Template thiết kế bao lì xì dễ thương cho năm khỉ

9 template thiết kế thiệp chúc mừng 2016 hot nhất

Mùa tết 2016 đang đến ngày một gần hơn, chúng tôi và các bạn đang nhộn nhịp chuẩn bị thiết kế thiệp chúc mừng, thư mời dự tiệc, bao lì xì cho những người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác thân thiết.

Thiết kế thiệp chúc mừng, thư mời dự tiệc, bao lì xì, trang trí công ty, trang trí cửa hàng, trang trí nhà ở chào đón tết 2016 đang khiến bạn tất bật. Bạn muốn tự thiết kế thiệp chúc mừng, thư mời, bao lì xì… vì chúng có ý nghĩa đặc biệt với bạn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thiết kế thiệt chức mừng, thư mời,  thiết kế bao lì xì… bạn có thể tham khảo 9 template thiết kế thiệp chức mừng, thư mời, bao lì xì, bao thư… của chúng tôi dưới đây.

Template thiết kế thiệp 2016 sẽ mang lại gì cho bạn?

Những template thiết kế dành riêng cho mùa tết 2016 mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn:

  • Có thêm ý tưởng thiết kế thiệp mời, thiệp chức mừng năm mới, thiết kế bao lì xì…
  • Xu hướng thiết kế năm 2016 là gì? Bạn muốn đi theo xu hướng thiết kế của số đông hay muốn tạo xu hướng của riêng.
  • Template thiết kế thiệp nào phù hợp để in thiệp chúc mừng, thiệp mời, in bao lì xì. Những template nào chỉ thích hợp dùng để gởi thiệp điện tử, làm banner trên web.

Chúng ta hãy lần lượt điểm danh từng template thú vị dành cho năm 2016 năm của chú khỉ đáng yêu.

  1. Những mẫu thiết kế bao lì xì cực cute

Ngộ nghĩnh, đáng yêu nhưng không kém phần sang trọng. Đây là phong cách thiết kế bao lì xì rất được yêu thích trong những năm gần đây.

Những mẫu này thích hợp với những doanh nghiệp tầm tầm, những cá nhân muốn tự thiết kế bao lì cho riêng mình. Những mẫu thiết kế bao lì xì  bá đạo 2016 này thật tuyệt vời và đáng yêu.

Template thiết kế bao lì xì dễ thương cho năm khỉ

Template thiết kế bao lì xì dễ thương cho năm khỉ

Thiết kế bao lì xì dễ thương cute với những chú khỉ

Thiết kế bao lì xì dễ thương cute với những chú khỉ

Thiết kế bao lì xì dễ thương cho năm 2016 - năm của những chú khỉ

Thiết kế bao lì xì dễ thương cho năm 2016 – năm của những chú khỉ

2.  Thiết kế thiệp chúc mừng, thiệp mời.

Nhu cầu thiết kế thiệp chúc mừng, thiệp mời dự tiệc tất niên đang lớn dần qua từng năm. Những chiếc điện tử ngày càng đa dạng. Thế nhưng in thiệp mời, in thiệp chúc mừng không hề giảm đi. Vì in thiệp mời không chỉ là in thiệp mời, mà bạn còn thể hiện sự quan tâm, sự tôn trọng đáng có đối với người nhận.

Vì thế tại công ty thiết kế và in ấn Khải Nguyên, những in thiệp mời, in thiệp chúc mừng hàng năm đều là những mẫu vô cùng đặc biệt. Được gia công bằng những công nghệ đặc biệt ép kim, dập nồi, dập chìm, in nổi, bế hình, thiệp khắc laser

Thiệp chúc mừng cho năm 2016

Thiệp chúc mừng cho năm 2016

Thiết kế thiệp chúc mừng trang nhã, sang trọng

Thiết kế thiệp chúc mừng trang nhã, sang trọng

Thiết kế thiệp chúc tết 2016 sang trọng

Thiết kế thiệp chúc tết 2016 sang trọng

Thiết kế thiệp chúc tết 2016 đầy màu sắc

Thiết kế thiệp chúc tết 2016 đầy màu sắc

Template thiệp mời 2016 với tím mộng mơ

Template thiệp mời 2016 với tím mộng mơ

Những template đầy màu sắc, sẽ mang lại cho bạn điểm tựa để tạo nên những thiết kế đầy ấn tượng. Nếu bạn không thể tự thiết kế thiệp mời, thiệp chúc mừng, thiết kế bao lì xì. Bạn đừng lo lắng, bạn hãy nói cho chúng tôi biết bạn cần một thiết kế như thế, việc còn lại của chúng tôi.

Những chuyên gia thiết kế của Khải Nguyên sẽ giúp bạn hiện thực ý tưởng một cách tuyệt vời nhất.

Đặc biệt, trong những mẫu chúng tôi giới thiệu ở trên chỉ có 5 mẫu là thích hợp để thiết kế khi bạn muốn in thiệp mời, in thiệp chúc mừng, in bao lì xì. Vì thiết kế đẹp là một chuyện, thiết kế đẹp và thích hợp để in thiệp, hiện thực thiệp thành phẩm lại là chuyện khác. Việc này đòi rất nhiều kinh nghiệm và kỹ năng.

Đừng lo lắng nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế in ấn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn về phần thiết kế thiệp mời. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ in nhanh thiệp mời, in nhanh bao lì xì, in nhanh thiệp chúc mừng.  Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé.

Vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh

Mọi nhu cầu về thiết kế  và in thiệp mời, thiệp chúc mừng, bao lì xì

Hotline: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221