Màu sắc card visit phong thủy cho mệnh mộc

Các mẫu name card đẹp với thiết kế chuẩn vector – chuẩn in ấn

Các mẫu name card đẹp luôn không dễ tìm kiếm. Đặc biệt các thiết kế name card chuẩn vector thì hiếm càng thêm hiếm. Hôm nay, để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm mẫu card đẹp, chúng tôi giới thiệu 10 mẫu thiết kế card chuẩn vector mời các bạn đón xem.

Name card hay còn được gọi là card visit, danh thiếp, business card, id card. Nó đơn giản chỉ là tờ giấy có ghi thông tin cá nhân, thông tin công ty. Dùng để giới thiệu thân phận, địa vị, thông tin liên hệ của 1 người, một tổ chức, đơn vị. Nghe thì có vẻ card visit không quan trọng lắm nhỉ. Đó chuyện của thời xa xưa, bây giờ giá trị của card visit không chỉ dừng lại ở đó. Bây giờ name card chính là:

  • Chìa khóa của thành công
  • Tiền đề tạo ra các mối quan hệ làm ăn
  • Thước đo đánh giá cá nhân hay tổ chức.
  • Nó cũng là cách một các nhân thể hiện đẳng cấp, cá tính riêng biệt.

Cầm một name card cao cấp được thiết kế đẹp, sự tin thể hiện bản lĩnh là điều tất nhiên. Nó sẽ giúp bạn nhận được coi trọng của người đối diện. Những cái nhìn đầu tiên luôn có ấn tượng mạnh nhất. Vì thế trong lần đầu gặp gỡ, một name card tốt sẽ giúp có nhiều thành công hơn. Đó là lý do tại sao con người ta luôn tìm kiếm các mẫu name card đẹp, tìm kiếm những mẫu name card cao cấp. Thậm chí một số người còn muốn sở hữu những kiểu card visit độc lạ có 1 không 2.

Các mẫu name card đẹp với thiết kế chuẩn vector

Với tư cách là công ty in card visit lâu năm trong nghề, chúng tôi hiểu được bạn cần mẫu name card đẹp đến như thế nào? Vì thế, khi nhận được đơn đặt hàng thiết kế name card, in name card. Chúng tôi đều cố gắng hết sức tạo ra những mẫu card visit đẹp nhất, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm và sự tận tâm khi làm việc, Khải Nguyên luôn cho “ra lò” rất nhiều mẫu name card được đánh giá rất cao. Đặc biệt các mẫu name card đẹp này đều được thiết kế bằng phần mềm chuẩn vector, đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất, màu sắc đẹp nhất.

Sau đây là các mẫu name card đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu. Mời các bạn cùng đón xem và đánh giá. Nếu có ý kiến đóng góp, Khải Nguyên luôn lắng nghe sự đóng góp chân thành của quý khách hàng.

Mẫu name card cho Nails Spa - Nail Central

Mẫu name card cho Nails Spa – Nail Central

Làm name card giấy kraft đẹp

Làm name card giấy kraft đẹp

Mẫu name card đẹp của nhà hàng Nhật - Jinjin

Mẫu name card đẹp của nhà hàng Nhật – Jinjin

Card visit nhà hàng Nhật - card nhà hàng Suizan

Card visit nhà hàng Nhật – card nhà hàng Suizan

Tạo ấn tượng với thiết kế card đơn giản được in trên giấy mỹ thuật

Tạo ấn tượng với thiết kế card đơn giản được in trên giấy mỹ thuật

Mẫu card visit công ty

Các mẫu card visit cho công ty thường hay khuôn khổ và khá nhiều thông. Sự đột phá hay phá cách rất khó thể hiện, bởi bị bó chân bó tay trong khối thông tin tương đối lớn. Tuy rất khó đột phá ý tưởng, nhưng chúng tôi vẫn rất cố gắng tạo ra nét riêng biệt, sự chuyên nghiệp cho từng mẫu name card.

Thiết kế name card cho công ty Nhật

Thiết kế name card cho công ty Nhật

Thiết kế card visit công ty

Thiết kế card visit công ty

Thiết kế card visit quan trọng ở việc hiển thị nội dung chính xác, rõ ràng và rành mạch. Thông tin trên card visit rối sẽ khiến người xem cảm thấy khó chịu, từ đó mất dần đi thiện cảm.

Mẫu thiết kế name card ngân hàng TP-Bank

Mẫu thiết kế name card ngân hàng TP-Bank

Mẫu card visit cho nhà xe, đơn vị cho thuê xe

Mẫu card visit cho nhà xe, đơn vị cho thuê xe

Dịch vụ in name card – card visit

Chúng tôi đã giới thiệu xong các mẫu name card đẹp. Các bạn có thấy ấn tượng với mẫu card visit nào không? Có phải bây giờ bạn cũng muốn có ngay mẫu danh thiếp đẹp như thế phải không nào? Đừng ngại, hãy ALO/EMAIL ngay để sở hữu mẫu name card đẹp nhất, phù hợp nhất dành riêng cho bạn.

Giới thiệu một số kiểu in name card được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay.

HÃY ALO/EMAIL ngay để được hỗ trợ và báo giá in name card ngay tức khắc, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng. Đặc biệt khi in card nhựa, bạn sẽ được miễn phí thiết kế card visit. Các loại card visit khác được giảm đến 50% khi đặt in số lượng lớn.

Bài Viết Liên Quan

02862921221