ý tưởng thiết kế name card đẹp

6 ý tưởng thiết kế name card độc lạ từ khắp thế giới.

Chán ghét những thiết kế thông thường, bạn muốn tạo sự đột phá cho mẫu thiết kế card visit của riêng mình. Nhằm giúp các phá vỡ mọi rào cản sáng tạo. Chúng tôi xin giới thiệu một số ý tưởng thiết kế name card độc đáo. Đây là các mẫu được sưu tầm từ rất nhiều nước trên thế giới, chắc chắn sẽ giúp các bạn pháp huy được sự sáng tạo lớn nhất khi làm danh thiếp.

Name card hay card visit là ấn phẩm in ấn rất quan trọng đối với cá nhân, công ty, tổ chức. Nó chính là đại diện chính thức thay chủ nhân đi giao thiệp với bạn bè, đối tác, nhà đầu tư… . Giúp chủ nhân truyền tải các thông tin liên hệ, thông tin các nhân đến những người quan trọng.

Vì thế khi làm card visit, đặc biệt card visit cho cá nhân. Người chức vụ càng lớn, ngành nghề kinh doanh càng đặc biệt thì luôn cần những chiếc card visit đặc biệt. Để làm card visit đặc biệt thì ngay từ khâu đầu tư ý tưởng thiết kế name card phải chuẩn bị thật kỹ nhé.

6 Ý tưởng thiết kế name card đẹp & độc lạ từ khắp nơi trên thế giới

Để có những ý tưởng làm danh thiếp độc đáo, mới lạ các bạn nên tham khảo những ý tưởng thiết kế name card đẹp & ấn tượng mà chúng tôi giới thiệu ngay dưới đây. Chúng sẽ cho bạn thấy ý tưởng làm card visit là một thế giới bao la. Bạn sẽ cảm thấy thật bất ngờ với những ý tưởng lạ lùng nhưng đặc biệt này ngay thôi.

Thiết kế card visit với thước kẻ.

Thước kẻ là công cụ rất thân thuộc với thời học sinh – sinh viên phải không nào? Khi lớn lên chúng ta có thể làm việc trong những môi trường rất đặc biệt, thước kẻ là người bạn không thể thiếu. Nó đại diện cho sự chuẩn mực, nghiêm túc, chính xác. Vì thế nếu ngành nghề bạn đang làm cần sự chính xác & chuẩn mực hãy thử ý tưởng thiết kế name card với thước kẻ ngay bây giờ nào.

Ý tưởng thiết kế name card độc lạ với thước kẻ

Ý tưởng thiết kế name card độc lạ với thước kẻ

Làm name card lấy ý tưởng từ CMND

CMND ai cũng có, có thể ở những nơi khác nhau trên thế giới chúng có thể có những cái tên khác. Với một ý tưởng táo bạo “John Escher” đã thiết kế card visit như một chứng mình nhân đặc biệt của riêng mình. Trong chúng thật quái lạ, nhưng rất thu hút đó nha.

Nhưng ý tưởng này chỉ thích hợp làm card visit cá nhân thôi. Còn in card visit công ty các bạn đừng phá cách theo kiểu này, chúng sẽ không hay cho lắm.

Làm name card với thiết kế như CMND

Làm name card với thiết kế như CMND

Giới thiệu thêm dạng in card visit đặc biệt: làm card visit phủ viền, phủ nhũ cạnh.

Chọn một hình dạng đặc biệt để thiết kế danh thiếp

Để những chiếc card visit đặc biệt hơn, bạn có thể chọn một hình dạng đặc biệt cho danh thiếp. Nó có thể là hình chiếc lá, ngôi nhà, quả táo, chiếc điện thoại… . Với hình dạng đặc biệt chắc chắn chúng sẽ thu hút hơn. Các bạn có thể liên hệ để được tư vấn thêm về card visit hình dạng đặc biệt ngay bây giờ nhé.

Ý tưởng thiết kế card visit với hình dạng khác

Ý tưởng thiết kế card visit với hình dạng khác

Tạo sự kết nối giữa mặt trước và mặt sau card visit

Kể một câu  chuyện, tạo một sự liên kết giữa mặt trước và mặt sau của danh thiếp. Sự liên kết rành mạch giữa 2 mặt sẽ giúp người cảm nhận sự kết nối giữa các thông tin một cách rành mạch hơn. Như thế chiếc card visit sẽ trong chuyên nghiệp hơn.

Tạo sự kết nối giữa mặt trước và mặt sau card visit

Tạo sự kết nối giữa mặt trước và mặt sau card visit

Thể hiện sự đối lập giữa 2 mặt
Thể hiện sự đối lập trên thiết kế danh thiếp

Thể hiện sự đối lập trên thiết kế danh thiếp

Tạo sự thu hút với thiết kế danh thiếp nghiêng.

Thay vì thiết kế card visit thẳng với 4 cạnh card visit thông thường. Chúng ta có thể thiết kế dạng nghiêng, để thu hút sự quan tâm của người xem. Nói chung những thứ không giống với “lẽ thường’ luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Design card visit với phong cách nghiêng

Design card visit với phong cách nghiêng

Tất nhiên có nhiều phương pháp sáng tạo để card visit đẹp hơn, đặc biệt hơn. Trên đây chỉ là một trong những ý tưởng thiết kế name card sáng tạo mà chúng tôi cho rằng phù hợp với đại đa số người Việt. Nên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn. Mong các bạn tìm được ý tưởng thiết kế hay nhất cho mình.

Nếu không muốn tự thiết kế danh thiếp hãy nhờ đến dịch vụ thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp của Khải Nguyên. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho tất cả các quý vị khách hàng.

Ngoài nhận thiết kế card visit. Tại Khải Nguyên có rất nhiều dịch vụ liên quan đến làm card visit có thể các bạn quan tâm như:

  • In card visit lấy gấp trong ngày.
  • Nhận in danh thiếp với giấy mỹ thuật cao cấp.
  • Làm name card ép kim với đủ màu, đủ hình dạng khác nhau.
  • In name card phủ viền, phủ nhũ mới lạ.
  • Card dập chìm, dập nổi, card UV định hình.
  • In card visit bằng phương pháp in thẻ nhựa, giấy nhựa, thẻ nhựa ánh kim…

Mỗi một loại card visit đều có thế mạnh riêng của mình. Các bạn cần tư vấn thêm về loại danh thiếp nào phù hợp với mình. Thì hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Thông tin liên hệ các bạn xem tại phẩn LIÊN HỆ của thietkekhainguyen.com. Cảm ơn bạn đã ghé thăm Khải Nguyên, chúc các bạn một ngày tốt lành.

Bài Viết Liên Quan

02862921221