Thiết kế & in ấn giấy khen nhanh lấy gấp

10 file bằng khen vector thiết kế cực chuẩn bằng phần mềm chuyên nghiệp.

Hôm nay Khải Nguyên xin được giới thiệu 10 file bằng khen vector được thiết kế cực chuẩn bằng Illustrator. Cung cấp định dạng file .AI, .EPS, .JPG dùng cho trình chiếu, in ấn cực tốt.

10 mẫu file bằng khen vector in ấn chuyên nghiệp.

6524702-Mẫu bằng chứng nhận với thiết kế hiện đại

6524702-Mẫu bằng chứng nhận với thiết kế hiện đại

Hiện tại nhiều trang template bằng khen cung cấp những file khá là khó sử dụng, thậm chí có những template được xây dựng từ word rất khó Edit. Quan trọng hơn hết, trên đó không có quá nhiều mẫu mã bắt mắt, hợp với xu hướng thiết kế bằng khen hiện đại. Đại đa số là những viền, khung, hoa văn cũ xuất hiện rất rất tại những bằng khen cũ. Dùng đi dùng lại những mẫu bằng khen này đã mấy chục năm chúng ta phải chán đúng không nào. Hãy Khải Nguyên đổi gió tham khảo qua bộ file bằng khen vector thiết kế cực chuẩn trên phần mềm chuyên nghiệp.

Giới thiệu: 7 mẫu giấy khen A4 đứng, file vector chuẩn in ấn.

Giới thiệu về phầm mềm thiết kế đồ họa Illustrator

Mẫu thiết kế bằng khen đẹp bằng phần mềm chuyên nghiệp.

Mẫu thiết kế bằng khen đẹp bằng phần mềm chuyên nghiệp.

Khác với Photoshop là phần mềm chỉnh sửa các hình ảnh có sẵn, Illustrator chuyên về vẽ ra các hình ảnh mới – dựa trên việc tạo và chỉnh sửa vector (các điểm toạ độ trên mặt phẳng thiết kế; kết nối tạo thành các path với đặc tính màu sắc, hình dạng, độ dày). Adobe Illustrator là một phần mềm không thể thiếu cho thiết kế đồ hoạ với nhiều ưu điểm. 

  • Các thiết kế trên Illustrator khi in ấn thường giữ màu sắc, đường nét sắc xảo. Ngoài ra, các file xuất ra từ Adobe Illustrator nhẹ và dễ dàng thay đổi, hoặc tương thích với các phần mềm khác như Photoshop, Corel Draw. 
  • Hơn nữa, Illustrator hỗ trợ việc in ấn lớn hơn kích thước thiết kế mà không bị lỗi, do không phải làm việc trên hình ảnh, pixel giống Photoshop, vì thế, các thiết kế trên Adobe Illustrator rất linh hoạt.
  • Adobe Illustrator cũng hỗ trợ bạn xuất file ESP (tập tin đồ hoạ chuyên dụng của Adobe Illustrator). Điều này giúp file thiết kế của bạn giữ sự sắc nét khi in ấn, đảm bảo chất lượng tốt. Bạn cũng lưu ý chuyển hết file về định dạng ESP trước khi in ấn để đảm bảo chất lượng nhé!

Hiện tại đa số thiết kế thương hiệu, thiết kế quảng cáo và thiết kế in ấn đều sử dụng Illustrator chứ không phải là Photoshop như chúng ta thường nghĩ. Thiết kế bằng khen chuyên nghiệp hiện tại cũng đang sử Illustrator để chất lượng tốt cho in ấn.

Thư viện mẫu giấy khen vector chuẩn.

6574742-Thiết kế in ấn bằng chứng nhận chuẩn tại TPHCM

6574742-Thiết kế in ấn bằng chứng nhận chuẩn tại TPHCM

8706765-Best Certificate template 2020

8706765-Best Certificate template 2020

8726252-Thiết kế & in bằng khen chuyên nghiệp

8726252-Thiết kế & in bằng khen chuyên nghiệp

6524143-File thiết kế giấy khen vector chuẩn

6524143-File thiết kế giấy khen vector chuẩn

6402871 Thiết kế bằng khen bằng phần mềm chuyên nghiệp

6402871 – Thiết kế bằng khen bằng phần mềm chuyên nghiệp

6373790 - Mẫu file bằng khen vector chuẩn

6373790 – Mẫu file bằng khen vector chuẩn

Mẫu thiết kế bằng khen đẹp bằng phần mềm chuyên nghiệp.

Mẫu thiết kế bằng khen đẹp bằng phần mềm chuyên nghiệp.

8621565-Bảng thiết kế giấy chứng nhận với tone màu tím

8621565-Bảng thiết kế giấy chứng nhận với tone màu tím

Cách lấy file gốc tự chỉnh sửa.

» Truy cập website: https://freepik.com/

» Gõ từ khóa “Certificate Template”.

» Chọn mẫu hợp mắt và tải về.

» Chọn file .AI cho phần mềm Illustraton, chọn File .EPS cho Corel.

» Tiến hành thay đổi nội dung, màu sắc, bố cục theo ý riêng. Mức độ thay đổi là tùy thuộc và trình độ Edit của từng người.

» Xuất file in ấn bằng khen. Tham khảo cách xuất file in chuẩn in ấn cho tất cả các sản phẩm: menu, bằng khen, giấy khen, voucher, thiệp mời, brochure, catalogue, card visit đều có thể áp dụng được.

» Gởi file in đến xưởng in bằng khen. Còn quy trình phía sau là tùy thuộc vào mỗi đơn vị khác nhau. Còn tại Khải Nguyên, bạn sẽ được tư vấn chọn giấy in bằng, kích thước, hình thức in phù hợp. Mẫu khung bằng khen hoặc kiểu bằng khen hiện đại cũng sẽ được giới thiệu tỉ mỉ đến từng khách hàng.

Xưởng in bằng khen chuyên nghiệp tại TPHCM

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9C Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Vào mục LIÊN HỆ trên website thietkekhainguyen.com để chọn trực tiếp kinh doanh tư vấn qua facebook, zalo, viber, skype, email, điện thoại.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ làm bằng khen uy tín chất lượng tại TPHCM, đừng bỏ qua Khải Nguyên nhé. Bỏ qua một xưởng in hàng đầu tại Sài Gòn như thế là một sai lầm đáng tiếc. Tại Khải Nguyên bạn sẽ trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhận được sự tư vấn tận tâm, sở hữu mẫu thiết kế tuyệt vời và cuối cùng nhận được bằng khen chất lượng tuyệt đỉnh.

Mời quý khách chọn lựa mẫu khung bằng khen A3, A4 chuyên nghiệp. Đây là các mẫu khung bằng có sẵn với kích thước thông thường A4, A3. Nếu bạn cần đặt làm kích thước lạ hơn, ví dụ hình vuông 21x21cm, A4+, A3+, chúng tôi vẫn có thể gia công theo yêu cầu.

 

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221