In menu vải dạng bảng thay giá

Làm menu vải dạng bảng A3, A4, A5 có nẹp đổi giá trong 3s

Hôm nay, Khải Nguyên xin giới thiệu sản phẩm mới, menu vải dạng bảng A3, A4, và A5 với nẹp đổi giá tiện lợi trong vài giây. Hỗ trợ việc thay đổi menu liên tục trong ngày, tuần hoặc thời gian nhất định.

In menu vải dạng bảng tiện dụng với nẹp gáy thay giá

In menu vải dạng bảng nẹp góc

In menu vải dạng bảng nẹp góc

Có lẽ khi nhắc đến menu vải chúng ta thường nghĩ đến những cuốn thực đơn khổ lớn với số trang ruột tương đối nhiều. Tuy nhiên, điều này thực sự chưa thể hiện hết giá trị thực sự của menu bìa vải. Ứng dụng bìa vải còn rộng hơn nhiều so với những gì chúng ta tưởng tượng. Cụ thể nhất là trong lĩnh vực làm menu chẳng hạn. Ngoài in menu vải dạng cuốn đóng gáy ốc, đóng gáy còng chúng tôi còn có thể tạo ra những ấn phẩm menu hữu dụng khác như:

  • Menu vải dạng bảng A3, A4, A5 mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết này chẳng hạn.
  • Làm photobook từ bìa vải, một ý tưởng khá hay và hiện đang ít người thực hiện.
  • Làm menu để bàn cao cấp thay thế cho chất liệu da simili hay gỗ laminate đều được. Tham khảo thêm về sản phẩm in menu da, in menu gỗ tại Khải Nguyên.
  • Thậm chí bạn có thể biến tấu cuốn menu bìa vải thành menu kèm kẹp bill tính tiền, rất chi là tiện lợi.

Thật nhiều ứng dụng tuyệt vời của bìa vải đang đợi chúng ta khám phá. Hôm nay, Khải Nguyên chỉ giới thiệu về 1 dòng sản phẩm mới duy nhất đó là menu vải dạng bảng thay giá với nẹp gáy tiện lợi thôi nhé. Những sản phẩm khác, chúng tôi sẽ giới thiệu ở những bài viết sau.

Cấu tạo của menu vải dạng bảng thay giá

Phần thân menu

Để tạo thành menu vải dạng bảng thay giá tiện dụng này cũng khá đơn giản. Nó chỉ gồm 2 mặt vải dày kết nối với nhau. Phần nẹp góc thay giá có thể xuất hiện ở 2 mặt hoặc 1 mặt tùy theo yêu cầu đặt hàng của khách. Thông thường sẽ là 1 mặt có nẹp góc để thay đổi menu, 1 mặt sẽ in logo thương hiệu và một số chi tiết trang trí.

Cách làm menu bìa vải dạng bảng

Cách làm menu bìa vải dạng bảng

Để tăng độ bền cho sản phẩm, chúng tôi có thêm 4 nẹp kim loại ở 4 góc menu. Điều này vừa tăng tính thẩm mỹ vừa giúp bảo vệ menu tốt hơn.

Phần nẹp góc

Phần nẹp góc của menu bìa vải sẽ có 3 dạng:

  • Nẹp góc tam giác nhỏ 4 góc.
  • Nẹp góc ngang trên dưới 2 đầu.
  • Nẹp góc tam giác to 4 góc.
Mẫu menu vải nẹp góc ngang

Mẫu menu vải nẹp góc ngang

In logo thương hiệu

Ở mặt sau của bìa menu vải dạng bảng thay giá sẽ in thêm logo thương hiệu nếu cần thiết. Thông thường logo trên bìa vải sẽ được in chìm hoặc khắc lên miếng đồng cao cấp. Việc in logo lên menu là một cách quảng cáo thương hiệu rất hữu ích, các bạn nên chú ý đầu tư.

Kích thước

Kích thước của menu vải dạng bảng này cũng đa dạng, nhỏ như A5 hay lớn như A2 đều làm được. Nhưng chủ yếu khách hàng sẽ chọn in từ A5 đến A3 để việc cầm nắm vừa tay hơn.

Làm menu vải dạng bảng A3 - A4

Làm menu vải dạng bảng A3 – A4

Chất liệu làm menu vải dạng bảng thay giá

Cũng giống như các dòng menu vải khác, chất liệu làm bìa vải thay giá chủ yếu là vải linen với 3 dòng gân chính: gân nhuyễn, gân caro và gân sọc. Ngoài ra, gần đây có thêm dòng vải mới có gân lá rất đặc biệt, các bạn có thể đổi style một chút cho thú vị nhá. Quý khách chọn mẫu vải tại đây.

Về màu sắc của vải rất chi là đa dạng. Hầu hết các màu sắc có trên đời đều xuất hiện trên vải. Bạn có thể thoải mái lựa chọn hơn 1000 màu sắc khác nhau để làm bìa vải. Nghe thôi đã thích rồi phải không nhỉ.

Bảng màu vải nhập khẩu với gân lá cực đẹp

Bảng màu vải nhập khẩu với gân lá cực đẹp

Công dụng của menu bìa vải thay giá.

Với việc tạo ra nẹp góc sáng tạo, việc lấy tờ ruột menu cũ và thay 1 tờ mới vào chỉ mất 3s mà thôi. Điều này sẽ giúp những đơn vị cần thay đổi giá menu thường xuyên có thể tiết kiệm chi phí in menu, thời gian thay đổi và giảm thiểu sự sai sót giữa các lần thay đổi.

Ngoài ra, những phần nẹp góc được gia công rất chi là kỹ lưỡng cũng sẽ trở thành một điểm nhấn, giúp việc trang trí menu thêm phần sống động.

Công dụng của menu bìa vải thay giá

Công dụng của menu bìa vải thay giá

Lời kết và liên hệ.

Như vậy Khải Nguyên đã giới thiệu sơ lược một số thông tin về menu vải dạng bảng thay giá rất chi là tiện lợi. Các bạn có thể ghé văn phòng của Khải Nguyên để chọn màu vải, mẫu vải và xem mẫu sản phẩm thực tế nhé. Trường hợp khách hàng ở xa quá, có thể inbox yêu cầu bạn tư vấn viên gởi hình hoặc quay clip gởi qua.

Ngoài làm bìa vải, tại Khải Nguyên còn có dịch vụ in ruột menu số lượng ít và thiết kế menu theo yêu cầu riêng. Khách hàng khi đặt trọn bộ gồm: bìa vải, ruột menu và thiết kế menu sẽ được giảm giá mạnh. Mọi chi tiết xin liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Hình ảnh một số kiểu bìa vải rất đẹp khác.

Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu menu bìa vải rất đẹp khác mà Khải Nguyễn đã từng thực hiện. Quý khách hàng tham khảo và cho ý kiến thêm nhé.

Sản phẩm menu vải cho Nail Bar

Sản phẩm menu vải cho Nail Bar

Bìa menu vải handmade đặc biệt

Bìa menu vải handmade đặc biệt

Menu bìa vải linen cho thương hiệu Hair Salon Bách Trần Tiến

Menu bìa vải linen cho thương hiệu Hair Salon Bách Trần Tiến

Bộ bìa vải bọc nhựa PVC mỏng nhẹ

Bộ bìa vải bọc nhựa PVC mỏng nhẹ

Menu bìa vải linen sang trọng

Menu bìa vải linen sang trọng

Hộp Nail được làm từ vải sang trọng

Hộp Nail được làm từ vải sang trọng

Dạng bìa menu vải đóng gáy còng cho nhà hàng

Dạng bìa menu vải đóng gáy còng cho nhà hàng

Bài Viết Liên Quan

02862921221