thiết kế catalogue mũ bảo hiểm

Thiết kế catalogue mũ bảo hiểm – Bạn đồng hành tin cậy.

Mũ bảo hiểm là vật dụng nhằm mục đích bảo vệ phần đầu của người đội khi có va đập lúc đua xe đạp, đi xe máy, ô tô, cưỡi ngựa… Với nghĩa này, ở Việt Nam, người ta gọi bóng gió nó là “nồi cơm điện”. Mũ bảo hiểm đã xuất hiện từ rất sớm, cùng với thăng trầm lịch sử nó bảo vệ tính mạng con người dưới các hình dáng khác nhau. Ngày nay, hình dáng đó càng thêm đa dạng phong phú. Nhất là khi luật giao thông đường bộ trở nên hoàn thiện và chặt chẽ hơn. Nhu cầu sử dụng mũ bảo hiểm của người dân tăng cao. Xã hội phát triển, khách hàng nay còn yêu cầu thêm cả về mặt thẩm mỹ của mũ. Vậy làm sao để họ có thể dễ dàng đưa ra một lựa chọn thích hợp đây. Câu trả lời chính là một thiết kế catalogue mũ bảo hiểm. Có cuốn cẩm nang nhỏ này trên tay. Khách hàng sẽ luôn ưu ái cho cửa hàng của bạn!

Thiết kế catalogue mũ bảo hiểm – Hiểu điều khách hàng muốn:

Hãy tưởng tượng khi bạn đi mua một cái mũ bảo hiểm thì bạn sẽ muốn những gì nào?. Một chiếc mũ đảm bảo an toàn về chất lượng, có tem bảo hành theo quy định của luật an toàn giao thông đường bộ. Một chiếc mũ xinh xắn màu sắc hay một chiếc mũ có tính thẩm mỹ cao. Khách hàng của bạn chắc chắn cũng sẽ vạch ra những yêu cầu như vậy trước khi quyết định mua một cái mũ bảo hiểm nào đó. Vậy thì tại sao thiết kế catalogue mũ bảo hiểm của bạn không nhấn mạnh những điều này chứ? Việc đánh đúng vào tâm lý khách hàng sẽ giúp bạn ghi được điểm cộng trong mắt người tiêu dùng. Vì vậy, chớ vội chủ quan mà bỏ qua những chi tiết quan trọng này các bạn nhé.

mẫu thiết kế catalogue mũ bảo hiểm đẹp

mẫu thiết kế catalogue mũ bảo hiểm đẹp

Tone nền chính bạn nền sử dụng trong mẫu thiết kế catalogue mũ bảo hiểm của mình chính là màu trắng. Màu trắng rất dễ phối hợp với các màu khác. Mũ bảo hiểm của bạn đa dạng về màu sắc thì tone nền màu trắng này quả là một lựa chọn hoàn hảo. Nó thể hiện được tính gọn gàng sang trọng mà vẫn làm nổi bật được sản phẩm chính của cửa hàng bạn lên. Đó quả là một lựa chọn tuyệt vời đúng không?.  Ngoài ra bạn cũng có thể chọn tone nền màu đỏ để thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Hình ảnh đẹp trong thiết kế catalogue mũ bảo hiểm

Hình ảnh đẹp trong thiết kế catalogue mũ bảo hiểm

Bố cục sắp xếp trong một trang catalogue cũng đóng vai trò rất quan trọng. Hãy sắp xếp làm sao để sản phẩm chính – mũ bảo hiểm của bạn luôn luôn được nổi bật. Các thông số kỹ thuật nên viết ở góc bên phải của trang catalogue. Lưu ý nữa là nên sử dụng các câu từ ngắn gọn, dễ hiểu tránh trường hợp gây cảm giác nhàm chán cho khách hàng. Nên sử dụng khổ giấy a4 hoặc a3 thằng đứng cho mẫu thiết kế in Catalogue mũ bảo hiểm của bạn. Đôi ba dòng không thể nói hết được những gì Khải Nguyên có thể giúp được các bạn. Vì vậy, hãy hợp tác với chúng tôi – chúng tôi hứa sẽ mang đến cho bạn chât lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

mẫu catalogue mũ bảo hiểm dễ thương

mẫu catalogue mũ bảo hiểm dễ thương

Hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh của Khải Nguyên để được tư vấn trực tiếp miễn phí!

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221