Thiệp mời ép kim

Bộ thiệp mời ép kim sang trọng dành cho sự kiện đẳng cấp.

Bộ thiệp mời ép kim, nếu là người hay dự tiệc hoặc tổ chức sự kiện đẳng cấp chắc hẳn bạn đã biết đến nó. Bạn cảm thấy bộ thiệp mời ép kim này như thế nào? Cực kỳ đẳng cấp và sang trọng, đúng không nào? Chắc hẳn bạn rất tò mò làm sao để tạo ra bộ thiệp mời hoàn hảo đến như vậy? Do đó bài viết này tôi sẽ bật mí cho các bạn những điều khiến cho bộ thiệp mời ép kim đẹp xuất sắc đến như vậy.

Những yếu tố tạo nên bộ thiệp mời ép kim hoàn hảo.

Chất liệu giấy để tạo ra bộ thiệp mời ép kim hoàn hảo.

Chất liệu giấy quyết định đến 70% sự thành công của một bộ thiệp mời sự kiện cao cấp. Dù bạn làm thiệp cao cấp hay phổ thông, ép kim hay dập chìm… chất giấy luôn quan trọng nhất. Trong những sự kiện đẳng cấp thì giấy mỹ thuật cao cấp luôn là lựa chọn hàng đầu.

Giấy mỹ thuật cao cấp luôn là lựa chọn hàng đầu khi in thiệp mời

Giấy mỹ thuật cao cấp luôn là lựa chọn hàng đầu khi in thiệp mời

In thiệp mời trên chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp ngày càng được nhiều người yêu thích. Đặc biệt, in thiệp mời ép kim không sử dụng các loại giấy mỏng, mà nó cần một chất giấy có độ dày nhất định. Vì quá trình gia công bộ thiệp mời ép kim cần sự tác động của lực và nhiệt độ nên việc lựa chọn chất giấy cực kỳ quan trọng. Do nhiều yếu tố tác động nên cần  khá nhiều thời gian để ra bộ thiệp mời ép kim hoàn hảo dành cho bạn.

Chọn giấy có định lượng cao hoặc bồi nhiều lớp để tăng độ dày cho giấy

Chọn giấy có định lượng cao hoặc bồi nhiều lớp để tăng độ dày cho giấy

Lựa chọn loại nhũ phù hợp

Ngoài chất giấy ra thì chúng ta nên quan tâm đến việc lựa chọn màu nhũ. Ở trên thị trường hiện nay có rất rất nhiều loại nhũ cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải loại nhũ nào khi ép lên cũng đẹp và bền. Do đó nếu không có kinh nghiệm thì bạn nên nhờ sự tư vấn của đơn vị in cho an toàn. Tại Khải Nguyên chúng tôi có đa dạng các loại nhũ với nhiều màu sắc khác nhau cho bạn chọn lựa. Tất nhiên tất cả đều là nhũ cao cấp 100% nhập từ nước ngoài, có độ bắt sáng cao, bám dính tốt về bền theo thời gian. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nó khi lựa chọn in tại chúng tôi.

Màu sắc nhũ ảnh hưởng khá lớn đến sự thành công của bộ thiệp mời ép kim

Màu sắc nhũ ảnh hưởng khá lớn đến sự thành công của bộ thiệp mời ép kim

 

Vậy ngoài 2 điều quan trọng làm nên bộ thiệp mời đã nêu ở trên thì còn gì nữa nào? Đương nhiên là chúng ta cần một thiết kế đẹp rồi, đúng không nào? Giấy tốt, nhũ đẹp mà thiết kế xấu thì cũng khá khó khăn để tạo nên một bộ thiệp đẹp. Bạn đã có ý tưởng thiết kế thiệp mời? Quá tốt hãy liên lạc với chúng tôi để sở hữu ngay cho mình bộ thiệp mời ép kim hoàn hảo. Còn nếu chưa có thiết kế hoặc ý tưởng? Chả sao cả, đội ngũ tư vấn và chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

Một số bộ thiệp mời ép kim ấn tượng

Dưới đây là một số mẫu thiệp mời khai trương, hội nghị, event… được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nơi trên thế giới. Mỗi loại đều mang trong mình một vẻ đẹp khác nhau. Tùy theo phong cách từng người mà bạn có thể lựa chọn cho mình bộ thiệp mời ưng ý nhất.

Chúng ta hãy nói một chút về logo, để biết vì sao nhiều người lại lựa chọn ép kim logo.

Logo là một phần quan trọng trong maketing của doanh nghiệp. Là biểu tượng hình ảnh chính của công ty, nó gắn kết với thương hiệu của công ty. Logo được thiết kế nhằm thể hiện bản sắc của công ty, thông qua màu sắc, phông chữ, hình ảnh, nó cung cấp cho khách hàng nhận diện được thương hiệu của công ty. Đây là những điều cơ bản về logo, chúng ta có thể tham khảo chuyên mục thiết kế logo để biết thêm.

Đó là những lý do tại sao nhiều người lại lựa chọn việc ép kim logo của mình.

 

Tạo sự nổi bật cho logo là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay

Tạo sự nổi bật cho logo là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay

Bộ thiệp mời ép kim kết hợp dập chìm

Ép kim và dập chìm là hai kỹ thuật gia công cao cấp khi làm thiệp mời. Có rất nhiều người lựa chọn thiệp mời dập chìm – dập nổi, vì nó mang một vẻ đẹp có chiều sâu, tinh tế. Cũng có đông khách hàng thích thiệp mời ép kim hơp vì nó nổi bật và ấn tượng. Đặc biệt nhất là những khách yêu thích cả 2 và kết hợp chúng với nhau. Điều này tạo ra một bộ thiệp mời đẹp xuất sắc, mang vẻ đẹp khó mà cưỡng lại được.

Sự kết hợp tạo nên bộ thiệp mời ép kim - dập chìm cực kỳ ấn tượng

Sự kết hợp tạo nên bộ thiệp mời ép kim – dập chìm cực kỳ ấn tượng

Vì một số lý do khác nhau nên có vài mẫu thiệp mời hiện không có tại Khải Nguyên. Tuy nhiên, chỉ cần quý khách lựa chọn, chúng tôi sẽ thiết kế và tạo ra sản phẩm đúng như yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm làm ra của chúng tôi hoàn toàn độc đáo, ấn tượng và không mẫu nào trùng lặp. Tất cả đều mang dấu ấn riêng của từng khách hàng khác nhau.

Ngoài những bộ thiệp mời ép kim sang trọng, Khải Nguyên còn có các mẫu thiệp ấn tượng khác. Đến với in thiệp mời Khải Nguyên các bạn sẽ cảm nhận được một điều đó là thời gian. Chúng tôi quan niệm thời gian là vàng. Do đó luôn hoàn thành đơn hàng với thời gian nhanh nhất, đưa đến tay khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất. Bạn chỉ cần liên hệ, mọi việc còn lại để chúng tôi lo. Mọi chi tiết liên qua n và cần tư vấn vui lòng liên hệ :

BÁO GIÁ & ĐẶT LÀM THIỆP MỜI CAO CẤP
HOTLINE: 028 6292 1221 hoặc  028 6681 4221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221