Mẫu menu đẹp cho nha fhangf hải sản

Thiết kế menu hải sản đậm đà hương vị biển – seafood menu design

Thưởng thức những món hải sản thơm ngon và đẹp mắt qua mẫu thiết kế menu hải sản đậm đà đến từ Phú Yên. Thiết kế menu nhà hàng Seafood với rất nhiều bố cục lạ mắt nhưng không kém phần khoa học, góp phần tạo nên thành công của cuốn thực đơn.

Việt Nam là một nước có bờ biển trải dài từ Bắc ra Nam. Điều này không chỉ tạo ra những cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn mang lại nguồn tài nguyên hải sản phong phú cho đất nước. Bà con ngư dân, mỗi ngày đều cung cấp thêm nguồn hải sản phong phú cho các nhà hàng Hải Sản, quán nhậu, siêu thị cũng như đem hải sản đi xuất khẩu.

Chính vì sở hữu nguồn tài nguyên Hải Sản phong phú nên trong thực đơn nhà hàng Hải Sản, quán nhậu, quán ăn gia đình luôn có những món chế biến từ hải sản (seafood) vô cùng đa dạng. Hãy cùng kiểm chứng điều này qua mẫu thiết kế menu hải sản của nhà hàng Lan Bôi đến từ Phú Yên nhé.

Thiết kế menu hải sản tươi ngon hấp dẫn

Phong cách thiết kế menu seafood – Hải Sản Phú Yên

Để thể hiện được sự tươi ngon hấp dẫn của các món ăn hải sản vốn đã rất khó chế biến, designer đã quyết định chọn một tone màu khá tối, màu xanh đen. Nó là sự kết hợp giữa màu xanh của biển và màu của bóng đêm. Những hình ảnh món ăn Hải Sản thơm ngon sẽ phá tan màn đêm mang lại đến hương vị biển mặn nồng cho thực khách. Họ sẽ được thưởng thức những món ăn thật tuyệt vời trong ánh sáng của LUXURY bắt mắt. Phong cách thiết kế menumàn đêm và sự xa hoa” này thực sự rất hợp với chủ đề hải sản cao cấp mà nhà hàng Phú Yên muốn đề cập.

In menu bìa cứng cho nhà hàng Hải Sản

In menu bìa cứng cho nhà hàng Hải Sản

Về bố cục của thiết kế menu nhà hàng Hải Sản này cũng không có gì quá mới lạ. Điểm đáng nói ở đây là cách mà designer chăm chút cho từng mục. Mỗi mục là một cách thể hiện nhìn na ná nhưng thực chất là rất khác nhau. Điều này giúp chúng tạo ra sự khác biệt nhưng vẫn giữ được màu sắc thương hiệu.

Lưu ý: tất cả các hình ảnh được hiển thị trong bài viết này là hình mockup không phải sản phẩm thực tế. Hình thiết kế menu được mockup ở dạng in menu bìa cứng nổi tiếng, kết hợp với phương thức đóng ốc ngoài chắc chắn. Hình sản phẩm thật, chúng tôi sẽ chụp và update sau.

Hình ảnh tạo nên sự thành công của thực đơn hải sản

Thực đơn Hải Sản cũng như hầu hết các dạng thực đơn nhà hàng khác, việc thiết kế cũng yêu cầu về hình ảnh rất cao. Hình ảnh một khi đã để lên menu thì bắt buộc phải đẹp, phải hấp dẫn khiến người xem bị đói bởi sức hấp dẫn khó tả của món ăn. Một hình ảnh không đẹp thà chúng ta không bỏ lên menu thì hơn.

Thiết kế menu Hải Sản thơm ngon hấp dẫn

Thiết kế menu Hải Sản thơm ngon hấp dẫn

Muốn làm được điều này đòi hỏi khi thiết kế menu hải sản công việc tìm kiếm hình ảnh hoặc chụp hình sản phẩm phải được đầu tư kỹ lưỡng. Quá trình EDIT hình ảnh cũng phải có thợ chuyên nghiệp mới được. Hình ảnh được EDIT bởi người ít kinh nghiệm sẽ làm mất đi độ thơm ngon, hấp dẫn và bắt mắt vốn có bởi vì khi in ấn và xem trên màn hình vi tính có độ lệnh nhất định.

Thiết kế thực đơn nhà hàng Hải Sản

Thiết kế thực đơn nhà hàng Hải Sản

Thông thường trong các mẫu thiết kế menu hải sản sẽ có rất nhiều món do sự phong phú của hệ thống hải sản tại Việt Nam. Tuy nhiên sẽ có một số món chung chung giữa các nhà hàng và một số món đặc trưng vùng miền hay món nổi tiếng chỉ có tại địa chỉ đó. Tại nhà hàng Hải Sản Phú Yên, món mắt cá Ngừu đại dương chính là một ví dụ điển hình. Bạn sẽ rất khó tìm kiếm món ăn này ở một địa phương nào khác.

Mẫu thiết kế menu Hải Sản tại Phú Yên

Mẫu thiết kế menu Hải Sản tại Phú Yên

Những món ăn như cá, tôm, mực, cua, ghẹ, hàu, nghêu, sò, ốc… là những món hải sản phổ biến. Bạn có thể bắt gặp trong bất kì cuốn thực đơn nhà hàng Hải Sản nào.

Thiết kế & in menu nhà hàng Hải Sản

Thiết kế & in menu nhà hàng Hải Sản

Mời bạn đón xem bài viết: tổng hợp 50 mẫu thiết kế menu nhà hàng đẹp phần 2. Đây là mục giới thiệu về các mẫu menu tổng hợp với đầy đủ các loại hình kinh doanh khác nhau.

Một số hình ảnh về menu nhà hàng Hải Sản khác.

Khải Nguyên là công ty thiết kế in menu tại TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Vì thế chúng tôi có đủ tự tin để tạo ra những cuốn thực đơn Hải Sản đầy đủ sắc hương vị và được in ấn chỉnh chu, tất cả sẽ mang lại sản phẩm cuối có giá trị nhất cho khách hàng.

Chính vì điều này, đơn hàng in menu nhà hàng hải sản nói riêng và in menu nhà hàng tại Khải Nguyên vô cùng nhiều. Chúng tôi sẽ lọc ra một số mẫu thiết kế menu nhà hàng Hải Sản mới để cập nhật thông tin cho quý vị nhé. Còn rất nhiều mẫu đẹp khác đang đợi quý khách lựa chọn. Hãy LIÊN HỆ với tư vấn viên để được gởi nhiều mẫu menu đặc sắc hơn.

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Thiết kế thực đơn nhà hàng hải sản

Thiết kế thực đơn nhà hàng hải sản

Menu BBQ & Seafood

Menu BBQ & Seafood

Thiết kế menu nhà hàng Hải Sản độc đáo

Thiết kế menu nhà hàng Hải Sản độc đáo

Thiết kế thực đơn Âu đơn giản sang trọng

Thiết kế menu nhà hàng Á Âu kết hợp (Francis Hội Restaurant)

Mẫu menu cho quán ốc nổi tiếng

Mẫu menu cho quán ốc nổi tiếng

In menu hải sản phong cách Hàn Quốc

In menu hải sản phong cách Hàn Quốc

Nhà hàng 9999 với phong cách Vintage nổi bật

Nhà hàng 9999 với phong cách Vintage nổi bật

Hình ảnh thay lời muốn nói - bí kíp thiết kế menu

Hình ảnh thay lời muốn nói – bí kíp thiết kế menu

Thiết kế menu món chính của Resort Hòn Bà Lagi

Thiết kế menu món chính của Resort Hòn Bà Lagi

Bài Viết Liên Quan

02862921221