wood menu pizza

Lưu ý khi làm wood menu – thiết kế gia công khắc laser.

Sản phẩm menu gỗ hay còn gọi là wood menu được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, đặc biệt là những chủ đầu tư nhà hàng ở nước ngoài.  Đức – Thụy Sỹ – Úc – New Zealand là những quốc gia sử dụng wood menu khá lớn.

Vì sao nên thiết kế – in – khắc wood menu tại Việt Nam.

Một sản phẩm wood menu được điêu khắc và chạm trổ tinh xảo giá thành rất cao. Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng tại nước ngoài, để có được sản phẩm wood menu không hề đơn giản, bạn phải tìm kiếm đối tác và trả chi phí rất cao.

sản phẩm wood menu

Sản phẩm wood menu

Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của bạn, Khải Nguyên đang ngày càng hoàn thiện hơn quy trình thiết kế – sản xuất – gia công chuyên nghiệp đổi vỡi những sản phẩm in menu, khắc menu, menu nhựa, menu gỗ…trong số đó wood menu được xem như dòng sản phảm chủ đạo trong chiến lược tiếp cận khách hàng nhà hàng khách sạn trong và ngoài nước.

Lưu ý khi làm wood menu.

Bộ sưu tập wood menu hay menu gỗ

Bộ sưu tập wood menu hay menu gỗ

Wood menu hay còn gọi là menu bìa gỗ, menu gỗ. Vì bên trong nó vẫn là giấy bình thường, chỉ có bìa (cover) là gỗ, có thể dùng thêm da simili để bọc ngoài. Bên trong thường là giấy C và cán màng (màng bóng, màng mờ, hoặc màng laminate).

Mẫu thiết kế wood menu đơn giản

Mẫu thiết kế wood menu đơn giản

Trên mặt bìa của wood menu. Bạn nên nhớ là không in theo kiểu thường được nhé, phải khắc laser. Công nghệ khắc bằng laser cũng đòi hỏi hết sức công phu, nếu không bạn có thể bắn cháy cả mẫu gỗ mà không hình thàng được sản phẩm menu ưng ý. Do đó, khi thiết kế menu, bạn cần lưu ý đừng phức tạp hóa trang bìa. Có thể bạn chỉ nên để logo, tên nhà hàng và hình ảnh chủ đạo.

Menu gỗ kết hợp với da simili

Menu gỗ kết hợp với da simili

Thường thì ta bọc lớp da simili để bảo vệ sự thô cứng của menu gỗ nhưng không làm mất chất nghệ thuật của wood menu. Hoàn toàn là một sự kết hợp toàn mỹ.

Wood menu đục lỗ

Wood menu đục lỗ

Lớp da có thể để che đi phần đục lỗ để đính những trang ruột vào. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng nẹp góc để bảo vệ góc cạnh của menu không bị trầy xước.

Đối với vân gỗ, bạn chỉ có thể chọn trước một số loại vân gỗ có sẳn. Nếu không bạn phải đi đặt cả một số lượng gỗ lớn chỉ để phụ vụ đường vân gỗ, đây là điều lãng phí chỉ trừ trường hợp bạn cần làm khoản vài trăm cuốn thực đơn gỗ.

vân gỗ tham khảo

vân gỗ tham khảo

Trên đây là vân gỗ tham khảo từ những mẫu vân trên internet, hình ảnh chỉ có giá trị minh họa. Khi bạn đến chọn lựa vân gỗ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn mẫu vân hợp lý để thiết kế wood menu phù hợp.

Bìa wood menu

Bìa wood menu

Ví dụ như mẫu bìa wood menu đây sử dụng vân tông màu tối, phù hợp với những quán cafe cổ kính hơn là nhà hàng sang trọng. Tùy theo phong cách của bạn mà nên chọn mẫu vân phù hợp. Đừng quên tham khảo thêm 15 mẫu menu gỗ cho nhà hàng chuyên nghiệp.

Đối với kích thước wood menu, ta có thể tùy chọn, thông thường A4 hoặc 15×21 là vừa đủ cho cuốn menu của bạn. Vừa tay, không quá nặng, không qua dư thừa.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh Khải Nguyên. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn toàn tập.

Bài Viết Liên Quan

02862921221