thiết kế catalogue bất động sản

Thiết kế catalogue bất động sản đẹp tại TPHCM

Công ty bạn kinh doanh buôn bán bất động sản – nhà ở nhưng:

  • Nhân lực công ty không nhiều.
  • Bạn không có nhiều thời gian.
  • Bạn muốn tiết kiệm chi phí.

Hãy đến với công ty thiết kế và in ấn Khải Nguyên, đầu tư vào một mẫu thiết kế catalogue bất động sản thật đẹp. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Một mẫu thiết kế catalogue bất động sản đẹp cần những gì?

  1. Hình ảnh:

Như các mẫu catalogue thông thường khác, không gian chủ yếu trong các mẫu catalogue bất động sản là hình ảnh, và đa phần là hình ảnh thực tế của các căn hộ, chung cư đang được bán. Ngoài ra, trong các mẫu catalogue bất động sản này có thể có hình ảnh mặt cắt trên của ngôi nhà hay là một vài góc nội thất bên trong. Với những dòng chú thích giới thiệu căn bản được ghi khá ngắn gọn và sắp xếp khéo léo vào một góc trang của catalogue bất động sản.

mặt cắt catalogue bất động sản

mặt cắt catalogue bất động sản

        2.   Màu sắc

Màu sắc của các mẫu catalogue bất động sản phải được in ấn thật chuyên nghiệp. Để có thể giữ nguyên được những tinh túy vốn có của ngôi nhà. Và thật trùng hợp, chuyên nghiệp về in ấn đã và đang là tự hào hàng đầu của Khải Nguyên. Nếu bạn lựa chọn chúng tôi thì đây quả là một quyết định sáng suốt. Ngoài ra, đối với những mẫu catalogue có sử dụng phần nền, màu sắc nền chủ đạo nên là màu nâu ( tượng trưng cho thổ), hoặc màu xanh da trời ( tượng trưng cho sự bình yên cần có của gia đình). Những màu sắc này sẽ tạo cho khách hàng cảm giác chắn chắn và tin tưởng.

thiết kế catalogue bất đống sản đẹp

thiết kế catalogue bất đống sản đẹp

Catalogue bất động sản chính là nhân viên có thể thay bạn bán hàng vào những thời điểm mà tất cả “những người khác” đã đầu hàng. Tất nhiên, để làm được điều này, cuốn catalog bất động sản của bạn phải được thiết kế sao cho thật chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Hãy đến với công ty thiết kế và in ấn Khải Nguyên để nhận được dịch vụ thiết kế catalog tốt nhất.

catalogue bất động sản của golden place

catalogue bất động sản của golden place

Liên hệ với nhân viên kinh doanh Khải Nguyên để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Bài Viết Liên Quan

02862921221