Thiết kế bao lì xì thuần việt

Thiết kế bao lì xì thuần Việt – niềm tự hào của người việt

Vào những ngày đầu xuân, truyền thống chúc tuổi bằng bao lì xì đã tồn tại từ lâu. Nhưng phần lớn các bao lì xì thường có xuất xứ từ Trung Quốc, rất ít những thiết kế bao lì xì thuần Việt  trên thị trường? Vậy tại sao, chúng ta đã muốn làm bao lì xì lại không chọn cho mình phong cách thuần Việt trong từng chi tiết bao lì xì.

Tại Khải Nguyên luôn muốn mang phong cách Việt vào từng thiết kế, đặc biệt là những thiết kế bao lì xì. Bao lì xì trước giờ vẫn công cụ giáo dục thế hệ về tương lai của đất nước, truyền thống dân tộc. Thể hiện tình yêu nước đối với ông bà cha mẹ, những người đã cống hiến cả cuộc đời để xây dựng truyền thống Việt.

Nếu bạn cần lý do để làm bao lì xì hãy tham khảo bài viết thiết kế bao lì độc đáo có một không hai của chúng tôi.

Mẫu thiết bao lì xì thuần Việt

Mẫu thiết bao lì xì thuần Việt

 

Nếu bạn cần một thiết kế lì xì thuần Việt  hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

 Thiết kế bao lì xì thuần Việt tại công ty chúng tôi bạn sẽ…

Có bao lì xì độc đáo mang phong cách thuần Việt

Thiết kế bao lì xì là duy nhất, những ý tưởng thiết kế bao lì xì sẽ độc đáo nhất, bạn sẽ không tìm thấy mẫu thứ hai như thế.

Bao lì xì sẽ được thiết kế theo màu sắc chủ đạo mà bạn yêu cầu, đó có thể là màu sắc hợp với “mạng” của bạn, hay đó là màu bạn thích.

Ngoài thiết kế mang phong cách thuần Việt, những bao lì xì còn có thể được gia công đặc biệt như: bao lì xì ép kim, bao lì xì handmade

Thiết kế bao lì xì thuần việt

Thiết kế bao lì xì thuần việt

Vậy thiết kế bao lì xì thuần Việt là như thế nào?

– Ngày tết âm lịch chúng ta sẽ nhớ đến những cành mai, cành đào, cây nêu,món bánh chân, bánh tét thơm ngon, những trò chơi dân gian( đấu vật, đua thuyền)… Sao chúng ta không mang chúng vào thiết kế bao lì xì.

– Sau không mang những tranh đông hồ sao thiết kế lì xì nhỉ? Vừa độc đáo, mới lạ, lại thể hiện được truyền thống văn hóa của ông cha.

– Những hình ảnh thể hiện dòng máu Lạc Hồng như: trống đồng, chim lạc hồng…

– Hình ảnh về di tích văn hóa, những danh lam thắng cảnh chỉ có ở Việt Nam.  In bao lì xì có những hình ảnh như thế chẳng phải sẽ làm con cháu thêm tự hào, cha mẹ ông bà vui vẻ, đối tác thêm yêu đất nước.

Nếu bạn đã bỏ công ra làm bao lì xì, tại sao không làm bao lì xì thuần Việt, mang bản sản văn hóa riêng của đất nước chúng ta. Chúng tôi luôn hân hạnh được chào đón bạn. Tạm biệt và hẹn gặp lại.

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221