Thiết kế bằng khen hoa cỏ và lá đặc sắc

Bằng khen chủ đề hoa cỏ và lá – Bộ sưu tập bằng khen mới nhất 2022

Khải Nguyên xin giới thiệu bộ sưu tập bằng khen chủ đề “hoa cỏ và lá” rất đặc biệt so với đại đa số mẫu thiết kế bằng hiện nay. Như đúng tên gọi của nó, bộ mẫu sẽ thể hiện nét đẹp “hoa cỏ và lá” một cách sáng tạo, độc đáo và cực kì thu hút.

Đại đa số các mẫu thiết kế bằng khen trên thị trường hiện nay có decor khá khuôn khổ, ít có sự đột phá và hướng phát triển riêng. Đặc biệt, rất nhiều mẫu bằng có thiết kế tương đối “cứng” theo lối khung viền. Điều này hợp với những ngành nghề đòi hỏi sự nghiêm túc cao. Còn đối với bằng khen, giấy chứng nhận cho các thương hiệu thời trang, thương hiệu liên quan đến làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, thương hiệu sản phẩm dành cho phái đẹp thì lại bị cho là quá “khô” so với hình ảnh thương hiệu mà họ đang hướng tới.

Bằng khen chủ đề hoa cỏ và lá đẹp lạ

Chính vì những điều trên nên Khải Nguyên đã tổng hợp với giới thiệu bộ sưu tập mẫu bằng khen với chủ đề “hoa cỏ và lá“. Đây là bộ sưu tập bằng khen mới lạ, mà chúng tôi tin rằng các thương hiệu hướng đến cái đẹp, sự mềm mại và gần gũi với tự nhiên sẽ thích nó.

Mỗi loài hoa cỏ đều có những đặc điểm và phong cách nghệ thuật khác nhau và tình cảm mà chúng biểu đạt cũng không giống nhau. Ví như, các loài hoa cỏ có hình tháp nhọn hay hình trụ tròn thường đem lại cảm giác nghiêm túc đứng đắn; các loại hoa cỏ có hình tròn, hình chuông, hình trụ thường đem lại cảm giác hùng vĩ và thâm hậu; các loại hoa cỏ có hình nhánh nhỏ thường tạo nên không khí tao nhã và hòa bình; những cây dây leo thường đem lại cảm giác thành thật và tiêu dao.

Vì thế, mỗi mẫu thiết kế giấy khen với vector hoa khác nhau cũng mang ý nghĩa khác nhau. Khải Nguyên đã đưa ra cho quý khách rất nhiều sự lựa chọn, đừng quên lựa chọn cho mình một mẫu ưng ý nhất nhé.

Bộ sưu tập bằng khen hoa cỏ và lá mới nhất 2022

Khải Nguyên đã mockup các mẫu thiết kế bằng khen chủ đề “hoa cỏ và lá” lên khung bằng khen vànggỗ, để quý khách hàng dễ hình dung về sản phẩm cuối nhé.

Chủ đề”hoa cỏ và lá” được chia thành 2 nhóm.

  • Hoa cỏ và lá dạng họa tiết. Sử dụng thay thế các họa tiết dạng đường nét, hình học tương đối cứng. Giúp cho thiết kế mềm mại hơn rất nhiều.
  • Sử dụng hoa cỏ lá thiên nhiên ở dạng màu tự nhiên hoặc màu nước. Bạn sẽ có cảm giác bằng khen như một tấm thiệp mời vậy đó, đẹp theo kiểu uyển chuyển, mềm mại và đầy màu sắc luôn.

Sử dụng hoa cỏ lá thiên nhiên ở dạng màu tự nhiên hoặc màu nước

Thiết kế bằng khen hoa cỏ và lá đặc sắc

Thiết kế bằng khen hoa cỏ và lá đặc sắc

Mỗi bằng khen được thiết kế với chủ đề hoa cỏ và lá trong bộ sưu tập 2022 này của Khải Nguyên được ví như một vườn hoa vậy đó. Bạn lướt xem từng mẫu như được thưởng thức nét đẹp của nhiều khu vườn khác nhau. Hãy dừng lại và chiêm ngưỡng khu vườn mà chính bạn yêu thích.

Thiết kế bằng khen vector hoa màu nước

Thiết kế bằng khen vector hoa màu nước

Floral flower certificate

Floral flower certificate

Những mẫu thiết kế được giới thiệu ở đây chỉ là bản demo mà thôi. Khải Nguyên sẽ thiết kế thêm rất nhiều mẫu mới update trong thời gian tới. Quý khách khi đặt hàng, có thể yêu cầu design mẫu mới 100% với các vector hoa cỏ lá mà mình lựa chọn.

Floral flower Certificate 2022

Floral flower Certificate 2022

Mẫu giấy khen với hoa cỏ và lá

Mẫu giấy khen với hoa cỏ và lá

Bằng khen với vườn hoa thơ mộng

Bằng khen với vườn hoa thơ mộng

Mẫu thiết kế bằng khen hoa cỏ và lá 2022

Mẫu thiết kế bằng khen hoa cỏ và lá 2022

Để in giấy khen với thiết kế kiểu hoa cỏ lá như ở đây, thì chúng ta nên chọn những loại giấy trơn, ít sần, không ánh kim và không màu. Chỉ khi đạt yêu cầu này thì mẫu in giấy khen cuối cùng mới thể hiện được nét đẹp của thiết kế mà thôi.

Giấy khen vector hoa đặc sắc

Giấy khen vector hoa đặc sắc

Hoa cỏ và lá dạng họa tiết

Sử dụng họa tiết vector hoa Floral Flower

Sử dụng họa tiết vector hoa Floral Flower

Hoa cỏ và lá có thể được sử dụng ở dạng họa tiết để trang trí bằng khen. Chúng ta không cần bỏ quá nhiều hình ảnh hoa cỏ lá vào thiết kế mà vẫn thể hiện được sự mềm mại, thân thiện của bằng khen.

Bằng khen sử dụng vector trang trí

Bằng khen sử dụng vector trang trí

Mẫu bằng khen cổ điển trong bộ sưu tầm mới 2022

Mẫu bằng khen cổ điển trong bộ sưu tầm mới 2022

Thiết kế bằng khen luyện tập yoga

Thiết kế bằng khen luyện tập yoga

Khi bạn xem các mẫu thiết kế với vector đơn giản như ở trên sẽ có cảm giác thoải mái hơn khi xem mẫu thiết kế bằng khen 3D đã được giới thiệu ở đợt trước. Điều này không khó hiểu bởi sản phẩm thiết kế 3D thường mạnh mẽ, nhiều năng lượng cứng và hiệu ứng bắt mắt. Ngược lại, với các vector hoa nhẹ nhàng mang lại cảm giác thư thả hơn khi xem. Cái gì cũng có ưu điểm riêng của nó, vì thế khi xem mẫu bạn phải xác định mình cần gì mới đưa ra sự lựa chọn đúng nhất.

Liên hệ

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu xong rất nhiều mẫu thiết kế theo chủ đề hoa cỏ và lá. Đây hứa hẹn sẽ là điểm sáng trong “bộ sưu tập bằng khen 2022” mà Khải Nguyên liên tục cập nhật trong thời gian gần đây.

Quý khách hàng có nhu cầu làm bằng khen, bằng chứng nhận, giấy khen thưởng… xin vui lòng liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn chính xác hơn nhé. Cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách hàng trong thời gian sớm nhất nhé.

À quên, về chủ đề hoa cỏ và lá, Khải Nguyên từng giới thiệu một số mẫu card visit về hoa Mạn Đà La rất đẹp. Các bạn đang có nhu cầu in card visit thì tham khảo luôn cho trọn bộ nhé.

Bài Viết Liên Quan

02862921221