In tag treo quần áo đẹp

Kỹ thuật chọn giấy in tag treo quần áo

Tag treo quần áo giờ đây đã trở thành phụ kiện không thể nào thiếu được. Trong những shop kinh doanh thời trang. Để in một mẫu tag treo quần áo thì rất dễ. Nhưng phải lựa chọn mẫu giấy làm sao để nó phù hợp với túi tiền và phong cách bạn đang theo đuổi? Đó là một vấn đề hoàn toàn khác. Chính vì vậy mà trong bài viết hôm nay, Khải Nguyên xin được chia sẻ với các bạn chủ đề: Kỹ thuật chọn giấy in tag treo quần áo. Hy vọng nó có thể giúp bạn đưa ra quyết định in ấn sáng suốt nhất cho shop thời trang của mình.

In tag treo quần áo nên chọn mẫu giấy nào ?

Trên thị trường in ấn hiện nay có rất nhiều mẫu giấy khác nhau. Nhưng tóm gọn lại, chúng ta có 3 dạng giấy cơ bản sau: Giấy Couche, giấy Kraft và giấy mỹ thuật. Hôm nay Khải Nguyên sẽ chia sẻ về ưu và nhược điểm của từng loại giấy. Để các bạn có thể hình dung và hiểu rõ hơn. Về chất liệu tạo ra những mẫu in thẻ treo quần áo của mình nhé.

Mời các bạn tham khảo thêm xu hướng tag treo đang thịnh hành nhất tại đây.

In tag treo quần áo giấy couche

Ưu điểm: Giấy couche là loại giấy có giá thành rẻ và phổ biến nhất trong thị trường in ấn hiện nay. Mẫu in thẻ treo quần áo bằng loại giấy này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những shop thời trang giới hạn về kinh phí làm tag. Khải Nguyên vẫn thường tư vấn khách chọn giấy couche với định lượng 300gsm đi kèm với kỹ thuật cán màng mờ. Bởi, đây là định lượng có độ dày và cứng phù hợp nhất để làm thẻ treo. C300gsm cán màng mờ rất bền tuy nhiên không hề làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của thiết kế.

In tag treo quần áo đẹp bằng giấy C300gsm

In tag treo quần áo đẹp bằng giấy C300gsm

Nhược điểm: Giấy Couche 300gsm không hẳn là lựa chọn phù hợp nhất để sử dụng làm in tag treo cho những bộ quần áo cao cấp. Nếu bạn đang kinh doanh thời trang sang trọng. Hãy cân nhắc một đề nghị khác mà chúng tôi sẽ nêu sau đây nhé.

In tag treo quần áo giấy Kraft

Ưu điểm: Kraft là một loại giấy tái chế được sử dụng rất nhiều trong in ấn. Với gram màu đặc thù kết hợp với bề mặt nhám đặc biệt của mình. In tag treo Kraft đã và đang trở thành lựa chọn được rất nhiều khách của Khải Nguyên ưa chuộng.

In tag treo quần áo đẹp bằng giấy Kraft chuẩn

In tag treo quần áo đẹp bằng giấy Kraft chuẩn

Nhược điểm: Kraft có thể biến tấu phù hợp với bất kỳ phong cách thời trang nào. Nhược điểm duy nhất của nó là màu nâu tự nhiên. Nếu bạn muốn in một hình ảnh lên giấy Kraft. Chúng ta phải chấp nhận rằng màu lên sẽ không được chuẩn so với bản thiết kế. Nhưng nó sẽ mang một vẻ đẹp rất riêng, cũng rất đáng để bạn thử một lần đấy. Hãy tin ở tôi.

In tag treo quần áo đẹp bằng giấy Kraft

In tag treo quần áo đẹp bằng giấy Kraft

In tag treo quần áo giấy mỹ thuật

Ưu điểm: Giấy mỹ thuật sinh ra chắc chắn là để chiều lòng những shop thời trang mang phong cách sang trọng, quý phái. Giấy mỹ thuật kết hợp với những kỹ thuật đỉnh cao như ép kim, dập chìm, phủ UV. Sẽ cho ra một sản phẩm không thể tuyệt vời hơn.

Mẫu in tag treo quần áo đẹp bằng giấy mỹ thuật

Mẫu in tag treo quần áo đẹp bằng giấy mỹ thuật

Nhược điểm: Nhược điểm của loại giấy này duy nhất chỉ là giá thành của nó. Nhưng tiền nào của nấy mà! Sẽ không bao giờ bạn cảm thấy không đáng, khi thiết kế một mẫu in thẻ treo quần áo bằng giấy mỹ thuật đâu.

Góc trải lòng

Những mẫu in tag treo quần áo quả thật đóng vai trò không nhỏ trong sự nghiệp kinh doanh của bạn. Vậy phải làm sao để nó thu hút? Phù hợp và tiết kiệm tối đa chi phí? Đó là những điều mà chúng ta sẽ cùng bàn luận trên bàn làm việc. Hãy đến với Khải Nguyên để tiếp tục cuộc chuyện trò đang dang dở này!

Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế và in ấn. Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể làm bạn hài lòng. Hãy liên hệ ngay với Khải Nguyên để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.

Gọi điện ngay cho chúng tôi bằng góc trên bên phải màn hình để nhận được giá ưu đãi.

Xin cảm ơn !

Bài Viết Liên Quan

02862921221