brochure-noi-that-dep

10+ Mẫu brochure nội thất đẹp theo trường phái tối giản

Đang tìm kiếm những mẫu brochure nội thất đẹp nhưng chưa có mẫu nào vừa ý. Hãy xem ngay ngay 10 mẫu furniture design brochure được phối theo trường phái đơn giản sang trọng. Những kiểu thiết kế không quá hào nhoáng nhưng mang lại cảm giác hiện đại & sang trọng cho người xem.

Hàng nội thất có thể là một sản phẩm được thiết kế tinh xảo và được coi là một hình thức trang trí nghệ thuật nhằm tôn vinh lên vẽ đẹp, sự sang trọng, giàu có của ngôi nhà, sự hài hòa giữa các phòng, phản ánh gu thẩm mỹ, phong cách sống của chủ nhà. Sự kết hợp hoàn hảo của hàng nội thất, ánh sáng và cách bố trí khoa học tạo không gian nội thất thoải mái và thuận tiện. Ngoài chức năng trang trí, nội thất còn phục vụ nhu cầu tinh linh, tín ngưỡng, phong thủy của chủ nhân.  Nội thất có thể được làm từ nhiều vật liệu, bao gồm cả kim loại, nhựa và gỗ.

Các loại hàng nội thất thông dụng:  ghế ngồi, bàn, giường, tủ đựng áo quần, tủ sách, tủ chè, chạn, đồng hồ treo tường… . Cửa hàng nội thất sẽ bán chuyên 1 loại hoặc bán kết hợp nhiều loại khác nhau tùy theo mục đích kinh doanh. Tương ứng với mặt hàng kinh doanh sẽ có những mẫu brochure nội thất chuyên dụng kèm theo. Vậy tác dụng của các mẫu brochure nội thất là gì?

Mời các bạn xem thêm các mẫu thiết kế brochure khách sạn ấn tượng.

Tại sao phải có mẫu brochure nội thất?

Lý do 1: Nhiều bạn nghĩ khi khách hàng đã ghé đến cửa hàng nội thất, họ chỉ việc đi từng sản phẩm sau đó quyết định mua hàng. Mọi việc thật đơn giản, không việc gì phải là brochure nội thất là gì cho tốn kém. Việc này chỉ đúng đối với những cửa hàng nội thất nhỏ lẻ, ít sản phẩm, mặt hàng ít đa dạng. Còn các đơn vị kinh doanh nội thất với mặt hàng lớn, số lượng sản phẩm đa dạng thì việc khách hàng chọn mẫu trực tiếp là điều gần như không thể.

Làm brochure nội thất đơn giản sang trọng mang lại hiệu quả cao

Làm brochure nội thất đơn giản sang trọng mang lại hiệu quả cao

Lý do 2: Các mặt hàng nội thất chiếm không gian rất lớn. Không một showroom nội thất có đủ không gian chứa mọi sản phẩm đang có bán.

Lý do 3: Với 1 mẫu brochure nội thất bạn có thể giới thiệu chi tiết mọi thông tin của từng sản phẩm. Khách hàng  sẽ nắm khoảng 90% thông tin sản phẩm từ brochure. Việc này giúp giảm tới 90% công tư vấn khách hàng, lượng nhân viên tư vấn tại showroom sẽ giảm đáng kể, giúp bạn tiết kiệm chi phí cực lớn.

Lý do 4: Có một mẫu brochure nội thất đẹp giúp hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn rất nhiều. So với một cửa hàng bình dân không có brochure sản phẩm, cửa hàng của bạn có một cuốn brochure sản phẩm chuyên nghiệp thì như thế nào nhỉ? Điều này chứng tỏ bạn đã trên “cơ” rất nhiều đối thủ rồi nhé.

Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên thiết kế brochure & in brochure nội thất ngay bây giờ. Trước khi quyết định chọn đối tác thiết kế và in ấn brochure, hãy tham khảo các mẫu brochure nội thất của họ trước nhé. Giới thiệu dịch vụ in brochure số lượng ít – in nhanh lấy gấp trong ngày tại Khải Nguyên.

10+ mẫu brochure nội thất đẹp

Để đáp ứng nhu cầu xem mẫu brochure nội thất của quý khách hàng. Khải Nguyên xin được giới thiệu 10 mẫu brochure nội thất đặc sắc. Mời các bạn xem mẫu ngay dưới đây nhé.

Mẫu thiết kế brochure ghế đơn giản

Mẫu thiết kế brochure ghế đơn giản

Thiết kế brochure nội thất đẹp

Thiết kế brochure nội thất đẹp

Mẫu brochure nội thất sang trọng

Mẫu brochure nội thất sang trọng

Kiểu brochure nội thất vuông

Kiểu thiết kế brochure nội thất vuông

Kiểu thiết kế brochure nội thất vuông

Thiết kế brochure nội thất khổ ngang

Kiểu thiết kế brochure nội thất khổ ngang

Kiểu thiết kế brochure nội thất khổ ngang

Làm brochure nội thất dạng cầm tay

Các mẫu brochure ở trên đều được thiết kế ở dạng cuốn. Nó có tên gọi khác là catalogue sản phẩm. Còn 2 mẫu brochure dưới đây là các mẫu brochure cầm tay, diện tích nhỏ, ít nội dung tương đương với in brochure giá rẻ, thời gian nhanh chóng. Đây là dạng brochure giới thiệu, chỉ hiển thị những sản phẩm đặc sắc của cửa hàng.

Mẫu in brochure gấp 6 đặc biệt

Mẫu in brochure gấp 6 đặc biệt

Mẫu brochure nội thất A4 gấp 3

Mẫu brochure nội thất A4 gấp 3

Để đặt thiết kế brochure nội thất và in ấn brochure nhanh chuẩn đẹp tại TPHCM. Mời các bạn liên hệ với nhân viên kinh doanh của Khải Nguyên ngay bây giờ. Mọi thắc mắc về giá in, quy trình làm việc, chất liệu sản phẩm đều sẽ được giải đáp khi liên hệ. Để xem mẫu in brochure trực tiếp các bạn ghé văn phòng của Khải Nguyên tại Phú Nhuận để xem mẫu đầy đủ nhất.

 THIẾT KẾ IN ẤN BROCHURE NỘI THẤT

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

HOTLINE: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221