Mẫu thiết kế menu Hải Sản & Nướng - Hầm Rượu Lộc An

Mẫu thiết kế menu Hải Sản & Nướng – Hầm Rượu Lộc An

Mẫu thiết kế menu Hải Sản & Nướng đến từ thương hiệu Hầm Rượu Lộc An được thực hiện theo phong cách hiện đại, sử dụng hình decor vô cùng bắt mắt, giúp thiết kế thể hiện trọn vẹn giá trị của từng món ăn trong thực đơn. Dù nhà hàng không có quá nhiều món, nhưng mỗi món đều được biểu diễn một cách xuất sắc.

Mẫu thiết kế menu Hải Sản và Nướng

Bạn đang tìm kiếm những mẫu thiết kế menu Hải Sản & Nướng đẹp, hiệu quả và chuyên nghiệp thì không nên bỏ qua mẫu menu của nhà hàng Hầm Rượu Lộc An. Đây là một mẫu thiết kế menu nhà hàng Hải Sản, với các món ăn được chế biến theo kiểu Âu kèm rượu vang vô cùng độc đáo. Món ăn chủ đạo của nhà hàng là các món Âu, món nướng và hải sản sản với màu sắc bắt mắt, mùi vị đậm đà và cách trình bày đẹp mắt.

Mẫu thiết kế menu Hải Sản và Nướng

Mẫu thiết kế menu Hải Sản và Nướng

Không có quá nhiều món ăn trên 1 trang thiết kế, không có nội dung chằn chịt rối mắt. Những gì bạn thấy chỉ là một vài dĩa thức ăn được trình bày trên nền gỗ tối giúp chúng vô cùng nổi bật. Tất nhiên là mỗi món ăn đều được trình bày đẹp mắt, xoay góc chụp vô cùng khéo léo, giúp thể hiện sự tinh túy của từng món ăn. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Thiết kế & in menu nhà hàng BBQ chuẩn đẹp hiệu quả” để hiểu thêm về cách mà người ta làm menu BBQ nhé.

Bìa sau của menu nưỡng & hải sản

Bìa sau của menu nưỡng & hải sản

Sự sắp xếp vô cùng phóng khoáng, nhìn như là tùy ý những lại là vô cùng khoa học với các ý đồ khác nhau. Mỗi một dĩa thức ăn được đặt lên thiết kế đều được tính toán sao cho màu sắc, decor và góc chụp phù hợp với không gian trang trí bên dưới.

Ngoài ra, chữ trên mẫu thiết kế menu này cũng dùng size khá nhỏ so với hình ảnh. Nhìn tổng thể, nội dung chỉ là tô điểm thêm cho hình ảnh chứ không phải là nội dung chính. Điều này giúp điều phối ánh mắt của khách hàng tập trung nhiều hơn vào đồ ăn thay vì giá cả như bình thường.

Phần nội dung cũng được designer phối hợp to nhỏ, mỏng dày, thẳng nghiêng, trắng vàng một cách rất khoa học, giúp khách hàng chỉ cần lướt nhẹ là thấy được nội dung mình quan tâm.

Về mặt sắc, mẫu thiết kế thực đơn nhà hàng này chuyên sử dụng tone tối, tone màu mà nhiều nhà hàng kiểu Âu ưa chuộng. Tất nhiên, đối với nền tối, desinger phải có một số thủ thuật để món ăn đặt trên nền nhìn không bị giả tạo hoặc là bị quá chìm so với nền.

Liên hệ

Như vậy, Khải Nguyên đã giới thiệu xong mẫu thiết kế menu nhà hàng nướng và hải sản rất đặc sắc, với phong cách rất riêng. Tuy không có quá nhiều trang thiết kế, nhưng mỗi trang đều là một công trình được đầu tư kỹ lưỡng. Đặc biệt, sự đầu tư về hình ảnh của menu là rất đáng học hỏi. Rất ít nhà hàng chịu đầu tư hình ảnh kỹ lưỡng như thế này. 

Quý khách có nhu cầu in menu nhà hàng, xin vui lòng với Khải Nguyên để được tư vấn chi tiết từ thiết kế, chất liệu in menu, số lượng, kích thước đến những quy cách in ấn quan trọng khác. Báo giá in menu cũng được cung cấp chi tiết khi quý khách liên hệ. Khải Nguyên xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách, chúc quý khách một ngày tốt lành.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Một số mẫu menu nhà hàng hải sản, menu bbq nướng đặc sắc khác

Mẫu menu Hải Sản kiểu Thái

Mẫu menu Hải Sản kiểu Thái

Mẫu menu đẹp cho nha fhangf hải sản

Mẫu menu đẹp cho nha fhangf hải sản

Thiết kế & in menu nhà hàng Hải Sản

Thiết kế & in menu nhà hàng Hải Sản

BBQ Menu & SALAD MENU

BBQ Menu & SALAD MENU

Menu ngói bbq - menu nướng bbq

Menu ngói bbq – menu nướng bbq

Thiết kế menu Salad phong cách BBQ

Thiết kế menu Salad phong cách BBQ

Menu nhà hàng Crab BBQ - nhà hàng nướng và lẩu

Menu nhà hàng Crab BBQ – nhà hàng nướng và lẩu

Món Nướng trong mẫu thiết kế menu nhà hàng

Món Nướng trong mẫu thiết kế menu nhà hàng

Bài Viết Liên Quan

02862921221