Flyer banner

Sưu tầm một số mẫu thiết kế flyer – download nè.

Chào các bạn, hôm nay mình sưu tầm được một số mẫu thiết kế flyer (template flyers) khá hay, có thể download về và chỉnh sửa tùy ý. File ở dạng PhotoshopAdobe Illustrator, tốc độ download khá nhanh.

Hy vọng bài viết hữu ích đối với các bạn designer.

Bộ sưu tầm một số mẫu thiết kế flyer.

Đây là bộ sưu tập vô cùng độc đáo, những mẫu thiết kế flyer – brochure đều được chau chuốt tỉ mỉ từng đường nét. Những template đầy màu sắc được tạo ra bởi những designer chuyên nghiệp nhất, mỗi thiết kế đều cấu tạo từ nhiều layout chồng lên nhau. Thật sự sẽ rất khó bắt gặp những mẫu thiết kế brochure như thế này tại Việt Nam.

Mẫu thiết kế flyer Câu lạc bộ

Mẫu thiết kế flyer Câu lạc bộ.

Đây là mẫu thiết kế brochure cho một CLB chuẩn bị cho một event sắp tới. Đương nhiên mẫu thiết kế brochure đẹp và hoành tráng chừng nào thì khả năng thu hút khách hàng chừng ấy. Nếu bạn đã từng thấy những mẫu thiết kế brochure flyer phát hằng ngày tại Việt Nam, quả là có một sự so sánh không nhẹ về phong cách design. Tại Việt Nam, đa số đều chú trọng tới giá thành và tốc độ, nên việc chau chuốt hình ảnh luôn là một vấn đề đối với các designer.

Mẫu thiết kế flyer DJ

Mẫu thiết kế flyer DJ.

Thường thì những CLB beer club, quán bar, DJ nhạc sàn…rất chuộng những thiết kế flyer – brochure nóng bỏng. Đa phần những mẫu thiết kế flyer này ít được sử dụng tại Việt Nam do góc nhìn về những hình tượng người mẫu mát mẻ. :)).

Mẫu in flyer brochure rượu

Mẫu in flyer brochure rượu.

Đây là template về rượu, tôi nghĩ các designer có thể sử dụng mẫu này để thiết kế flyer cho các công ty rượu vang. Phong cách background màu đen, sử dụng màu vàng làm điểm nhấn cùng hiệu ứng glass tạo nên sự ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên.

Mockup flyer

Mockup flyer.

Nếu kết hợp mẫu in flyer phía trên với bộ billboard để trên bàng, lồng ghép vào trong tờ flyer và đặt trên bàn của khách hàng. Vừa PR cho sản phẩm rượu vang, vừa trang trí để quán rượu của bạn thêm phần sang trọng lịch lãm.

Flyer cho công ty

Flyer cho công ty

Mẫu cuối cùng trong bài viết hôm nay là mẫu thiết kế flyer theo phong cách thiết kế website, bạn có thể thấy template này rất giống giao diện của một website. Đây là một phong cách thú vị  dành cho sự sáng tạo của các bạn designer.

Mời các bạn vào download theo link sau: http://blogsizzle.com/templates/flyer-templates-free-download/

Nếu bạn không có thời gian design, hãy liên hệ với công ty Khải Nguyên để có được những mẫu thiết kế flyer chất lượng nhất.

 

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221