Thiết kế card visit sang trọng

Thiết kế card visit sáng tạo một cách tinh tế

Thiết kế card visit sáng tạo coi trọng sự tinh tế chính là cách đơn giản nhất chiếm thiện cảm của đại đa số mọi người. Bạn có thể không phải là số 1 nhưng bạn sẽ nằm trong top dẫn đầu.

Thiết kế card visit sáng tạo theo style đơn giản tinh tế

Với sự phát triển xã hội theo khuynh hướng hợp tác, phát triển và mở rộng thì nhu cầu giao tiếp giữa người với người, giữa công ty với công ty hay giữa tổ chức với cá nhân ngày diễn ra càng nhiều hơn. Do đó, việc phát triển của ngành thiết kế thương hiệu nói chung và ngành thiết kế card visit cũng buộc phải tăng trưởng theo.

Thiết kế card visit sáng tạo là một trong những cách để ghi điểm dễ dàng. Bởi một thiết kế được sáng tạo sẽ khiến người xem thích thú từ đó ghi nhớ tốt hơn. Việc này sẽ giảm tỉ lệ card visit của bạn bị lãng quên ở đâu đó.

Thiết kế name card đẹp với phong cách hình học đơn giản

Thiết kế name card đẹp với phong cách hình học đơn giản

Làm thế nào để thiết kế card visit sáng tạo hơn

Để khiến danh thiếp sáng tạo hơn so với mặt bằng chung bạn có 2 hướng.

  • Một là làm cho nó phức tạo hơn với nhiều chi tiết lạ mắt, thậm chí là khó hiểu để bắt buộc người xem phải tư duy, phân tích để tìm hiểu chính xác mình đang nhìn thấy cái gì.
  • Hướng thứ 2 chính là bạn giản lược mọi thứ đến mức thấp nhất. Lược bỏ những phần thừa, chỉ giữ lại những thứ quan trọng và cố gắng biến nó thành một cái cây cao giữa sa mạc mênh mông.

Cả 2 hướng phát triển của ngành thiết kế card visit sáng tạo đều đang được áp dụng vào thực tế và mang lại những thành tựu nhất định. Riêng tôi, tôi vẫn thích những thứ đơn giản mà tinh tế, cho nên tôi sẽ giới thiệu với các bạn những mẫu thiết kế card visit sáng tạo theo style giản lược, rất đơn giản nhưng lại đẹp đến lạ kì.

Một số mẫu thiết kế name card sáng tạo sytle giản lược

Chúng ta không cần phải để quá nhiều thông tin xuất hiện trên danh thiếp, chỉ cần người ta biết bạn là ai, làm sao để liên hệ là đủ. Phần còn lại hãy để sự đơn giản làm người ta ghi nhớ.

Thiết kế name card nghệ thuật

Thiết kế name card nghệ thuật

Sự kết nối giữa mặt trước và mặt sau được kết nối rất tự nhiên, mang lại cảm giác thích thú khi nhìn vào mẫu danh thiếp này.

Thiết kế card visit sáng tạo

Thiết kế card visit sáng tạo

Sau khi có một mẫu thiết kế danh thiếp sáng tạo với style tối giản, bạn có thể chuyển qua chọn phương pháp in card visit phức tạp hơn. Sự đối lập này sẽ góp phần dẫn dắt sự chú ý của người xem. Đem sự chú ý focus đúng chỗ bạn muốn.

Thiết kế name card đơn giản nhưng tinh tế

Thiết kế name card đơn giản nhưng tinh tế

Thiết kế card visit sang trọng

Thiết kế card visit sang trọng

Thiết kế card visit sáng tạo tinh tế

Thiết kế card visit sáng tạo tinh tế

Thông tin liên hệ đặt hàng

Khải Nguyên là một trong những đơn vị thiết kế in ấn hàng đầu tại TPHCM. Ở đây bạn được tiếp cận với những phong cách thiết kế mới nhất được xếp vào top trend hiện hành. Các designer chuyên nghiệp sẽ phụ trách đưa những trend thiết kế này kết hợp với yêu cầu của khách hàng để nó phù hợp với thực tiễn hơn.

Bên cạnh đó những máy móc và kỹ thuật in hiện đại sẽ giúp giảm thiểu sự khác biệt giữa bản thiết kế và sản phẩm thật. Điều này sẽ giúp sản phẩm cuối cùng có chất lượng tốt hơn rất nhiều.

Để đặt hàng thiết kế in ấn card visit cũng như nhiều sản phẩm khác, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tốt hơn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất tần tật từ thiết kế, chất liệu, kỹ thuật in ấn, cách gia công, các để đặt in thông minh để giảm chi phí… . Cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách trong thời gian sớm nhất, chúc quý khách có ngày mới tốt lành.

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221