm họa“.

Vì sao phải chụp hình sản phẩm từ những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Lí do 1: Thông thường có một số khách hàng yêu cầu thiết kế nhưng lại không có hình ảnh sản phẩm, VD thiết kế mẫu folder nhưng không có hình ảnh chủ đạo thể hiện tầm nhìn của doanh nghiệp. Chúng ta có thể lấy hình ảnh từ internet, tuy nhiên hình ảnh loại này thường chất lượng rất kém, độ phân giải thấp…

Sản phẩm chụp hình khi in bị răng cưa

Sản phẩm chụp hình khi in sẽ bị răng cưa (hình mang tính chất minh họa)

Và kết quả là sản phẩm in của bạn bị răng cưa !

=> Chỉ có hình ảnh chất lượng được chụp từ máy ảnh chuyên nghiệp mới cho bạn một sản phẩm in sắc nét.

Lí do 2: Bạn cũng có thể tự tay chụp hình riêng cho mình những tấm hình về sản phẩm, ví dụ như bạn đang làm thiết kế menu cho nhà hàng ! Tôi tin chắc bạn hoàn toàn có thể làm điều đó nếu bạn sở hữu một máy ảnh chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vấn đề nằm ở thời gian ! tôi nghĩ nếu bạn vừa mở nhà hàng thì làm sao có đủ thời gian làm chuyện này chuyện kia.

Vì khi chụp hình sản phẩm, chúng ta cần dàn dựng phông nền, tạo hiệu ứng, cắt ghép photoshop….

Lí do 3: Khải Nguyên không phải là một công ty chuyên về chụp hình. Tuy nhiên đây là dịch vụ vô cùng cần thiết thường đi đôi với việc thiết kế sản phẩm. Mẫu thiết kế catalogue, thiết kế menu nhà hàng, thiết kế profile, thiết kế folder…tất cả đều cần phải có những hình ảnh rõ nét, sống động.

Dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp

Dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu một dây chuyền liên kết các nhiếp ảnh gia trong nghề, đảm bảo những hình ảnh của bạn chất lượng, đẹp, rõ nét, không chê vào đâu được !

Bài Viết Liên Quan

02862921221