Mẫu brochure nội thất

Mẫu thiết kế brochure công ty nội thất xây dựng.

Hôm nay chúng ta sẽ điểm qua một số mẫu thiết kế brochure công ty nội thất xây dựng. Đây là phong cách cách thiết kế phổ biến, cũng không có gì quá phức tạp. Tuy nhiên chúng ta cần lướt qua một số ý chính và lựa chọn màu sắc cho phù hợp.

Đầu tiên, bạn nên rạch ròi giữa khái niệm brochure và catalogue. So với catalogue, những thiết kế brochure đơn giản hơn. Số lượng trang in brochure cũng ít hơn. Đa phần loại thiết kế brochure công ty nội thất thường là tờ A4 gấp 3, hoặc A4 gấp hai cánh bằng đoạn giữa. Còn những thiết kế catalogue cho công ty nội thất, đa số sản phẩm nhiều hơn, thường kèm với giá cả dịch vụ. Những mẫu thiết kế catalogue này thường có số lượng từ 16-20 trang luôn bìa.

Mẫu thiết kế brochure công ty nội thất tầm trung.

Đối với những công ty nội thất nhắm tới đội tượng khách hàng lẽ, khách vãng lai…Đa số tập trung những dòng sản phẩm phổ thông như bàn, ghế, bàn vi tính, bàn ăn, tủ chén, tủ đô…Những mẫu in brochure này thường lựa chọn tông màu đơn giản, dùng nền trắng làm nổi bật những sản phẩm của mình lên.

Mẫu thiết kế brochure công ty nội thất tầm trung

Mẫu thiết kế brochure công ty nội thất tầm trung

Bố cục trong mẫu thiết kế brochure công ty nội thất tầm trung cũng không quá đặc biệt, mình bố trí làm sao đừng quá nhiều thông chi tiết, nên để hình ảnh bàn ghế kèm theo một số thông tin về giá cả, khuyến mãi.

Bố trí hợp lý trong mẫu in brochure công ty nội thất

Bố trí hợp lý trong mẫu in brochure công ty nội thất

Lưu ý: những hình ảnh sản phẩm trong mẫu thiết kế brochure công ty nội thất phải rõ nét, định dạng và chất lượng cao. Có vậy mới lột tả vẽ đẹp của sản phẩm được.

Mẫu thiết kế brochure công ty nội thất cao cấp

So với tông màu sáng của những mẫu brochure từ những công ty nội thất xây dựng tầm trung. Đa phần, những công ty nội ngoại thất cao cấp lại thích sử dụng tông màu tối làm chủ đạo.

thiết kế brochure tông màu đen

thiết kế brochure tông màu đen

Đối với những mẫu thiết kế brochure công ty nội thất cao cấp, đa phần kết hợp với việc in ấn thành phẩm cán thêm một lớp màng mờ. Lớp màng mờ sẽ làm màu sắc từ mẫu in brochure chìm xuống, nhìn sang trọng hẳn lên.

Mẫu thiết kế và in brochure với lớp màng mờ

Mẫu thiết kế và in brochure với lớp màng mờ

Trong thiết kế nội thất, đặc biệt là phòng ngủ người ta rất tối kỵ màu đen. Tuy nhiên trong trường hợp này, màu đen thể hiện cá tính và sự sang trọng của những công ty nội thất cao cấp. Khi bạn thiết kế brochure cho công ty nội thất nào, bạn nên cân nhắc sử dụng màu đen – nó giống như con dao hai lưỡi vậy, có thể làm mẫu brochure chúng ta trở nên sang trọng, nhưng cũng có thể giết chết cảm xúc của khách hàng.

Đối với những sản phẩm ngoại thất. Chắc chắn như đinh đóng cột là bạn không được dùng màu đen. Vì sản phẩm ngoại thất có xu hướng nghỉ ngơi, thư giản, mát mẻ chứ không cần sự trang trọng từ màu đen.

Mẫu thiết kế brochure ngoại thất.

Mẫu thiết kế brochure ngoại thất.

Chúng ta có thể lựa chọn tông màu xanh làm nền để hiện lên những sản phẩm ngoại thất cao cấp.

Bạn đã có mẫu thiết kế brochure công ty nội thất xây dựng của riêng bạn chưa ? Nếu chưa có, hãy liên hệ với chúng tôi. Khải Nguyên sẽ tạo ra cho bạn một mẫu thiết kế brochure thật đẹp.

Bài Viết Liên Quan

02862921221