Cách lấy hình trên Behance thành công 100%

Cách lấy hình trên Behance thành công 100%

Có khá nhiều bạn gặp khó khăn khi tải hình tham khảo từ Behance. Để giải quyết khó khăn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lấy hình trên Behance vô cùng dễ dàng, đảm bảo thành công 100%.

Behance là gì?

Behance là cái tên nổi tiếng mà desinger đều biết đến nhưng không ít bạn chưa hiểu rõ bản chất của Behance. Vì thế trước khi các bạn quyết định tải hình từ Behance để tham khảo, hãy tìm hiểu rõ hơn về nền tảng này nhé.

Behance là một nền tảng trực tuyến cho phép các nhà thiết kế và chuyên gia sáng tạo hiển thị và quảng bá các sản phẩm thiết kế của họ. Đây là một công cụ mạnh mẽ để tạo ra một hồ sơ chuyên nghiệp và chia sẻ các dự án thiết kế của bạn với cộng đồng quốc tế.

Với Behance, bạn có thể tạo lập một trang hồ sơ chuyên nghiệp để giới thiệu cho khách hàng hoặc nhà tuyển dụng của bạn biết về bản thân và kỹ năng thiết kế của bạn. Bạn có thể trình bày các dự án thiết kế của mình thông qua các bài viết, hình ảnh, video và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện của trang hồ sơ của bạn để phù hợp với phong cách thiết kế của bạn.

Ngoài ra, Behance cũng cung cấp cho bạn một cách để tìm kiếm và kết nối với các nhà thiết kế và chuyên gia sáng tạo khác trên toàn thế giới. Bạn có thể tìm kiếm các dự án thiết kế và chia sẻ các tác phẩm của bạn để thu hút sự quan tâm của đối tác, khách hàng hoặc nhà tuyển dụng.

Với tích hợp sâu vào các ứng dụng của Adobe Creative Cloud, Behance cho phép bạn dễ dàng chia sẻ các tác phẩm thiết kế của mình từ các ứng dụng Adobe trực tiếp lên Behance. Điều này giúp bạn quản lý và chia sẻ các tác phẩm của mình một cách dễ dàng và hiệu quả.

Tóm lại, Behance là một công cụ mạnh mẽ cho các nhà thiết kế và chuyên gia sáng tạo để quảng bá bản thân và tài năng của họ trên toàn cầu, cũng như giúp cho việc tìm kiếm và kết nối với đồng nghiệp và khách hàng của họ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nếu các bạn ở Việt Nam bị nhà mạng chặn vào Behance hãy thử cách sau đây: Mở khóa behance bị chặn bằng google chrome

Cách lấy hình từ Behance siêu dễ

Chúng tôi chia sẽ cách lấy hình từ Behance để những bạn cần tham khảo ý tưởng mới dễ dàng tiếp cận thông tin hơn. Vì thế các bạn có 1001 lý do bạn cần tải hình từ Behance về, tuy nhiên không nên copy ý tưởng, điều này thực sự không tốt đâu nha.

Có khá nhiều cách tải hình từ Behance mà các bạn rành công nghệ thực hiện vô cùng dễ dàng. Ngược lại những bạn chưa rành về mảng này lại gặp rất nhiều khó khăn. Do đó chúng tôi giới thiệu phương phải lấy hình từ Behance theo hướng dễ thực hiện. Đây không phải là cách nhanh nhất nhưng nó là cách đơn giản nhất dành cho các bạn mới.

  1. Đầu tiên, cách bạn mở trình duyệt, truy cập behance, gõ tìm kiếm hoặc truy cập vào Work, MoodBoard, Project hay những mục khác trên Behance.
  2. Tiếp theo nhấn F12 trên bàn phím hoặc kích chuột phải vào bất kỳ vị trí nào trên trang Website của bạn, và phía dưới menu xuất hiện một cửa sổ popup, tại đây nhấn chọn Inspect.
  3. Sau đó bạn sẽ thấy một khung cửa sổ mới xuất hiện, phía trên cùng bạn nhấn chọn tab Source -> tại mục top hãy kéo xuống mục mir-s3-cdn-cf.behance.net -> tại đây một số thư mục xuất hiện, bạn nhấn chọn từng mục để tìm kiếm hình ảnh với chất lượng phù hợp -> Sau khi chọn xong ảnh hãy nhấn chuột phải để thực thi lệnh tiếp theo như tải xuống, mở tab mới… .
  4. Cuối cùng là kiểm tra hình ảnh tải về có đủ chất lượng sử dụng không nhé.
Cách lấy hình trên Behance thành công 100%

Cách lấy hình trên Behance thành công 100%

Thực hiện những bước tương tự khi muốn tải hình từ một link project bạn muốn tham khảo.

Cách lấy hình từ Behance siêu dễ

Cách lấy hình từ Behance siêu dễ

Mời các bạn tham khảo BEHANCE Của Khải Nguyên. Chúng tôi giới thiệu rất nhiều sản phẩm thiết kế in ấn chất lượng tại đây.

10s Giới Thiệu Về Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên

Công ty Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên đã giới thiệu xong cho cách bạn cách tải hình trên Behance đơn giản nhất. Chúc các bạn thành công mỹ mãn nhé.

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay in ấn tại TPHCM thì ủng hộ Khải Nguyên nhé. Chúng tôi có thiết kế in ấn, thiết kế thương hiệu cùng rất nhiều sản phẩm khác. Các bạn có thể tham khảo cụ thể thông tin dưới đây.

Một số sản phẩm đặc trưng tại Khải Nguyên:

Khải Nguyên- Sản Phẩm Đặc Trưng

Cùng nhiều sản phẩm thiết kế in ấn quảng cáo, kinh doanh, sản xuất khác. Các bạn có nhu cầu in ấn & thiết kế nhớ liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn kỹ hơn nhé. Cảm ơn và chúc các bạn có một ngày mới tốt lành.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Hình ảnh về bộ nhận diện thương hiệu Khải Nguyên

Tiếp theo là một số hình ảnh về bộ nhận diện thương hiệu Khải Nguyên đã giới thiệu trên Behance.

Bộ nhận diện thương hiệu Nail The One

Bộ nhận diện thương hiệu Nail The One

Bộ nhận diện DELUXE Nails Spa

Bộ nhận diện DELUXE Nails Spa

Thiết kế nhận diện thương hiệu nhà hàng Nhật Sushi Haru

Thiết kế nhận diện thương hiệu nhà hàng Nhật Sushi Haru

Bộ thiết kế in ấn cho thương hiệu Asiana Nails Lounge

Bộ thiết kế in ấn cho thương hiệu Asiana Nails Lounge

Amy Nail Spa Branding - Bộ thiết kế thương hiệu nail màu hồng pastel

Amy Nail Spa Branding – Bộ thiết kế thương hiệu nail màu hồng pastel

Thiết kế và in ấn nhận diện thương hiệu Nail

Thiết kế và in ấn nhận diện thương hiệu Nail

Bài Viết Liên Quan

02862921221