Mẫu bằng khen công ty chuyên nghiệp.

7 cách làm bằng khen cover mới lạ ít người biết đến

Chủ đề làm bằng khen cover mới lạ luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Để các bạn dễ thực hiện, Khải Nguyên sẽ giới thiệu 7 cách mà những kiểu bằng khen cover sáng tạo được tạo ra, sử dụng và phát huy hiệu quả tuyệt vời.

Những kiểu bằng khen truyền thống đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường. Quá trình làm giấy khen kiểu cũ rất đơn giản, chọn một mẫu thiết kế có sẵn(hoặc edit), sau đó chọn 1 khung bằng khen phù hợp, lắp bằng vào khung và sử dụng. Chỉ cần từ nữa ngày đến 2 ngày là có ngay tấm bằng chỉn chu để phát tặng, trao tặng hay khen thưởng rồi.

Phương pháp làm bằng khen cover mới lạ & sang trọng

Tuy nhiên, sự phổ biến của kiểu bằng truyền thống đã làm nó trở nên nhàm chán với một số đơn vị đào tạo, doanh nghiệp hay cá nhân thích sự hiện đại, mới lạ và sự đột phá. Đừng lo lắng, với “7 cách làm bằng khen mới lạ ít người biết đến”, Khải Nguyên sẽ giúp bạn có được mẫu giấy khen đẹp lạ nhưng không kém phần sang trọng. Hãy cùng bắt đầu ngay bây giờ nhé.
>>> Xem tổng quan về tất cả các loại in bằng khen, bằng chứng nhận, giấy khen thưởng từ a đến z.

Bìa bằng khen cover A4 đơn giản.

Thay vì một khung bằng khen nặng nề, chúng tôi đã thay nó bằng bìa cứng hoặc giấy mỹ thuật nhiều màu đã được đục sẵn nẹp để nhét bằng. Điều này giúp tấm bằng gọn nhẹ, tiện lợi và trông năng động hơn so với kiểu bằng truyền thống khá nhiều.

Bằng khen cover đơn giản

Bằng khen cover đơn giản

Làm bằng khen cover kiểu gập đôi

Dạng bằng khen 1 mảnh như trên chưa đủ lịch sự khi bạn yêu cầu cao. Đừng lo lắng, chúng ta còn có kiểu bằng khen cover gập đôi, lịch sự, chỉn chu và hoàn thiện từ mọi góc cạnh. Bạn có thể bỏ bằng khen vào 1 bên hoặc cả 2 bên, tùy theo yêu cầu riêng của từng đơn vị.

Chất liệu dùng làm giấy khen kiểu gập đôi này gồm: giấy mỹ thuật, bìa cứng, da simili và một số chất liệu tương tự.

Bằng khen cover gập đôi được làm từ bìa cứng

Bằng khen cover gập đôi được làm từ bìa cứng

Cách làm bằng/giấy khen gập đôi từ giấy mỹ thuật ép kim

Cách làm bằng/giấy khen gập đôi từ giấy mỹ thuật ép kim

In bằng khen/giấy khen kiểu folder

Một trong những bước tiến lớn nhất trong lĩnh vực khen tặng là sáng tạo ra kiểu bằng khen folder. Hiện đại, thanh lịch và sang trọng là những mỹ từ dùng để hình dung về nó.

Chúng tôi dùng giấy mỹ thuật dày, cứng với nhiều màu sắc khác nhau để tạo ra phần bìa đựng khổ lớn, có nút gập như folder. Khi sử dụng, chúng ta chỉ việc gập phần bìa, nhét ruột bằng khen, cuối cùng gài phần nắp lại.

Mặt khác, với chất liệu chủ yếu là giấy mỹ thuật, chúng ta có thể ứng dụng rất nhiều phương pháp gia công để giúp bằng khen thêm đặc biệt. Ví dụ như: ép kim, stamp gold, dập nổi, dập chìm, UV định hình… .

Mẫu giấy khen dạng folder

Mẫu giấy khen dạng folder

In bằng khen kiểu folder sang trọng

In bằng khen kiểu folder sang trọng

In giấy khen bằng giấy mỹ thuật

In giấy khen bằng giấy mỹ thuật

Certificate dạng folder đặc biệt

Certificate dạng folder đặc biệt

Một lưu ý nhỏ, kiểu bằng khen dạng folder này rất quan trọng việc chọn giấy. Các bạn nhớ xem qua bài viết “giấy in bằng khen nên chọn loại nào?” trước khi quyết định.

Bằng khen cover làm từ da simili.

Da simili chất liệu phổ biến dùng in menu cao cấp, hiện tại nó đã được ứng dụng tạo nên những kiểu bằng khen “XỊN” hơn. So với giấy và bìa cứng, chất liệu da cho phép tạo ra những ứng dụng bằng khen chắc chắn, bền đẹp và sang chảnh hơn. Tất nhiên, điều này đồng nghĩa với việc giá thành bằng khen bằng da đắt hơn so với giấy hay bìa cứng. Hãy cân nhắc chi phí, thời gian cũng như mức độ cần thiết khi quyết định sử dụng dòng bằng khen cover cao cấp này nhé.

Làm giấy khen cover bằng da simili cao cấp

Làm giấy khen cover bằng da simili cao cấp

Mẫu bằng khen cover từ da ép kim

Mẫu bằng khen cover từ da ép kim

Bìa da viền kiếng - dạng bằng khen sang trọng

Bìa da viền kiếng – dạng bằng khen sang trọng

Giấy khen cover dạng để bàn.

Thêm một sự phá cách trong lĩnh vực làm bằng khen tặng giúp chúng độc đáo hơn bao giờ hết. Biến bảng bằng khen nhàm chán thành standee table sinh động, thú vị và tiện dụng.

Chúng tôi vẫn dùng bìa cứng, giấy mỹ thuật hoặc da simili để dựng standee với nẹp nhét tiện dụng. Khi sử dụng bạn chỉ việc gấp đế, dựng thành standee, sau đó nhét bằng khen vào là ok. Khi bảo bảo quản, có thể gập lại thành tờ giấy, vô cùng tiện dụng.

In giấy khen dạng để bàn

In giấy khen dạng để bàn

Làm giấy khen dạng để bàn đặc biệt - nhận làm số lượng ít

Làm giấy khen dạng để bàn đặc biệt – nhận làm số lượng ít

Thông tin đặt hàng in giấy khen cover sang trọng

Trên đây là những cách làm bằng khen cover mới lại mà ít người biết đến tại Việt Nam. Đây sẽ là sự lựa chọn thông minh cho những đơn vị đào tạo, tổ chức muốn tạo giá trị khác biệt cho từng chiếc bằng khen. Hi vọng sẽ giúp các bạn chọn được mẫu bằng khen tốt nhất có thể.

Để đặt hàng những kiểu bằng khen mới lạ này các bạn vui lòng LIÊN HỆ và cung cấp các thông tin sau:

  • Kiểu dáng bằng mong muốn. Có thể gởi kèm hình nếu bạn không giỏi mô tả.
  • Số lượng cần đặt hàng. Có thể đặt làm bìa bằng khen số lượng lớn để giá rẻ hơn. Lần sau sử dụng bạn chỉ việc in thêm tờ bằng khen với nội dung tùy chỉnh mà thôi.
  • Kích thước(size). Đại đa số bằng chứng nhận/bằng khen đều có kích thước A4. Trường hợp muốn thay đổi kích thước mới, xin vui lòng ghi chú rõ.
  • Thời gian cần hàng. Phần này cực quan trọng khi bạn đang cần làm bằng khen gấp, lấy liền.
Một số kiểu làm bìa đựng bằng khen mới lạ từ giấy

Một số kiểu làm bìa đựng bằng khen mới lạ từ giấy

Hỗ trợ khi làm bằng khen tại Khải Nguyên.

Bạn chỉ cần điền danh sách tên người nhận vào file excel. Việc in tên lên bằng, Khải Nguyên sẽ giúp bạn. Việc này giúp bằng khen chuyên nghiệp hơn và giảm tối thiểu việc sai sót.

 Việc ký tên vài trăm tờ bằng chứng nhận, nghe hơi căng thẳng à nha. Scan ngay chữ ký, chúng tôi sẽ giúp bạn để lên bằng khen. Việc còn lại chỉ là đóng mộc lên mà thôi.

Việc lồng tờ ruột bằng khen vào khung không quá khó, nhưng cũng mất thời gian kha khá. Nếu bạn đã scan chữ ký và con dấu, Khải Nguyên sẽ giúp bạn để giấy khen vào khung bằng khen đã lựa chọn.

In bằng chứng nhận siêu nhanh trong 1 – 2h. Tất nhiên bạn phải có file thiết kế bằng khen trước đó.

Số lượng học viên cực ít, nên nhu cầu làm bằng của đơn vị không lớn. Đừng lo lắng, liên hệ với Khải Nguyên, số lượng ít chúng tôi vẫn nhận in bình thường. Lưu ý: khi làm bằng khen số lượng ít, những gia công như ép kim, dập nổi, uv định hình… không áp dụng được.

Chưa có thiết kế giấy khen, Khải Nguyên giúp bạn sở hữu mẫu bằng khen đẹp theo đúng yêu cầu của bạn.

Sau tất cả, bạn hãy ở nhà đợi nhận bằng khen thui.

Giới thiệu một số mẫu thiết kế bằng khen ấn tượng

Những mẫu giấy khen thưởng dịp cuối năm là chủ đề tìm kiếm của rất nhiều đơn vị đang có nhu cầu khen tặng, khen tặng. Một số mẫu thiết kế giấy khen được gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Mẫu thiết kế giấy khen thưởng đẹp

Mẫu thiết kế giấy khen thưởng đẹp

Mẫu bằng khen/giấy khen đẹp

Mẫu bằng khen/giấy khen đẹp

Mẫu thiết kế bằng chứng nhận khổ đứng

Mẫu thiết kế bằng chứng nhận khổ đứng

Mẫu giấy khen đẹp sở hữu vẻ đẹp hiện đại

Mẫu giấy khen đẹp sở hữu vẻ đẹp hiện đại

File vector full - Mẫu bằng khen A4 đứng số 7

File vector full – Mẫu bằng khen A4 đứng số 7

Certificate Delta DLH với thiết kế ấn tượng

Certificate Delta DLH với thiết kế ấn tượng

Bằng khen thưởng TÍCH TẮT

Bằng khen thưởng TÍCH TẮT

Phong cách thiết kế bằng khen hiện đại

Phong cách thiết kế bằng khen hiện đại

Bài Viết Liên Quan

02862921221