In thiệp chúc mừng Noel

Tải mẫu thiệp Noel, Christmas, thiệp giáng sinh miễn phí 2022

Tự thiết kế thiệp Noel ý nghĩa hoàn toàn miễn phí nhờ việc tải mẫu thiệp Noel, thiệp giáng sinh (Christmas) Free 100% từ Khải Nguyên.

Vào mỗi dịp giáng sinh, nhu cầu làm thiệp mời dự tiệc, thiệp chúc mừng offline cũng như online tăng mạnh. Do đó, việc thiết kế thiệp mời noel theo yêu cầu cần thời gian lâu hơn một tí. Trong trường hợp các bạn cần làm thiệp giáng sinh gấp thì phải làm sao. Tự thiết kế thiệp mời giáng sinh có lẽ là lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, bạn tự làm việc này với các bản word, power point hay paint có vẻ không được tiện lợi và đẹp mắt lắm. Hãy thử tải ngay mẫu thiệp noel đầy ý nghĩ từ Khải Nguyên và thực hành ngay nhé.

Mẫu thiệp noel 2022 miễn phí

Bộ mẫu thiệp noel được chia sẻ ở đây được thiết kế ở dạng template, xuất ra file .EPS (Corel, Illustrator) hoặc .PSD(photoshop). Vì thế, các bạn cần phải cài đặt các phần mềm tương ứng mới có thể mở file và chỉnh sửa thông tin theo ý thích. Quá trình cài đặt cũng khá là đơn giản, vài phút search goolge là ra hết nhé. Các bạn có thể xem hướng dẫn tương tự tại bài viết tự làm thiệp giáng sinh 2020 được chúng tôi chia sẻ vào năm ngoái.

⇒⇒⇒ Link tải trọn bộ 6 mẫu thiệp mời noel (giáng sinh) miễn phí tại Khải Nguyên: mau-thiep-noel-free.rar.

Mẫu thiệp noel số 1

We Love Christmas, Merry Christmas, Hello Christmas, Enjoy Christmas là những câu chúc mừng giáng sinh mà chúng ta thường hay sử dụng. Hãy chỉnh sử chúng phù hợp hơn với từng trường hợp cụ thể để mọi thứ thật khớp nhé. Đừng quên, ghi những lời chúc thật ý nghĩa cho dịp giáng sinh.

Tải miễn phí thiệp noel ý nghĩa

Tải miễn phí thiệp noel ý nghĩa

Mẫu thiệp mời noel số 2: Social Media Post

Với sự bùng nổ về công nghệ trên toàn cầu, việc làm thiệp chúc mừng noel đã không còn giới hạn ở thiệp in ấn mà đã mở rộng ra thiệp online, thiệp social media (thiệp trên mạng xã hội).

Về bản chất của việc thiết kế thiệp mời giáng sinh để in ấn và post lên mạng xã hội là giống nhau. Thế nhưng quá trình xuất file lại khác đôi chút.

  • Khi xuất file để in thiệp mời bằng giấy, bạn cần xuất file vector với hệ màu CMYK và kích thước đúng bằng kích thước sản phẩm thật (Ví dụ A5, A6 gì đó).
  • Khi xuất file để đưa lên mạng xã hội, bạn chỉ cần file hình ảnh với hệ màu bất kì và kích thước theo đúng tỉ lệ mà mỗi mạng xã hội yêu cầu.
Merry Christmas Thiệp Mời

Merry Christmas Thiệp Mời

Mẫu thiệp Christmas số 3: Instagram Stories Template

Bạn nào chơi instagram thì quá quen thuộc với Instagram Stories rồi nhỉ. Mẫu thiệp Christmas số 3 này được thiết kế riêng để up lên Instagram Stories. Các bạn có thể ghi được nhiều lời chúc gởi đến nhiều đối tượng khác nhau hơn.

Tất nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn 1 trong 4 template design này để thiết kế thiệp mời giáng sinh để in ấn. Dẫu sao thì việc nhận được 1 tấm thiệp mời thật tế vẫn mang ý nghĩa tốt hơn thiệp trên mạng xã hội rất nhiều.

Tải mẫu thiệp noel, Christmas

Tải mẫu thiệp noel, Christmas

Download mẫu thiệp noel số 4

Với 4 template được tạo ra riêng biệt, bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 bản này cho thiệp mừng noel của mình. Trường hợp bạn cần ghi nhiều nội dung thì việc làm thiệp đôi là cần thiết. Lúc này, bạn hãy chọn 2 trong 4 template dưới đây để thực hiện.

Download thiệp noel cực đẹp

Download thiệp noel cực đẹp

Mẫu thiệp mời giáng sinh số 5: Cute Merry Christmas

Chút nhỉ nhảnh, chút tinh nghịch nhưng không kém phần lịch sự là những gì template Cute Merry Christmas muốn mang lại cho các bạn.

Mẫu thiệp chúc mừng giáng sinh dễ thương

Mẫu thiệp chúc mừng giáng sinh dễ thương

Mẫu thiệp Noel số 6: Christmas Sales

Đây là template pro mà Khải Nguyên muốn chia sẻ với các bạn. Nó được thiết kế với chủ đề Christmas Sales nhưng mà chỉ cần chỉnh sửa một chút thôi, nó sẽ thành những tấm thiệp mời Noel hết sức sinh động. Tôi rất thích mẫu này, nên chia sẻ cùng các bạn luôn.

Mẫu thiệp sales Noel

Mẫu thiệp sales Noel

⇒⇒⇒ Link tải trọn bộ 6 mẫu thiệp mời noel miễn phí tại Khải Nguyên: mau-thiep-noel-free.rar.

Lời kết và liên hệ

Như vậy Khải Nguyên đã lần lượt chia sẽ hết 6 mẫu thiệp noel có thể tải miễn phí ở Khải Nguyên. Các bạn có thể tự chỉnh sửa, sau đó đưa lên mạng xã hội, gởi mail hoặc tin nhắn hình ảnh để chúc mừng. Nếu bạn cần in thiệp chúc mừng noel, thiệp mời dự tiệc noel hãy gởi file gốc thiết kế cho Khải Nguyên để được hướng dẫn chi tiết hơn nhé.

Trường hợp bạn thích template nhưng không có thời gian cho việc tự thiết kế, có thể nhờ đến dịch vụ thiết kế thiệp mời theo yêu cầu ở Khải Nguyên. Phần này sẽ được miễn phí nếu bạn in thiệp số lượng lớn tại công ty, nên không cần phải quá lo lắng.

Dịch vụ in thiệp mời đặc biệt tại Khải Nguyên:

  • Nhận in thiệp theo yêu cầu riêng, thiệp độc quyền.
  • In thiệp số lượng ít đến rất ít.
  • Làm thiệp gấp (Có thể lấy trong ngày nếu có thiết kế).
  • In thiệp với giấy Art, giấy Thơm, giấy trong suốt và nhiều loại giấy đặc biệt khác.
  • Kỹ thuật gia công thiệp mời đa dạng có thể làm được bất kì loại thiệp nào trên thị trường.
  • Thiết kế thiệp mời với ý tưởng mới.

Liên hệ ngay với Khải Nguyên để được tư vấn chi tiết hơn nhé. Chúng tôi hẹn gặp bạn tại văn phòng để xem mẫu mã thực tế và chọn giấy in ấn phù hợp với yêu cầu.

Bài Viết Liên Quan

02862921221