Dòng in menu nhựa PVC lựa chọn vàng hiện nay

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dòng thực đơn chống thấm nước. Tuy nhiên nói đến chống thấm 100% thì tôi đảm bảo với bạn không ai có thể vượt qua thực đơn nhựa. Ngay bây xem ngay mẫu thực đơn nhựa bao bền bao đẹp và tất nhiên bao chống thấm nước tuyệt đối.

Bạn đã từng thử qua rất nhiều loại thực đơn được quảng cáo là chống nước. Thế nhưng đến hiện tại, chưa có dòng menu nào thực sự khiến bạn hài lòng. Bạn mệt mỏi, bạn bỏ cuộc chấp nhận sự thật phải thay menu thường xuyên. Tốn kém là điều không phải bàn cãi.

Thật may mắn bạn đang đọc được topic này. Vì trên thế giới có một loại menu chống nước 100%, dù bạn có ngâm nó vào trong nước cũng chẳng có một chút hư hao nào. Những mẫu thực đơn nhựa vẫn “đẹp gái bảnh trai” như thường giữa trời mưa bão bùng. Khi chúng tôi giới thiệu cho bạn mẫu thực đơn nhựa bạn sẽ không còn vất vả tìm kiếm một loại menu chống nước nào nữa.

Giới thiệu các mẫu thực đơn nhựa chống thấm

Để tìm hiểu kỹ thêm về menu nhựa là gì? Hãy nhấp vào link để tìm hiểu kỹ hơn nha.

Còn ngay bây giờ hãy xem ngay các mẫu thực đơn nhựa chống nước ấn tượng. Đây đều là các mẫu thực đơn nhựa đã được thiết kế & in ấn hoàn chỉnh. Khải Nguyên đã đảm nhận trọn bộ từ thiết kế thực đơn đến in ấn gia công thành phẩm thực đơn cuối cùng. Xem xong mẫu thực đơn nhựa đừng quên liên hệ với Khải Nguyên để đặt hàng làm menu ngay nha.

Mẫu thực đơn nhựa quán cafe Republic

Đây là mẫu thực đơn nhựa được thiết kế & in ấn với kích thước siêu nhỏ. Kích thước siêu nhỏ + thiết kế thực đơn theo phong cách hiện đại + kỹ thuật in thực đơn nhựa. Bộ 3 này mang đến một cuốn menu bền đẹp ấn tượng tất nhiên là chống nước 100% rồi.

Làm menu siêu nhỏ – pocket menu. Tham khảo thêm một số loại menu thuộc dòng menu siêu nhỏ rất ấn tượng của chúng tôi.

Mẫu thực đơn nhựa quán cafe Republic

Mẫu thực đơn nhựa quán cafe Republic

Độ dày của thực đơn nhựa khoảng 2mm = thẻ nhựa ATM của bạn. Vì thế nó khá cứng cáp cầm rất chắc tay. Cảm giác vững chãi chắc chắn cũng là điểm thu hút của thực đơn nhựa.

Độ dày của thực đơn = độ dày của thẻ ATM ngân hàng

Độ dày của thực đơn = độ dày của thẻ ATM ngân hàng

Mẫu thực đơn nhựa cà phê Nhật Minh

Khác với Republic coffee – Nhật Minh coffee được làm theo kích thước A5 chuẩn khi in menu. Với kích thước A5 không gian thiết kế menu sẽ nhiều hơn. Hình ảnh và chữ viết sẽ rõ nét hơn rất nhiều.

Xem thêm các loại menu ấn tượng khác tại Khải Nguyên cũng như giá in menu thực đơn chi tiết.

Mẫu thực đơn nhựa cà phê Nhật Minh

Mẫu thực đơn nhựa cà phê Nhật Minh

Cho dù bạn làm đổ bao nhiêu nước lên thực đơn nhựa. Chắc chắn không có bất kỳ sự ảnh hưởng nào đến màu sắc, độ bền của thực đơn. Đã bảo là chống nước 100% rồi mà.

Menu chống thấm - chống nước hoàn toàn

Menu chống thấm – chống nước hoàn toàn

Mẫu thực đơn nhựa Nails Spa – Cameron

Còn đây là mẫu thực đơn nhựa cho các Spa – nails spa tham khảo. Với thiết kế nhã nhặn lịch sự, kết hợp với hình ảnh đẹp tạo nên thành công tuyệt vời cho cuốn menu này & chủ nhân của nó.

Mẫu thực đơn nhựa Nails Spa - Cameron

Mẫu thực đơn nhựa Nails Spa – Cameron

Đóng gáy lò xo hoặc là không đóng gáy. Khi chọn làm thực đơn nhựa, bạn không có nhiều sự lựa chọn đóng gáy menu như các loại menu gỗ, menu da, menu bìa bồi carton.

*** Khải Nguyên nhận đóng lại gáy lò xo miễn phí cho thực đơn nhựa khi bị hư hỏng phần lò xo. Nên bạn hãy yên tâm sử dụng thoải mái.

Menu nhựa đóng gáy lò xo

Menu nhựa đóng gáy lò xo

 Để xem mẫu thực đơn nhựa thực tế hãy ghé văn phòng của Khải Nguyên để trực tiếp xem mẫu. Tại đây còn có rất nhiều loại menu khác để bạn lựa chọn: menu da, menu gỗ, menu bìa bồi, menu bìa bồi carton tuy không chống thấm 100% như menu nhựa.

Tuy nhiên tại các nhà hàng, resort, quán ăn cao cấp… bạn cũng không cần phải chống thấm 100% làm gì. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những loại thực đơn phù hợp với phong cách nhà hàng, yêu cầu thực tế của từng nhà hàng. Còn đối với những quán cafe, trà sữa, quán kem… Khách hàng là rơi nước lên menu như “cơm bữa” thì in luôn thực đơn nhựa chống nước đi nha. Đừng băn khuân làm gì nữa. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho các quán cafe, trà sữa, tiệm kem rồi.

Mẫu thực đơn nhựa cao cấp – chống nước – bao bền đẹp

210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

Hotline: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221