thiet-ke-card-visit-doi-lap

Card visit đối lập – xu hướng thiết kế name card của thế giới

Giới thiệu phong cách thiết kế card mới, được xem là xu hướng thiết kế card của thế giới hiện nay. Phong cách thiết kế card visit đối lập, vừa đẹp vừa lạ. Tạo ấn tượng mạnh & sức hút khó tưởng cho mọi người. Hãy cùng Khải Nguyên khám phá phong cách thiết kế name card mới lạ này nhé.

Đang trên đường tìm kiếm những cách thiết kế name card mới ấn tượng hơn. Để mẫu thiết kế card visit trở nên đặc sắc & thu hút nhất. Khải Nguyên xin được giới thiệu “phong cách thiết kế card visit đối lập”, bến đỗ hợp lý cho lý tưởng của bạn.

Thiết kế card visit đối lập là gì?

Thiết kế card visit(name card/danh thiếp/business card) đối lập nghĩa là: sử dụng hình ảnh, màu sắc, nội dung tương phản, giúp nổi bật phần tử đối lập. Từ đó làm khách hàng xác định được đúng trọng tâm vấn đề bạn muốn giới thiệu.

Theo các nghiên cứu khoa học mới nhất, con người có xu hướng thay đổi màu sắc yêu thích theo lứa tuổi, mà mỗi nhóm người khác nhau cũng có xu hướng yêu thích màu sắc khác nhau. Vì thế, việc làm card visit đơn thuần sẽ dẫn đến việc có người thích, người không. Điều này, đa số chúng ta chấp nhận, vì ai cũng nghỉ không thể làm hài lòng tất cả mọi người được.

Nhưng mà, thiết kế card visit đối lập sử dụng 2 phương thức đối lập trên 1 card visit. Điều này có nghĩa là gì? Khi cầm card visit trên tay, người xem không thích cái này cũng thích cái kia. Như thế, card visit của bạn sẽ được nhiều người yêu mến hơn. Từ đó hiệu quả của card được phát huy tối đa.

Tại sao xu hướng thiết kế card của thế giới không phổ biến tại Việt Nam.

Cách thiết kế card visit đối lập là một phong cách thiết kế được sử dụng khá phổ biến ở nước ngoài. Nhưng không phổ biến lắm tại nước ta. Tại Việt Nam mọi người vẫn thường xuyên thiết kế card khá khuôn khổ, theo kiểu hơi nhà nước. Nên không nhiều đơn vị thiết kế bắt kịp xu hướng thiết kế name card của thế giới. Đây là nguyên nhân những mẫu design card ở Việt Nam không có nhiều đột phá.

Khải Nguyên, không muốn khách hàng của mình phát triển, nắm bắt xu thế làm card của thế giới. Nên chúng tôi không ngừng giới thiệu những cách làm card visit mới và phương pháp thiết kế mới. Đây là tiền đề, để chúng ta nổi bật hơn, thành công hơn tại thị trường quốc tế.

Cách thiết kế card visit đối lập

Để quý khách hiểu rõ hơn về phương thức thiết kế name card đối lập. Chúng ta cùng tìm hiểu một số cách tạo ra nó nhé.

Tạo sự đối lập trực tiếp.

Sử dụng 2 nền màu hoàn toàn đối lập trên cùng 1 name card. 1 tone nóng, 1 tone lạnh 2 thái cực riêng biệt. Khách hàng sẽ có cảm giác sảng khoái, khi được trải nghiệm nhiều trạng thái như thế.

Thiết kế name card đẹp với xu hướng đối lập

Thiết kế name card đẹp với xu hướng đối lập

Không gian chênh lệch

Như bạn thấy ở mẫu thiết kế card bên dưới. Một mặt được thiết kế hết sức đơn giản. Mặt còn lại sử dụng phương pháp đối lập không gian chênh lệch. Mất cân bằng, là điều không tốt, nhưng điều đó sẽ làm khách hàng chú ý. Đây là cả một nghệ thuật không gian đó nha.

Thiết kế card visit đối lập - mẫu name card đẹp

Thiết kế card visit đối lập – mẫu name card đẹp

Mẫu name card đẹp với không gian chênh lệch

Mẫu name card đẹp với không gian chênh lệch

Đối lập điểm nhìn

Để tạo điểm nhấn, sự đối lập điểm nhìn vô cùng hữu dụng. Hãy nhìn vào name card bên dưới, 2 mặt được thiết kế theo 2 chiều khác nhau. Một dọc, một ngang, điều này sẽ tạo làm khách hàng thích thú. Giống như họ được khám phá một chiều hướng mới khi xem name card.

Thiết kế danh thiếp đẹp và đơn giản

Thiết kế danh thiếp đẹp và đơn giản

Đặt hàng thiết kế & in card visit tại TPHCM

Trên đây là những thông tin hữu ích về phương pháp thiết kế name card đối lập. Xu hướng thiết kế name card của thế giới. Không hào nhoáng, không cầu kì nhưng cực kỳ hữu dụng. Nếu thích, hãy bắt đầu làm card visit với phương pháp thiết kế đầy ấn tượng này nhé. Dịch vụ thiết kế card visit hàng đầu của Khải Nguyên sẽ giúp bạn có mẫu card đẹp nhất nhé.

Ngoài thiết kế card, Khải Nguyên còn nhận in card visit từ giá rẻ đến cao cấp. Giá in card cũng rất đa dạng, mấy chục ngàn 1 hộp cũng có, mấy triệu 1 hộp cũng có luôn. Chỉ cần muốn, loại card visit nào Khải Nguyên cũng in được nhé.

Một số dịch vụ in name card hiệu quả của Khải Nguyên.

  • In name card lấy gấp – lấy trong vòng vài giờ(nếu có file thiết kế).
  • In card số lượng ít, không hạn chế loại giấy in.
  • Làm card visit cao cấp như: card ép kim, dập chìm, dập nổi, card UV định hình, card bồi 3D, in card phủ viền, card visit siêu dày, in card nhựa trong, nhựa trắng, nhựa không rách… .

Liên hệ đặt thiết kế & in card visit tại TPHCM

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221