Ý tưởng thiết kế card visit sáng tạo đang Hot 2022

Ý tưởng thiết kế card visit sáng tạo đang Hot 2022

Ý tưởng thiết kế card visit sáng tạo năm 2022 là chủ đề bạn nên tìm hiểu khi bắt đầu cho dự án thiết kế card cho công ty, group hoặc cho chính bản thân mình.

Ý tưởng thiết kế card visit siêu Hot trong năm 2022

Khi bắt tay vào tự thiết kế card visit hoặc đặt hàng thiết kế card của 1 đơn vị bất kì, điều đầu tiên bạn nên làm là tìm hiểu những ý tưởng thiết kế đang HOT. Những ý tưởng làm card visit mới đang Hot theo từng năm sẽ giúp bạn xác định được xu hướng mới, bắt trend kịp thời. Tất cả sẽ tạo ra tấm danh thiếp được thiết kế đẹp, hợp thời và ấn tượng nhờ sự sáng tạo đúng thời điểm.

Tại sao tôi nói sáng tạo đúng thời điểm? Khi bạn quyết định bắt trend bạn phải hiểu rằng trend có thể đổi mới trong thời gian, không gì tồn tại được mãi. Có thể lúc này, năm 2022, ý tưởng thiết kế card visit này đang Hot rần rần nhưng vài năm sau, có thể nó vẫn Hot hoặc Không. Không ai có thể nắm chắc điều gì với thời gian cả. Điều dễ nhận thấy nhất là phong cách thời trang, ở mỗi giai đoạn nhỏ, quần áo, giày dép, màu sắc, cách phối đồ đều rất khác nhau.

Ngoài mục đích trên, chúng tôi phải giới thiệu ý tưởng thiết kế tại mỗi giai đoạn khác nhau bởi vì rất nhiều khách hàng muốn sự phá cách, nổi trội nhưng họ không biết diễn tả, thậm chí không đưa ra yêu cầu. Khi nhận được mẫu thiết kế card visit từ designer, họ không cảm thấy thích nhưng cũng không biết tại sao. Cũng không biết bản thân mình cần điều gì, càng sửa thì càng thấy không hợp.

Những lúc như thế này, bạn thấy mệt mỏi và bất lực, đơn vị thiết kế cũng không biết phải làm sao. Bởi họ không thể biết bạn cần gì khi bạn không thể diễn ta. Lúc này, bạn nên dừng lại và đi tìm những mẫu thiết kế card visit đẹp 2022 hoặc tham khảo những trend thiết kế trong năm 2022 để mọi thứ dễ dàng hơn.

Ý tưởng thiết kế QR-CODE trên card visit.

Thiết kế QRCODE chuyên nghiệp

Thiết kế QRCODE chuyên nghiệp

Name card có QRCODE là tên gọi tất cả những name card có in QRCODE. Miễn có xuất hiện Qr-Code trên card thì gọi là QRCODE. Trước đây việc bỏ qrcode vào card dường như rất miễn cưỡng, người ta không thích lắm sự xuất hiện của nó. Hiện nay mọi thứ đã khác, người ta đã thiết kế QRCODE như một phần của thiết kế card visit. Việc biến mã code thành một phần của thiết kế sẽ là điểm nhấn, điểm thu hút người xem hơn là phần miễn cưỡng, bắt buộc phải có như trước kia.

Làm name card với QR Code

Làm name card với QR Code

Nhiều khách hàng cứ gọi cho Khải Nguyên hỏi là in QR CODE chỉ in được trắng đen thôi phải không? Tôi tự tin nói rằng, mã code trắng đen giúp nâng cao khả năng đọc QR CODE của điện thoại chứ không phải in QR CODE phải in trắng đen. Bạn thỏa sức đưa những ý tưởng thiết kế card visit với QR CODE đủ màu, chỉ cần có 2 màu riêng biệt là được.

Ý tưởng thiết kế card visit sáng tạo với QR CODE màu xanh

Ý tưởng thiết kế card visit sáng tạo với QR CODE màu xanh

Thậm chí, in card visit ép kim có thể ép cả QR CODE nữa. Nhưng mà các bạn chú ý không nên lạm dụng, đưa nhiều thông tin vào QR CODE sẽ khiến nó nhiều chi tiết hơn, ép kim khó hơn và khả năng đọc của điện thoại của khó hơn luôn.

In danh thiếp ép kim QR CODE

In danh thiếp ép kim QR CODE

Size chữ lớn để sự chú ý cũng lớn

Một xu hướng lớn khác trong năm nay đối với danh thiếp là các thiết kế đặt chữ lớn ở phía trước và chính giữa. Trong những thiết kế kiểu này, văn bản chính là thiết kế. Văn bản có thể là tên của doanh nghiệp hoặc là một câu Slogan ngắn.

Ý tưởng thiết kế card visit 2022

Ý tưởng thiết kế card visit 2022

Thiết kế card với size chữ lớn hơn

Thiết kế card với size chữ lớn hơn

Ngoài in ấn thông thường, bạn có thể sử dụng công nghệ in card dập chìm Embossing hay còn gọi là dập chìm không màu. Kỹ thuật ép kim cũng được ứng dụng khá nhiều với các mẫu thiết kế big size như thế này.

Kiểu in card visit size chữ lớn và công nghệ dập chìm

Kiểu in card visit size chữ lớn và công nghệ dập chìm

Thiết kế name card siêu tối giản

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến cây thông cô đơn trên Đà Lạt. Một địa điểm nổi tiếng với hàng triệu lượt check in. Tại sao nó lại nổi tiếng trong khi vô cùng đơn giản? Chắc bởi vì nó đơn giản đến mức giản đơn nên trở thành một thứ gì đó đặc biệt.

Tương tự ý tưởng thiết kế name card siêu tối giản chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng. Trên name card chỉ vọn vẹn có tên và số điện thoại, mặt còn lại chỉ có logo, thêm chút đường kẻ để tạo điểm nhấn. Nhưng khi nhìn vào, người ta lại bị cuốn hút kì lạ lắm.

In name card cho sếp chuyên nghiệp

In name card cho sếp chuyên nghiệp

In card visit giấy kraft đẹp với công nghệ press letter

In card visit giấy kraft đẹp với công nghệ press letter

Ép màu đồng giúp name card bắt mắt hơn

Ép màu đồng giúp name card bắt mắt hơn

Kết hợp in ép kim và UV lụa

Kết hợp in ép kim và UV lụa

Tóm tắt

Tóm lại, ý tưởng thiết kế name card sáng tạo thì chúng ta có 3 cách như sau:

  • Thiết kế QR Code.
  • Thiết kế với size chữ lớn.
  • Card thiết kế tối giản.

Cả 3 phương pháp này đều đang rất Hot, các bạn có thể áp dụng ngay cho danh thiếp của mình. Hãy đưa ra yêu cầu chính xác để bộ phận thiết kế làm chính xác cho mình nhé.

Sau khi xong thiết kế, quý khách có thể yêu cầu xuất gởi file gốc để lưu trữ hoặc đặt in card visit tại Khải Nguyên luôn cho rẻ. Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với Khải Nguyên để được hướng dẫn thêm.

Bên cạnh đó, cũng còn nhiều phương pháp thiết kế card visit thú vị khác, các bạn có thể tham khảo tại đây để có nhiều sự lựa chọn hơn.

Bài Viết Liên Quan

02862921221