Mẫu thiêt kế card visit tối giản

Mẫu thiết kế card visit tối giản – nét đẹp thuần túy của tự tin

Giới thiệu các mẫu thiết kế card visit tối giản với sự tin đầy cá tính trong mỗi chi tiết. Mỗi mẫu danh thiếp đều được thiết kế với từng nét rất riêng, đơn giản nhưng lại chất từ trong nội tại.

Mẫu thiết kế card visit tôi giản đẹp không cần son phấn

Trường phái thiết kế tối giản vô cùng nổi tiếng, nó đã len lõi vào trong tất cả các lĩnh vực từ thời trang, nội thất, nghệ thuật đến thiết kế thương hiệu, thiết kế quảng cáo. Card visit tối giản cũng theo đó mà nổi tiếng theo. Những mẫu card được được thiết kế theo xu hướng tối giản luôn thể hiện được sự tự tin, cá tính đầy khí chất. Nó mang lại cảm giác đẹp không cần son phấn, đẹp từ nội tại chứ không cần bất kì hoa hòe gì.

>>> Giới thiệu mẫu card visit cá nhân đơn giản dành cho mọi đối tượng, từ nhân viên cho đến sếp lớn đều có thể áp dụng.

Name card tối giản trừu tượng

Mẫu danh thiếp tối giản trừu tượng

Mẫu danh thiếp tối giản trừu tượng

Việc thiết kế name card tối giản không chỉ dừng lại chữ và giấy mà nó còn tiến tới khả năng tạo ra sự tưởng tượng phong phú cho người xem. Một chút thủ pháp thông minh làm những mẫu card ở đây trở nên mông lung, có nhiều thứ để người xem khám phá hơn là chỉ xem nội dung và ghi nhớ chúng. Điều này, khiến những mẫu thiết kế card visit trừu tượng thêm phần cuốn hút, mang lại hiệu quả to lớn hơn.

Thiết kế card visit tối giãn

Thiết kế card visit tối giãn

Sự trừu tượng của danh thiếp tối giãn sẽ được tạo ra từ cách chơi hình học + chơi chữ + chơi màu sắc. Không cần mọi thứ phức tạp, chỉ những đường nét đơn giản được kết hợp với màu sắc và một số kí tự đơn giản, đã tạo nên mô hình rất cuốn hút.

Mẫu card visit tối giãn trừu tượng

Mẫu card visit tối giãn trừu tượng

Một số mẫu thiết kế danh thiếp tối giãn hiệu quả

Ngoài phương pháp thiết kế trừu tượng thì còn có rất nhiều cách để những mẫu danh thiếp tối giãn có thể ghi điểm trong lòng khách hàng. Dưới đây là những mẫu thiết kế card visit rất thành công giúp chủ nhân của nó chiếm vị thế tốt trong hàng trăm hàng ngàn đối thủ.

Mẫu name card thiết kế tối giản

Mẫu name card thiết kế tối giản

Thiết kế card visit sang trọng

Thiết kế card visit sang trọng

Mẫu in card visit chuyên nghiệp

Thiết kế card visit tối giãn

Thiết kế card visit tối giãn

In card visit tối giản như thế nào?

Những mẫu thiết kế card visit tối giản luôn thể hiện sự tự tin, mang trong mình nét đẹp thuần túy nhất, không cần những thứ cầu kì, không cần quá nhiều chi tiết, chỉ cần thông tin hữu hiệu nhất là được. Chính vì điều này, làm người ta liên tưởng đến việc in card visit cũng phải nhạt theo nó. Điều này thực sự không đúng.

Thiết kế tối giản không có nghĩa là in cũng phải tối giản thôi. Chúng ta có thể áp dụng những phương pháp làm danh thiếp sang trọng bật nhất để làm nổi bật sự tương phản giữa đơn giản và phức tạp. Điều này sẽ tạo hiệu quả cực kì tốt khi mà nó xuất hiện trước công chúng.

Thiết kế & in card visit tối giản chuyên nghiệp

Thiết kế & in card visit tối giản chuyên nghiệp

Ví dụ như 2 mẫu in danh thiếp ở đây, tất cả đều sử dụng phương pháp gia công nổi tiếng như: ép kim, dập chìm và bồi dày. Đây là những kỹ thuật khá công phu nhưng khi sử dụng trên danh thiếp tối giản thì lại rất nổi bật một cách thuần túy. Bạn có thể tham khảo: “những mẫu card visit đơn giản nhưng lại cực kì công phu“, để hiểu thêm về phương pháp này.

Mẫu in card visit tối giản

Mẫu in card visit tối giản

Lời kết và liên hệ

Phong cách thiết kế card visit có muôn hình muôn vẻ, mỗi phong cách đều có đất dụng võ riêng của mình. Thiết kế card tối giản cũng thế, nó luôn chiếm được vị trí tốt trong bảng xếp hàng những phong cách thiết kế card visit nổi tiếng ở những thời đại khác nhau. Chính vì thế, những nhân vật nổi tiếng luôn muốn sử dụng phương pháp này để thiết kế danh thiếp cho mình. Bạn sẽ là người tiếp theo chứ! Hãy Liên Hệ với Khải Nguyên để thực hiện ý tưởng ngay lập tức nhé.

Tại Khải Nguyên chúng tôi có những designer chuyên nghiệp để thực hiện những dự án thiết kế uy tín, chất lượng và có độ sáng tạo cao. Bên cạnh đó, kỹ thuật in ấn tiên tiến nhất đang được vận dụng sẽ tạo ra những ấn phẩm hiệu quả rất tốt về cả chất và lượng. Hi vọng, chúng tôi có thể trở thành đối tác đáng tin cậy để thực hiện những dự án tuyệt vời của bạn. Cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách, chúc quý khách một ngày tốt lành.

Bài Viết Liên Quan

02862921221