Thiết kế màu đen.

Những mẫu thiết kế card visit với màu đen huyền bí

Màu đen là màu không bị váy bẩn bởi màu khác, màu đen là màu đen…Cũng như sóng gió trải qua cuộc đời, ta trưởng thành hơn. Khi hòa lẫn tất cả những sắc màu khác, kết quả là màu đen, nên màu đen mang một sắc thái chứa đựng linh hồn của nhiều màu khác, quyền rủ và huyền bí. Những thiết kế card visit màu đen thể hiện sự lịch lãm, sang trọng và trường tồn.

Màu đen thường được biết đến như một màu phản diện, màu không may mắn, màu của sự buồn tẻ, cô đơn và lạnh lẽo. Người ta thường ví màu đen như những ngày u ám như ngày valentine đen đối với những mối tính bị khước từ. Số người thích màu đen thật sự ít, số người dùng nó trong các thiết kế cũng không nhiều.

Thế nhưng cuộc sống vốn dĩ là cuộc sống, bao giờ cũng có hai mặt của một vấn đề. Màu đen cũng vậy, một mặt là sự lạnh lẽo cô đơn. Nhưng phản diện với cái nhìn chủ quan ấy, màu đen là sự huyền bí, diệu kỳ đến khó tả. Những cảm xúc mang lại từ màu đen thật sự nổi bật. Đặc biệt là trong những thiết kế…những thiết kế thời trang, thiết kế quần áo, thiết kế logo, thiết kế thiệp mời, thiết kế card visit…thậm chí nguyên cả bộ nhận diện thiết kế thương hiệu đều màu đen.

Hãy đến với thiết kế card visit màu đen. Thật đẹp !

Mẫu in card visit màu đen

Mẫu in card visit màu đen

Mẫu thiết kế card visit SpringBeat sử dụng hai màu trắng đen, được in trên giấy mỹ thuật.

Mẫu in card visit ép kim màu đen

Mẫu in card visit ép kim màu đen.

Mẫu thiết kế card visit trắng đen.

Mẫu thiết kế card visit trắng đen.

In card visit giấy mỹ thuật.

In card visit giấy mỹ thuật.

Đây là mẫu thiết kế card visit và in trên chất liệu giấy mỹ thuật. Những mẫu in này thường giá in card visit tương đối cao, phụ thuộc vào thời điểm, giá giấy và giá gia công. Nếu việc in card visit trên giấy mỹ thuật kết hợp với các công đoạn như ép kim hoặc in card visit dập nổi dập chìm…thì giá in card visit sẽ cao hơn so với việc in thông thường.

Danh thiếp bằng nhựa.

Danh thiếp bằng nhựa.

Còn đây là mẫu danh thiếp bằng nhựa, thường thì dùng nhựa trong đẹp hơn. Những mẫu in card visit nhựa trong rất đẳng cấp. Giá in card visit loại này khá cao so với những loại bình thường.

Thiết kế card visit màu đen.

Mẫu thiết kế card visit màu đen. sưu tầm từ Google

Những mẫu thiết kế card visit màu đen thật sự mang lại những cung bậc cảm xúc khác nhau đối với người nhìn. Luôn luôn là huyền bí, đặc trưng mặc dù cũng có một chút gì đó là cô đơn, lạnh lẽo.

Nếu bạn muốn có một chiếc danh thiếp màu đen đẹp mê hồn, hãy liên hệ bộ phận kinh doanh của Khải Nguyên ở góc phải. Bạn cũng có thể tham khảo báo giá in tại đây.

“Mỗi một ngày thêm một khách hàng và giữ niềm tin đó mãi mãi”.

Bài Viết Liên Quan

02862921221