Những ý tưởng thiết kế bao lì xì độc đáo

Thiết kế bao lì xì bằng những hình ảnh quen thuộc như cành mai, cành đào, tiền vàng, thần tài, câu đối… Dường như đã quá quen thuộc. Bạn đã muốn thiết kế bao lì xì cho riêng mình, thì hãy chọn những phong cách thiết kế  độc đáo nhất. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những ý tưởng thiết kế bao lì xì độc đáo nhất. Hãy cùng đón đọc nhé.

Xuân đang về rất gần rồi, ai cũng nao nức chờ đến ngày tết thiên liêng của dân tộc. Người xa quê, sắp được đoàn tụ cùng gia đình, ông bà cha mẹ con cháu sẽ đoàn tụ, sum hợp vui vẻ. Trong những lúc này, những bao lì xì may mắn sẽ góp phần đem thêm niềm vui cho không khí sum hợp gia đình.

Ở ngoài thị trường có rất liệu loại lì xì được bán rộng rãi, kiểu dáng cũng rất bắt mắt, vậy tại sao chúng ta phải mất công đi thiết kế bao lì xì làm gì? Bạn hãy xem bài viết In bao lì xì độc đáo có một không hai để hiểu thêm tại sao nhé.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những ý tưởng thiết kế bao lì xì độc đáo, mới lạ mà chúng tôi sưu tầm

Những ý tưởng thiết kế bao lì xì độc đáo, mới lạ

1. Ý tưởng thiết kế bao lì xì mang nét Việt Nam

Đây là những mẫu thiết kế lấy ý tưởng từ nét truyền thống của Việt Nam. Những mẫu bao lì xì như thế này sẽ rất hợp với những người nước ngoài xa xứ, nó sẽ mang truyền thống văn hóa của người Việt đi khắp thế giới.

Mẫu thiết kế bao lì xì phong cách Việt

Mẫu thiết kế bao lì xì phong cách Việt

2. Ý tưởng thiết kế bao lì xì từ 12 cung hoàng đạo

Chúng ta đã thấy rất nhiều những bao lì xì, được thiết kế theo 12 con giáp. Điều này đã không còn mới lạ nữa rồi, bây giờ chúng ra hãy thử ý tưởng thiết kế từ 12 cung hoàng đạo thử xem. Sẽ thật tuyệt nếu bạn in bao lì xì bằng hình ảnh cung hoàng đạo của mình, và tặng nó cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Đây là một ý tưởng khá là hay, tuy rằng cung hoàng đạo được biết nhiều hơn ở phương tây, nhưng những năm gần đây, 12 cung hoàng đạo đã được biết đến nhiều hơn ở châu á, cũng như tại Việt Nam. Hãy thử làm bao lì xì từ 12 cung hoàng đạo, và tận hưởng cảm giác tuyệt vời nhé.

Bao lì xì 12 cung hoàng đạo

Bao lì xì 12 cung hoàng đạo

3. Thiết kế bao lì xì từ những nhân vật trong truyện thần đồng đất Việt

Truyện thần đồng đất Việt là một bộ truyện tranh rất nổi tiếng và thú vị. Bạn nghĩ sao nếu bao lì xì của bạn có hình ảnh của những nhân vật trong thần đồng đất Việt. Chắc chắn các em nhỏ sẽ yêu quý bao lì xì của bạn hơn đó, và cả bạn nữa chứ.

Mẫu in bao lì xì thần đồng đất Việt

Mẫu in bao lì xì thần đồng đất Việt

4. Làm bao lì xì những nhân vật trong game

Bạn thấy sao nếu mang những nhân vật trong game vào bao lì xì nào. Mới nghe đã thấy thích rồi. Nếu bạn đang sở hữu một game với rất nhiều fan, hãy thử in bao lì xì từ những nhân vật đại diện, hoặc hình ảnh đặc trưng trong game. Tôi chắc rằng bạn sẽ có một lượng fan mới game đó nha.

 

Ý tưởng thiết kế bao lì xì độc đáo từ nhân vật trong game

Ý tưởng thiết kế bao lì xì độc đáo từ nhân vật trong game

 

In bao lì xì từ nhân vật trong game

In bao lì xì từ nhân vật trong game

 

5. Thiết kế bao lì xì theo phong cách nhật bản.

Mời bạn đón đọc bài viết Thiết kế bao lì xì phong cách nhật bản, để có thêm ý tưởng để làm bao lì xì cho mình nhé.

Cảm ơn bạn đã đón đọc các bài viết trên thietkekhainguyen.com. Hãy liên hệ với nhân viên của Khải Nguyên để bạn sớm có được những bao lì xì với ý tưởng thiết kế bao lì xì độc đáo nhất. Tạm biệt và hẹn gặp!

Bài viết có tham khảo một số hình ảnh từ internet.

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221