Tờ rơi bế hình dạng

Tờ rơi bế hình dạng, flyer bế cắt dán tại HCM

Là một công ty lâu năm trong ngành thiết kế in ấn , chúng tôi đã đầu tư những máy in offset hiện đại nhất. Những loại máy này chuyên in với số lượng lớn và giá thành in cực thấp.

Hiện nay công ty chúng tôi đang đánh mạnh vào thị trường in ấn giá rẻ, đặc biệt là thị trường in tờ rơi giá rẻ số lượng lớn. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến một dịch vụ đó là in tờ rơi bế hình dạng, cắt dán thành phẩm tờ rơi, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

In tờ rơi bế hình dạng, cắt dán thành phẩm nhanh chóng.

Quy trình làm tờ rơi bế hình dạng.

Muốn làm loại tờ rơi bế hình dạng bạn phải làm nhiều bước hơn so với in flyer thông thường.

Bước 1. Lên ý tưởng cho thiết kế tờ rơi dạng bế hình. Tức là lên nội dung chính, nội dung chi tiết cho tờ rơi và sau đó sẽ dựa trên nội dung tờ rơi chọn ra hình dạng để bế. Có thể là tờ rơi sẽ bế theo hình linh vật của công ty, hình dạng của logo, hình dạng của sản phẩm đặc trưng. Ví dụ như, công ty du lịch muốn làm tờ rơi hay brochure bế hình có thể chọn hình chiếc thuyền, núi, cây… những hình dạng liên quan đến du lịch.

 

Tờ rơi bế hình bồi fomex đáng yêu

Tờ rơi bế hình bồi fomex đáng yêu

 

Bước 2. Tiến hành thiết kế tờ rơi bế hình dạng. Việc vẽ ra hình dạng của những vật phức tạp như siêu nhân, linh vật… khá là phức tạp. Nên bạn phải dùng những phần mềm vẽ đồ họ chuyên nghiệp như AI, Corel chứ không thể dùng word, paint thông thường để làm như thiết kế tờ rơi thông thường. Bạn có thể thiết kế tờ rơi trên một mặt, mặt còn lại có thể để trống hoặc in hình vật bế.

Bước 3. In tờ rơi. Giai đoạn này sẽ tiến hành thông thường như in tờ rơi, flyer bình thường khác. Việc này sẽ tốn thời gian khoảng 2 – 3 nếu bạn chọn phương pháp in ghép. Đây là phương pháp in tờ rơi rẻ nhất, nếu muốn rút ngắn thời gian bạn có thể phải tốn thêm 500.000 đ để tiến hành in bài riêng.

Tờ rơi bế hình chim - thiết kế tờ rơi

Tờ rơi bế hình chim – thiết kế tờ rơi

 

Bước 4. Cắt hình dạng tờ rơi. Đây là công đoạn tạo hình cho tờ rơi và cũng chính là điểm đặc biệt của loại tờ rơi này. Với số lượng lên cả ngàn hay vài chục ngàn tờ thì việc cắt tay là không tưởng. Vì thế, tờ rơi bế hình sẽ được bế hình theo khuôn cắt. Việc làm khuôn bế hình sẽ tốn thêm 1 – 2 ngày nhưng bù lại bạn sẽ có những tờ rơi được bế hình chính xác, những nét cắt cực đẹp.

Bước 5. Dán thành phẩm. Bước này sẽ diễn ra nếu bạn chọn phương pháp dán tờ rơi trên một miếng xốp hay một lớp giấy khác dày hơn.

Bước 6. Nhận thành phẩm tờ rơi và phân phối tờ rơi.

 

In tờ rơi bế hình siêu nhân - thích hợp cho các em nhỏ

In tờ rơi bế hình siêu nhân – thích hợp cho các em nhỏ

 

Việc làm tờ rơi bế hình dạng khá tốn thời gian, khoảng từ 3 -6 ngày, vì thế nếu bạn muốn làm nhanh sẽ phải in kỹ thuật số, giá thành tờ rơi sẽ bị đội lên rất cao. Nên hãy lên kế hoạch tốt để làm tờ rơi bế hình để có khoản chi làm tờ rơi thích hợp.

Làm tờ rơi bế hình dạng có tất cả 6 bước. Bạn chỉ cần làm bước 1 và bước 6. Còn tất cả những thứ còn lại, từ thiết kế đến cắt dán thành phẩm đều là của chúng tôi. Sau khi hoàn thành sản phẩm, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn, vì thế bạn không phải quá bận tâm khi là một người bận rộn. Sau khi nhận được tờ rơi như ý, bây giờ bạn chỉ việc tiến hành khâu phân phối.

Công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên kinh nghiệm, thực lực về cả khâu thiết kế tờ rơi lẫn in tờ rơi. Đảm bảo cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế tờ rơi đẹp, hữu dụng, cầm lên là không muốn bỏ xuống  . In tờ rơi giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo. Hãy liên hệ ngay khi có nhu cầu làm tờ rơi các loại nhé.

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221