thiet-ke-brochure-vuong

Làm brochure hình vuông sáng tạo đơn giản và hiệu quả

Chào các bạn, khi nhắc đến brochure người ta thường nghĩ đến hình chữ nhật. Một hình dạng cơ bản của những cuốn brochure. Còn làm brochure hình vuông thì sao? ít rất ít cuốn brochure được thiết kế theo hình vuông. Đặc biệt tại Việt Nam. Số lượng in brochure hình vuông ít đến đáng thương.

Đầu tiên chúng ta tìm hiểu chút về brochure nhé. Nói đơn giản brochure là một cuốn hoặc một tờ gấp dùng để giới thiệu sản phẩm, chiến dịch, hoạt động với mức độ chi tiết khác nhau. Brochure giới thiệu sản phẩm thì gọi là catalogue(in catalogue ít), brochure giới thiệu công ty là profile còn brochure giới thiệu chiến dịch hay dịch vụ flyer “xịn”. Tất cả gọi chung là brochure. Nói đến đây các bạn có thể thấy khái niệm brochure khá rộng. Nhưng có một điểm chung của đại đa số brochure hiện nay là chúng đều có hình chữ nhật. Một hình dạng brochure kinh điển.

Làm brochure hình chữ nhật chả có gì sai cả. Chỉ có điều, một đơn vị muốn tạo đột phá từ cuốn, muốn thể hiện sự sáng tạo một cách đơn giản, sử dụng brochure hình chữ nhật thì hơi khó. Vì thế, nhiều đơn vị trên thế giới chuyển sang làm brochure hình vuông. Nhưng tại Việt Nam vẫn ít đơn vị chọn làm brochure hình vuông hiệu quả này. Tại sao ư? Cùng xem ngay dưới đây nhé.

Thiết kế brochure vuông với phong cách tối giản

Thiết kế brochure vuông với phong cách tối giản

Tại sao brochure hình vuông ít được sử dụng?

  • Khách hàng ít nắm thông tin về brochure nên quyết địnhl làm brochure theo kiểu truyền thống.
  • Nhiều khách hàng cho rằng brochure chữ nhật có nhiều không gian thiết kế hơn. Điều này đúng, nhưng diện tích bị thu hẹp không bao nhiêu, thậm chí đó chỉ là diện tích thừa.
  • Brochure ít mẫu thiết kế có sẵn, ít demo hơn.
  • Tại các công ty in, mẫu in brochure vuông hạn chế hơn brochure chữ nhật rất nhiều.
  • Thông tin về brochure hình vuông ít được giới thiệu. Khi bạn ghé đến công ty thiết kế, in ấn brochure họ đều muốn làm brochure nhanh chóng nhất. Tất nhiên, họ sẽ không chịu khó giới thiệu các mẫu brochure mới lạ, để thời gian làm lâu hơn.

Đây là những lý do tại sao, ít brochure vuông được “ra lò” như thế chứ không phải là brochure hình vuông không tốt, không hợp lý hay giá in đắt hơn. Tôi đảm bảo với bạn, brochure hình vuông:

  • Hấp dẫn, thu hút người xem hơn hẳn brochure truyền thống.
  • Không gian thiết kế hoàn toàn hợp lý.
  • Sự giới hạn về hình dạng -> những thiết kế brochure vuông luôn đặc sắc và mới lạ hẳn hơn.
  • Giá in brochure vuông không đắt, thậm chí nếu biết cách làm, nó còn rẻ hơn brochure truyền thống.

Kiểu thiết kế brochure vuông đặc sắc

Thiết kế brochure bất động sản

Thiết kế brochure bất động sản

Mẫu brochure vuông gấp 4 - brochure square

Mẫu brochure vuông gấp 4 – brochure square

In brochure hình vuông dạng gấp 5

In brochure hình vuông dạng gấp 5

Mẫu brochure hình vuông dạng cuốn

Thiết kế brochure phong cách Typography

Thiết kế brochure phong cách Typography

Thiết kế bìa brochure hình vuông

Thiết kế bìa brochure hình vuông

Mẫu brochure bất động sản hình vuông

Mẫu brochure bất động sản hình vuông

Thiết kế brochure & in brochure TPHCM

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu về loại brochure hình vuông, một kiểu làm brochure mới, ít tốn kém, hiệu quả lại tốt. Nếu các bạn đã biết về loại brochure vuông này, đừng bỏ lỡ cơ hội. Hãy thử đặt hàng làm brochure vuông ngay nhé.

Nếu sợ đơn vị thiết kế & in ấn không có kinh nghiệm, hãy ALO đặt hàng tại Khải Nguyên nhé. Chúng tôi đã giới thiệu loại brochure vuông này. Thì chắc chắn KN có kinh nghiệm và khả năng hoàn thành tốt sản phẩm này từ thiết kế đến in brochure.

Để có brochure hiệu quả nhất, hãy ALO/EMAIL cho nhân viên kinh doanh để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Một số dịch vụ làm brochure đặc biệt

Bài Viết Liên Quan

02862921221