Menu trà sữa dạng bảng A3 giá rẻ

Bảng menu trà sữa A3, A4 với thiết kế đẹp và hot nhất

Làm menu cho quán trà sữa có rất nhiều kiểu in ấn khác nhau. Trong đó bảng menu trà sữa A3, A4 luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Cùng Khải Nguyên lướt qua những mẫu thiết kế menu đẹp dành riêng cho các quán trà sữa ngay dưới đây nhé.

Menu hay thực đơn là ấn phẩm cần phải có ở bất kỳ đâu, từ nhà hàng sang trọng đến quán nước bình dân. Không những menu là sản phẩm cần thiết, mà nó còn là sản phẩm quan trọng. Một cuốn thực đơn đẹp sẽ giúp việc làm ăn, kinh doanh phát đạt hơn rất nhiều. Vì thế, từ các nhà hàng lớn đến quán nhỏ, họ điều đầu tư làm menu thật đẹp để hiệu quả kinh doanh tốt hơn. Xem thêm các mẫu thiết kế menu nhà hàng để hiểu hơn về cách họ làm menu.

Thiết kế bảng menu trà sữa A3, A4

Các quán trà sữa, tiệm trà sữa nổi tiếng họ đều không quên trang bị cho mình những cuốn thực đơn rất đẹp. Còn bạn thì sao, menu trà sữa của bạn đã đẹp & hiệu quả chưa? Hãy cùng chúng tôi xem qua một số mẫu thiết kế bảng menu trà sữa đẹp và hiệu quả của Khải Nguyên. Tất cả các mẫu này đều đã được in ấn và sử dụng với hiệu quả tốt nhất.

Mẫu menu bảng trà sữa cute dễ thương

Để làm menu tiệm trà sữa, có rất nhiều loại menu. Ví dụ như: menu để bàn, menu cầm tay, menu dán tường, menu dạng cuốn, menu bảng đen và menu bảng. Trong đó dạng menu bảng cầm tay hay bảng menu A3, A4 được sử dụng nhiều nhất vì:

  • Chi phí in ấn menu thấp.
  • Thiết kế menu đơn giản hơn.
  • Thuận tiện theo dõi và so sánh.
Mẫu menu trà sữa siêu dễ thương
Mẫu menu trà sữa siêu dễ thương
Thiết kế menu trà sữa chấm bi dễ thương
Thiết kế menu trà sữa chấm bi dễ thương
Thiết kế menu trà sữa chấm bi dễ thương phần 2
Thiết kế menu trà sữa chấm bi dễ thương phần 2
Mẫu thiết kế menu bảng trà sữa A3 cute
Mẫu thiết kế menu bảng trà sữa A3 cute
Thiết kế menu trà sữa sử dụng hình vẽ ấn tượng
Thiết kế menu trà sữa sử dụng hình vẽ ấn tượng
Kiểu thiết kế menu trà sữa dễ thương
Kiểu thiết kế menu trà sữa dễ thương

Những mẫu menu trà sữa hiện đại

Trên lý thuyết, khách hàng chủ yếu của các quán trà sữa là những bạn tuổi teen, bạn trẻ. Họ thích những màu sắc, họa tiết, hình ảnh sôi nổi đầy màu sắc. Thế nên hầu hết thiết kế menu cho quán trà sữa đều đi theo hướng này.

Tuy nhiên vẫn có một số quán trà sữa, quyết định đi ngược lại xu hướng. Họ muốn tạo ra cái nhìn cao cấp, sang chảnh hơn cho thương hiệu trà sữa. Vì thế họ quyết định thiết kế menu trà sữa theo hướng hiện đại và đơn giản.

Thiết kế menu cho quán trà sữa với phong cách hiện đại
Thiết kế menu cho quán trà sữa với phong cách hiện đại
Thiết kế menu trà sữa - menu milk hiện đại
Thiết kế menu trà sữa – menu milk hiện đại
Bảng menu trà sữa khổ A3
Bảng menu trà sữa khổ A3

Thiết kế & in menu trà sữa tại TPHCM

Bạn có thấy thích những mẫu thiết kế menu bảng ở trên không nhỉ? Nếu thích đừng ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để có được những mẫu menu bảng ấn tượng như thế.

*** Lưu ý: những mẫu menu được giới thiệu ở trên, đã thuộc quyền sở hữu của các đơn vị khác. Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu mới hoàn toàn dành riêng cho bạn, chứ không sử dụng lại các mẫu trên. Các bạn lưu ý nhé.

Ngoài dịch vụ thiết kế, Khải Nguyên còn kiêm luôn dịch vụ in menu, gia công menu từ a đến z. Các bạn đặt menu trọn gói từ thiết kế, in ấn, gia công sẽ có giá rẻ hơn nhiều nhé.

Gợi ý một số chất liệu tốt cho làm menu trà sữa.

  • In menu nhựa PVC(dày khoảng 1mm)
  • In menu bằng nhựa novaz(giấy nhựa mỏng như giấy)
  • Làm menu bìa bồi cứng, ruột bồi gập mép chống nước.

Để được báo giá in ấn & thiết kế menu. Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên để được tư vấn và báo giá menu chi tiết. Về thực đơn cho quán trà sữa có rất nhiều loại. Để có sự lựa chọn thông thái nhất, hãy ghé văn phòng trực tiếp để được xem mẫu mới nhất hiện nay nhé.

Công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

 


Bài Viết Liên Quan

02862921221