Công nghệ in kỹ thuật số

Công nghệ in kỹ thuật số mang lại nhiều lợi ích

Sự ra đời công nghệ in kỹ thuật số mang lại nhiều lợi ích to lớn trong hoạt động kinh doanh. Những chiến lược thiết kế thương hiệu luôn cần công nghệ in nhanh để chiếm thế thượng phong nhờ tốc độ và ý tưởng.

Công nghệ in kỹ thuật số thúc đẩy ngành in ấn Việt Nam phát triển.

In kỹ thuật số hay in nhanh, là công nghệ in sử dụng công nghệ số digital trong việc ghi chép, lưu trữ và tái tạo bản in, các chi tiết của tấm ảnh được biểu đạt bằng số hóa, nhờ đó có thể tạo ra các bản in trung thực như bản gốc không kém gì phương pháp in offset truyền thống.

Mẫu in nhanh catalogue

Mẫu in nhanh catalogue

Các thiết kế quảng cáo, tranh, ảnh, card visit, catalogue… trên máy vi tính có thể sửa chữa một cách dễ dàng theo yêu cầu. Vật liệu để in có nhiều lựa chọn hơn do in không tiếp xúc, mực in ở đây là mực khô, vì vậy vật liệu in không chỉ là giấy, mà hiện nay có thể in trên các loại giấy mỏng, lụa, bạt hiflex, vật liệu cứng như sứ, đá, in trên áo, mũ, cốc, …

Công nghệ in kỹ thuật số ra đời cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn, có thể dể dàng chỉnh sửa bản thiết kế, bản in, những mẫu quảng cáo trước khi in, thời gian in nhanh gọn, nhiều lựa chọn in ấn ở nhiều chất liệu, khổ in theo các nhu cầu khác nhau.

Máy in nhanh kỹ thuật số hp indigo

Máy in nhanh kỹ thuật số hp indigo

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy in nhanh kỹ thuật số. Có thể kể đến như HP indigo chuyên in card visit, in catalogue, in bao thư…những sản phẩm in trên giấy.

Sản phẩm từ công nghệ in nhanh cũng rất đa dạng. Có thể in card visit, in bao thư, in catalogue, in túi giấy, in tờ rơi…Giá thành in của kỹ thuật in nhanh cao hơn báo giá in offset. Ví dụ so với việc in card visit bằng offset, giá in card visit khoản 200,000 VNĐ / 5 hộp. Còn dùng công nghệ in kỹ thuật số thì giá in card visit khoản 200,000 chỉ cho một hộp.

Ngoài ra việc các sản phẩm từ in nhanh kỹ thuật số có thể kết hợp với các kỹ thuật in truyền thống như in ép kim, dập nổi, in UV….

Quả thật công nghệ in kỹ thuật số in nhanh đang ngày càng chiếm thị trường so với in offset truyền thống.

Bài Viết Liên Quan

02862921221